afk arena hvernig á að losna við hetjur


svara 1:

Takk fyrir A2A.

Í vissum aðstæðum myndi ég óska ​​þess að hverri hetju væri eytt úr leiknum (þú veist það vegna þess að þeir eru að eyðileggja mig) En satt að segja - ég myndi ekki vilja fjarlægja neina af hetjunum ef ég fengi möguleika á því. Persónurnar Overwatch eru svo ólíkar hver annarri, það er það sem ég elska við þær.

En segjum að ég verði að velja einn.

Widowmaker - Enginn hatur á henni sem persónu og mér finnst í raun gaman að leika hana. Af hverju myndi ég fjarlægja hana?

  • Ekki fleiri ekkjur í röð - Sérstaklega í lægri elo, en það gætu verið GM-spilarar með þetta vandamál, ég veit það ekki. Ég hef tapað óteljandi leikjum í keppni og margir af þessum leikjum taka til ákveðinna ekkjaspilara sem neita að skipta um hetju sína og láta okkur tapa leiknum. Til að vera sanngjarn, þá er þetta einnig hægt að segja um aðrar hetjur eins og Genji, Hanzo, Tracer o.fl., en Widowmaker virðist vera sá mest valni. Að minnsta kosti í mínu tilfelli.
  • Hátt hæfileikaþak hennar er aðal ástæðan fyrir því að fólk leikur hana hræðilega
  • Hún er gagnslaus ef þú getur ekki stefnt. Þessi rök hefðu átt að vera eina svarið mitt. Ekkja er leyniskytta eftir allt saman! Þetta er líka hægt að segja um Mccree, Hanzo og Soldier 76. Það sem ekkja skortir eru þó hæfileikar sem fyrirgefa skotum hennar sem vantar. Boga og ör Hanzo krefst minni nákvæmni, hæfileikar hans ná yfir stærri svæði en Ekkja og fullkominn er öflugur með Graviton Surge. Hermaður getur læknað lið sitt og hefur mikla útbreiðslu á vopni sínu, auk þess sem ult hans þarf ekki einu sinni rakningu. Og Mccree ... ok við skulum ekki ræða Mccree.
  • Hún er skrúfuð ef flanker miðar á hana. Ég hef séð of margar ekkjur sem neituðu að skipta um þó að óvinurinn (Winston, Dva, Tracer) drepi hana í sekúndu sem þeir koma auga á hana. Þeir gætu brugðist við þeim með því að skjóta fullhlaðin höfuðskot, en py
  • Ég er sammála því að þú ættir að geta leikið hetjuna sem þú vilt spila, en aðeins ef þú ert að hjálpa þínu liði. Þó að ekkja geti verið gagnleg til að taka niður farau, þá er hún bara ekki eins gagnleg og aðrar hetjur. Það eru einfaldlega bara hetjur sem vinna vinnuna sína betur en hún, sem er að taka stuðning og dps '(Hanzo, Winston, Soldier)

Fyrir utan það, hef ég aðeins ástæður byggðar á því að hún (góður Widow-leikmaður) einfaldlega mótmæli mér bara. Mesta ótti stuðningsmannsins í bardaga er að drepa hratt. Eitt skot í höfuðið með leyniskytturifflinum sínum og liðið þitt tapar stórum skilningi. Þetta er ástæðan fyrir því að ég byrjaði að spila Winston miklu meira - að slá þá frönsku torfu niður af háu jörðu.


svara 2:

Í fullri alvöru held ég að það að taka út hvaða persónu sem er úr leiