7 dagar til að deyja hvernig á að finna dýr


svara 1:

Af einhverjum ástæðum las ég upp alla reikninga sem ég gæti nokkurn tíma fundið um þetta fyrirbæri. Ekki vegna þess að ég er sjúklegur eða eitthvað, ég vildi bara endilega vita hvers vegna gæludýr myndi haga sér svona vegna þess að það truflaði mig. Það er ekki rétt að þeir borði þig vegna þess að þeir eru svangir, margir reikningar afsanna það. Það hefur verið nóg af tilfellum þar sem fólk hefur látist og dýrin höfðu mat til staðar, en þeir átu samt eigendur sína.

Margir neyðaraðgerðir tilkynna að dýrin éti eigendur sína andspænis innan klukkustundar frá andláti, það hefur ekkert með það að gera að vera svangur. Algeng hugsun er að það sé vegna læti og sorgar. Gæludýrið kemur til eiganda síns fyrir að elska og skynjar þá að eigandinn er dauður og svarar ekki, þeir æði og byrja að narta í andlitið (sem er algengasti staðurinn) til að vekja þá, þá áttar dýrið sig á því að eigandi þeirra er dauður, smakkar blóð og þaðan ... við vitum öll hvað gerist. En upphafsátakið til að byrja að bíta er vegna þess að þeir eru í uppnámi og reyna að vekja eiganda sinn.

Það hafa líka verið tilfelli þar sem fólk verður meðvitundarlaust og vaknar síðar við að finna að hluti andlitsins hefur verið étinn af fjölskyldu gæludýrinu.

Það kom líka upp atburður þar sem öldruð kattadama datt og mjaðmarbrotnaði og allir kettirnir hennar sneru sér að henni og byrjuðu að éta hana lifandi. Hún lifði atvikið af og losaði sig við kettina sína eftir það! Ég hélt að þetta væri versta tilfelli sem ég hef lesið um, ég virðist ekki finna greinina núna. Það mál afsannar dýrar sem gera það af sorg.

Þetta eru hugsanir mínar:

Við vitum að mörg dýr, svo sem úlfar, munu drepa aldraða, sjúka og veikburða. Kettir og hundar hafa einnig verið þekktir fyrir að gera þetta við hvort annað. Þeir hafa mjög sérstakt félagslegt stigveldi og það eru margar hugsanir um hvers vegna dýr gera það, en það eru líklega eðlislæg viðbrögð. Þeir geta ekki haft veikan meðlim í pakkanum til að hægja á sér til að lifa af. En við vitum líka að dýr eru mjög fær um tilfinningar og tilfinningaleg tengsl við önnur dýr og eigendur þeirra, svo það gæti líka verið mögulegt að það sé tegund af siðferðilegri „aðstoð sjálfsmorð“. Venjulega lítur kötturinn þinn eða hundurinn á þig sem sinn eigin tegund, þú ert bara stóri kötturinn eða stóri hundurinn. Kannski, þegar þú ert meðvitundarlaus eða mjög veikur og ert að fara að deyja, þess vegna fara þeir að ráðast á þig eða borða þig.

Jafnvel menningarmenningar í gamla daga sem stunduðu mannát, töldu það heiður að innbyrða ástvini sína og óvini eftir að þeir dóu og það var andlegur þáttur í mannát, þar sem þeir trúðu að hluti sálarinnar sem þeir bara borðuðu væri alltaf hluti af þeim. Mannát gengur náttúrulega fyrir í dýraríkinu og það hefur verið vitað að það gerist meðal katta og hunda, svo að kannski að borða þig eftir að þú deyrð er í raun hrós. Kannski er það leið þeirra til að syrgja og syrgja dauða okkar eða bara dýraríkið til að „jarða“ hina látnu. Bara vegna þess að við teljum að það sé slæmt, þýðir ekki endilega að það sé slæmt.

Hvort heldur sem er, líkamar okkar rotna í jörðu eftir að við deyjum og skila náttúrunni aftur að lokum. Svo ef þú hugsar um það, sérstaklega þegar erfitt er að fá mat, þá væri betra að fæða ástvini okkar í raun með kjötinu í stað þess að láta það bara fara til spillis.


svara 2:

Guð, ég held að ég fari í martraðir í kvöld eftir að hafa lesið þá spurningu. En hérna er besta svarið mitt.

Það er kapphlaup milli þess hversu mikið matur þú sleppt fyrir gæludýrin þín á móti hversu fljótt líkaminn byrjar að bólgna og annað hvort springur eða klofnar og losar um eitraðar lofttegundir og vökva. Ef þú deyrð í sumarhita þegar það er 115 F í herberginu þá mun sprengingin gerast á eða um 36 klukkustundum eftir dauðann. Gæludýrin þín vilja kannski ekki gefa þér þann elskandi sleik eða gabb sem þau þráðu að gera þegar þú varst meðal lifenda. Reyndar gætu þeir beinlínis gert fyrsta og sparkað hurðunum niður til að komast undan lyktinni.

Á hinn bóginn, ef hitastigið inni í herberginu er kalt, mun líkaminn varðveita mun lengur og þá er bara spurning um nokkra daga áður en þessi elskandi sleikur breytist í ástríkan nag og svo að lokum óteljandi elskandi tyggur þegar hundurinn þinn borðar og hugsar, „Húsbóndi minn var góður húsbóndi - alltaf að gæta hagsmuna minna.“

Eitt sumarið strax í menntaskóla fór ég í vinnu við að tína lík til ýmissa líkhúsa á öllum tímum sem hluta af cockamamie nemendaáætlun af einhverju tagi. Kvöld eitt var okkur kallað í hús þar sem nágrannarnir kvörtuðu yfir hræðilegri lykt sem stafaði af einni íbúðinni. Þegar við komum inn fundum við konu látna í sófanum sínum og hitastigið í herberginu um það bil 100F fannst eins og frá henni að hafa skilið hitann eftir. Hún var fjólublá, bólgin og hold hennar hafði klofnað á fjölmörgum stöðum á neðri hliðinni og vökvi hennar hafði lekið beint í gegnum sófann og bleytt teppin undir honum. Þetta var alveg makabr sjón og lyktin ... ..! Ég byrjaði að fá þurra lyfturnar og þurfti að hrasa út um útidyrnar áður en ég féll frá. Félaga mínum tókst að ljúka starfinu án mín, ég veit ekki hvernig. Ég get ekki sagt annað en að það hafi verið versta lykt sem ég hef upplifað á ævinni. Ég man ekki hvort það voru nokkur gæludýr í húsinu en ég er viss um að ég er ánægður með að það voru engir hundar því ég er ekki í nokkrum vafa um að þeir hefðu boltað fyrir háls okkar af hungri þar sem þeir vissu ekki að snerta hana .

Ég vona að ef þú býrð einn hefur það hvatt þig nógu mikið til að sleppa alltaf hunda- og kattamat og fuglafræi í viku, þó að ég geti ekki ímyndað mér að gæludýrskanar búi til máltíð úr þér þar sem þeir eru ekki kjötætur - nema þær í Hitchcock's The Birds.

Time of Death: A Critical Part of the Timeline | WritersDigest.com

svara 3:

Þetta er afdráttarlaust svar ásamt einhverju sem ég er látin deila um, en ég tel að það sé mjög á punkti spurningar þinnar, svo hér fer.

Ég er heima í fullu starfi þar sem ég var öryrki vegna slyss sem ég lenti í fyrir nokkrum árum. Til að gera mig gagnlegan byrjaði ég að bjarga og endurhæfa hunda. Verum á hreinu, hundar eru dýr. Enn einu sinni eru hundar dýr.

Ég er kvenkyns og annað en ör og verkir, ég er annars heilbrigður og tíðir. Hins vegar, þegar ég geri það, fargaði ég öllum notuðum kvenlegum vörum með því að vefja hina brotlegu vöru í vefjum, setja hana í hvolpapoka, binda hana lokaða í hnút og setja hana í ruslakörfu með loki. Það hjálpar til við að halda hlutunum miklu hreinni þannig.

Einn daginn, litla sæta rúntinn minn, kom Pip hlaupandi út úr baðherberginu á fullum hraða, hoppaði á húsgögnin og fór á fullum hraða hringi um stofuna mína.

Ég náði honum, hann grenjaði að mér og ók á brott. Ég tók eftir því að hann var með eitthvað í munninum. Ég fór að ná í hann og ljúfi 7 kg hundurinn minn sýndi tennur, grenjaði og skinnið aftan á hálsi hans stóð beint upp. „„ Þú viðbjóðslegi ræfillinn! Hvað ertu með?" Hann reyndi að hlaupa aftur og ég sagði „Hey!“ Í minni rödd. „Hættu! Slepptu því NÚNA. “ Hann stoppaði og rúllaði á bakið, kjafturinn klemmdur um fjársjóðinn. Ég hnippaði í litla munninn á honum og hvað fann ég? Notaði tampóninn minn! Ég var látinn taka lát. Hann reyndi að hoppa og taka það frá mér, vildi samt svo mikið.

Fyrir hann var það blóð, dýravinur hans tók við, eins og hver hundur sem fann dýrindis bein til að tyggja á. Hann vildi ekki láta það af hendi fúslega og hvernig dýr á hann sem dýr að vita hvar mörk velsæmis eru? Byggt á því trúi ég því að ef einhver dó, gæti dýrið mjög vel litið á hinn látna sem risastóran ljúffengan kjötplatta til að gæða sér á, óháð því hver maðurinn er. Nema móðir náttúrunnar innræti hunda eðlishvötina til að borða ekki leiðtoga sína, ég trúi því að hundar éti skrokk meðhöndlunar þeirra. Hundurinn minn að leita að og borða á óhreinum tampóninum mínum staðfestir grun minn.

Sjá ... litli þjófurinn ...


svara 4:

Eins og ég hef þekkt og hef heyrt dæmi um dýr (ketti, hunda og páfagauka) sem hafa svelt sig til dauða með sorg þegar eigandi (eða annað gæludýr sem þeir voru nálægt) deyr, þá yrði ég að segja að það veltur á einstakt dýr (nema fuglar. Fuglar éta þig ekki vegna þess að, jæja, þeir eru fuglar ... Nema þú eigir gæludýrfýlu, held ég ...)

Í ritgerðabók L. Kline (The Migratory Impulse vs The Love of a Home) er til dæmis talað um kött sem neitaði að borða vegna þess að hann var skilinn eftir heima eftir að eigendurnir fluttu í nýtt hús . Það var gert ráð fyrir því en neitaði að borða matinn sem honum var gefinn og sveltist til dauða af sorg vegna þess að það saknaði fjölskyldu sinnar. Það byrjaði aðeins aftur að borða eftir að hafa sameinast fjölskyldunni, sem kom með það í nýja húsið eftir að hafa fundið til sektar um að það væri að deyja. Nú, þetta er ekki nákvæmlega það sama og að eigandi deyr, en það sýnir að það er ekki trygging fyrir því að dýr, ef sorg vegna missis ástvina, fari einfaldlega að borða hvað sem er. Þegar öllu er á botninn hvolft, á þessari mynd, neitaði kötturinn stöðugt matnum sem boðið var upp á. Það veltur á einstökum dýrum og, myndi ég ímynda mér, tengsl þess við þig.

Þó svo að sögur eins og gæludýr sem borða eigendur sína fái mikið uppnám fyrir brandara eða fyrir ofsóknaræði, eru slík tilfelli í raun afar sjaldgæf. (Örugglega ekki fáheyrður, þar sem nokkur skjalfest tilfelli hafa verið um slíka hluti, en aftur, sjaldgæft). Þegar ég fór að rannsaka þetta á netinu heyrði ég sömu handfylli af endurteknum sögum. En þegar ég fór að leita að trúverðugum heimildum komst ég að því að það er í raun mikill skortur á heilbrigðum sönnunargögnum um hvort það sé algengt. Frekar, þú sérð hluti eins og buzzfeed, eða fólk á bloggi eða spjallborði sem segir „Ég veit svo og svo hver var rannsakandi og hann sagði svona og svona.“ Ekki nákvæmlega heilbrigð sönnunargögn.

Svo ég mun ekki segja að það sé ekki hægt, þar sem það er augljóslega. Jafnvel Donner-flokkurinn sýnir að sult getur skapað ljóta niðurstöður. Heck, mikill hungursneyð Mao og mannát í löndum bæði í dag og áður sýna það líka. En ég ætla að segja að það er ekki nógu algengt að geta gefið ákveðið svar við því hve langur tími gæti liðið áður en elskaða gæludýrið þitt byrjar að naga þig.


svara 5:

Bróðir minn og kona hans eru bæði sjúkraliðar og af reynslu þeirra virðist sem kettirnir þínir byrji um leið og þú byrjar að kólna. Hundar það virðist fara eftir aðstæðum. Köttur næstum allra nartar í þá ansi fljótt, en hundar virðast líta á líkið sem enn eiganda sinn og munu ekki borða þau auðveldlega, jafnvel þó að þau svelti.

Ég þurfti að aðstoða við líknardráp hunds sem hafði yfirleitt hætt að borða þegar eigandi hans dó og ef þjálfun hundsins er sterk mun hann svelta áður en hann „brýtur reglurnar“ og borðar án leyfis eigandans.

Hundar eru venjulega skilyrðari af mannlegum samskiptum en kettir, svo það er ólíklegra að þeir muni "ráðast" á líkið, þar sem þeir hafa verið skilyrt gegn árásargjarnri hegðun.

Hins vegar skiptir eitthvað af þessu raunverulega máli? Lík þitt er dautt og mun ekki finna fyrir því að dýrið eyðir þér. Gæludýrið þitt er enn fóðrað og nærist á leifum. Þegar þeir grafa þig mun miklu minna sætir og dúnkenndir hlutir gleypa þig engu að síður. Líkbrennslu er alveg sama þó þú hafir bit, þú brennir það sama. Nema þú hafir í hyggju að láta gera þig að ofurverðu kjötís í því skyni að reyna að „svindla“ dauðanum, myndi ég ekki hafa áhyggjur, og ég er viss um að ef læknar framtíðarinnar geta vakið kjötís í lífið, þá geta þeir laga þar sem Felix át eyrun þín.


svara 6:

Ef þú myndir deyja í hænsnakofa væru það nokkrar mínútur. Hundar hafa aftur á móti brennandi tilfinningu um hollustu og myndu verja líkama þinn þar til sultur og lifunar eðlishvöt tók við. Ég myndi giska á nokkra daga í viku. Á þessum tíma muntu ekki líkjast þér og lyktin væri ný, sem hundurinn þinn þekkti ekki lengur. Þú ert núna að rotna kjöt, húsbóndinn er farinn úr byggingunni. Kettir borða síður dauða hluti, þeir kjósa að drepa lifandi og borða þá oft meðan þeir deyja. Þú ert óeðlilega stór fyrir kattardisk og hann gæti ekki einu sinni litið á þig sem mat. Kettir eru ekki hrifnir af hlutum sem lykta illa. Fuglinn mun leita að augunum og mjúkvefnum, hann mun taka þetta val um leið og líkaminn hefur verið hreyfingarlaus í lengri tíma en venjulegt tímabil, við hreyfum okkur eða gefum okkur hljóð þegar við erum sofandi og öndun er alltaf greinanleg. Ef öll dýr eru til staðar á svæðinu mun kötturinn fyrst borða fuglinn, þeir eru fljótir og þeir hafa gaman af því að borða fugla, hundurinn mun þá borða köttinn, það ætti að kaupa þér nokkra daga í viðbót þar sem það var tvöföld máltíð. Hundurinn mun bíða við hlið þér þangað til að borða þig er síðasti kosturinn fyrir dauðann, nema það hafi verið hundurinn sem drap þig til að byrja með. En svarið væri strax, en kötturinn, fuglinn er þegar farinn.


svara 7:

Ó Guð. Þetta minnir mig á martraðar reynslu sem maðurinn minn varð fyrir á Katrínu.

Þegar vatnið hafði dvínað svolítið fóru þeir að leita og merkja áður óaðgengileg heimili fyrir eftirlifendur. Það var ekki fallegt. Það sem raunverulega fór fram var FAR grátur frá því sem þú sást og heyrðir frá fjölmiðlum.

Hann og félagi hans vaða inn í hús og byrjuðu uppi til að leita að þeim sem eftir voru; vonandi eftirlifandi. Þeir mættu efst í stiganum af tveimur Doberman Pinschers, grenjandi og hrotandi. Þeir ýttu framhjá hundunum og það var þegar þeir sáu það. Hinir tveir hundarnir voru að éta eiganda sinn.

Nú, þetta var öfgakenndar kringumstæður. Þetta fólk og dýr höfðu þegar verið föst í margar vikur. Ekki var hægt að bjarga þeim fyrr en búið var að ná í ókeypis fyrir alla í borginni og vatnið lækkaði. Rányrkjumenn myndu stela þeim birgðum sem herinn lét falla í. Þeir voru þeir einu sem voru með byssur, þar sem lögregla hafði lagt hald á öll skráð skotvopn frá löghlýðnum mönnum. Svo að dýrin höfðu ekkert að borða í líklega 3 vikur. Ég hef ALDREI heyrt um það gerast áður, en í ljósi þess að eigandinn dó af náttúrulegum orsökum, ekki vegna hundanna, þá giska ég á að náttúran hafi tekið við og eðlishvöt þeirra til að lifa af fékk þá til að gera það.


svara 8:

Á níunda áratugnum var faðir minn og félagi hans kallaðir til að gera það sem þeir nú kalla vellíðunarathuganir nokkrum sinnum í viku. Í einu tilviki fóru þau í fjölbýlishús fyrir ofan banka með mjög löngum gangum. Nágranni hafði hringt vegna þess að hún hafði ekki séð þennan mann sem bjó neðar í ganginum í nokkra daga. Margir leigjenda voru aldraðir.

Þeir fundu lykt af niðurbroti, en ekki yfirþyrmandi fnyk. Þeir höfðu lykil til að opna dyrnar og kom það út að maðurinn hafði verið látinn í fimm daga. Hann hafði verið að lesa dagblað og borðað við eldhúsborðið, staðið upp til að nota baðherbergið og dottið síðan og klikkað höfuðkúpuna á vaskinum á baðherberginu. Hann var bara beinagrind með mismunandi bein sem vantaði.

Það voru tveir Dobermans aftast í eldhúsinu og faðir minn hélt alltaf að þeir væru að vernda beinagrindina eða jafnvel finna til sektar. Þeir höfðu borðað alla hluti mannsins. Þeir drukku vatnið úr salernisskálinni, felldu síðustu máltíð mannsins og hvaðeina sem þeir gátu úr gagnhillum og átu líka þá hluti. Allt var slegið yfir og aðallega tómt, kornkassar, töskur fread.

Þeir tryggðu sér vettvang og biðu eftir að læknirinn kæmi. Á meðan þeir biðu litu þeir um íbúðina og fundu læribein falið undir kodda í sófanum.

Félagi föður míns endaði með að ættleiða hundana.


svara 9:

Þetta var langt síðan ég bjó í Manitoba og stjúpa minn bjó í Toronto. Hann elskaði ömmu mína mjög og hugsaði um hana þar til hún lést frá Parkinson. Ég var unglingur og þetta var fyrir aldur símleiðis á viðráðanlegu verði.

Allavega, Grandy Andy (stjúpa) bjó ein í pínulitlu húsi með tveimur svörtum rannsóknarstofukrossum. Hann talaði litla ensku og átti mjög fáa, ef nokkra, vini. Tilhugsunin um að hann færi yfir kom aldrei einu sinni upp í huga minn, en hann dó, líklega úr hjartaáfalli. Frændi minn sem bjó í litlum bæ vestur af Toronto kom í heimsókn til hans. Hún komst að því að hann hefði látist og líklega verið látinn í rúmar tvær vikur samkvæmt yfirvöldum sem henni var gert að hringja í. Hundarnir höfðu gelt en enginn hlýddi því og þeir reyndu að klófesta í gegnum hurðina. Það var svo sorglegt að Grandy Andy dó ein og hundarnir hans dóu líka. En þeir reyndu aldrei að borða hann.

Svo að þetta voru rúmar 2 vikur og hundarnir sveltu til dauða, en reyndu aldrei að borða manninn sem elskaði þá svona mikið.

Ég bý einn. Allt þar til nýlega átti ég 2 hunda og 2 ketti (nú einn af hverjum, vegna aldurs) og þessi örlög eru það sem ég hef mestar áhyggjur af. Ég á vinkonu sem býr líka ein, svo við reynum að hafa dagleg samskipti og erum sammála um að ef við getum ekki haft samband við hinn, munum við heimsækja hús hins - gæludýr hennar (pomeranian og cockatiel) verða mín og öfugt .


svara 10:

Ó ég þekki þennan !!! Svarið er 15 dagar ef þú átt skjáeðlu.

Snemma á 2. áratugnum teljum við nágranna minn á efri hæðinni hafa deilt við eiturlyfjasala hans sem skaut hann til bana. Hann var ekki félagslegur við okkur en við vissum hver hann var, sagði hæ við pósthólfið, en fyrir utan það þá myndum við bara sjá jeppann hans koma og fara annað slagið og ég held að árið sem ég bjó þar hafi aðeins séð hann alls 10–12 sinnum.

Þegar við hugsuðum til baka heyrðum við poppið og það hlýtur að hafa verið lítið kalíber því við höfðum öll byssur og það var eins og byssupopp 22.

Engu að síður við spurningunni. Eftir viku eða svo byrjuðum við að lykta af rotnuninni .. við bjuggum hálfa blokk frá kirkjugarði og í eldri borgarhluta þar sem það var ekki óalgengt að borgin væri að vinna við fráveitulagnir, svo í fyrstu hugsuðum við kannski köttur eða hundur lenti í bíl, reikaði af stað og dó í nágrenninu .. eitthvað hafði örugglega, eða kannski var það slæmt, virkilega slæmt skólp, við vissum það bara ekki.

Líklega 14–15 dagar út, ég kom heim og löggan var út um allt. Eftir að þeir höfðu tekið yfirlýsingar og unnið vandvirkni sína héldu þeir af stað, en leigusali var enn til staðar. Kemur í ljós þegar hann hleypti yfirmönnunum inn í strákana við hæfi að þeir fundu líkið með gæludýravögglu sinni, éta í brjósti / magaholi.


svara 11:

Ég var áður með granpa sem ég kallaði Papa. Hann var mikið á sjúkrahúsi, hjartaflækjur og þess háttar en elskaði að fara út og vera með barnabörnunum sínum. Hann elskaði hundinn sinn, Jasper.

Enginn, þegar hann féll frá (ég trúi að það hafi verið vegna hjartaáfalls) var enginn heima, heldur fyrir hundinn. Ég var í skólanum, hringdi í mömmu í far og sagði henni að pabbi væri ekki í skólanum. Við kíktum við, mamma fór inn, fann Jasper bíða við dyrnar, vælandi og gekk um.

Hún fylgdi honum og uppgötvaði pappa minn.

Venjulega éta dýr þig ekki. En stundum sleikja dýr andlitið og reyna að vekja þig og það getur komið af stað sári, stundum blóðinu.

Jasper féll í lægð í nokkra daga. Hann var í lagi og lifði í mörg ár, jafnvel í ellinni og lét eins og hvolpur.

Dýr munu oft láta í ljós áhyggjur sínar í stað þess að éta þig og þau geta reynt að vekja þig eins og ég sagði áður.


svara 12:

Ég annaðist konu um miðjan níunda áratuginn fyrir nokkrum árum. Hún dó ekki en hafði verið meðvitundarlaus í að minnsta kosti 3 daga þegar sjúkraliðið fann hana. Ég er samt undrandi á því að hún lifði af. Hundurinn hennar var ekki svo heppinn. Það krullaðist við hlið hennar og dó. Ég fór heim og gaf hundinum mínum mikið faðmlag þegar þeirri vakt var lokið.


svara 13:

Þú vilt vita nákvæmlega hversu langan tíma þú vilt þjóna sem gæludýrafóður fyrir bílinn þinn, hundinn eða FUGLINN? Í alvöru, ég ætlaði að yfirgefa kvótaforritið fyrir aðra hluti sem geta ekki beðið, en nú hefur þú truflað mig.

Ég held að fuglinn ætti að vera sá sem étur þig, ég gef honum eins og ári áður en hann mun taka á þér beinin, fuglarnir eru pínulitlir og þeir borða ekki mikið, nema þú hafir gæludýrstrúta? Það eina sem gæti farið úrskeiðis er ef bíllinn sér fuglinn, mun hann éta fuglinn áður en fuglinn getur étið þig? Og þá væri kötturinn of fullur af því að borða fuglinn til að éta þig líka, og það myndi líklega ekki éta þig hvort sem er því ef þú ert dáinn þá myndir þú sitja of kyrr, ketti líkar að húka sig lágt og velta sér upp úr bráð (kötturinn minn hélt að ég væri hans bráð, hann notaði til að velta sér upp úr höfðinu á mér þegar það var á koddanum mínum. Ekki fyndið, fínt!) Þú þarft ekki að hafa áhyggjur af því, þú ert dauður og leiðinlegur. Ég býst við að það skilji hundinn eftir, en hundurinn þinn mun sakna þín of mikið til að borða þig, hann fer í bakgarðinn þinn og vælir.

Svo að gæludýrin hafa ástæðu þess að þú skilur þig eftir óátinn og rotinn og það tekur alls ekki langan tíma.

Ég held að þú eigir eftir að lifa, sem ætti að gleðja gæludýrin þín, sérstaklega ef þú gefur þeim að borða. Gæludýrafóður.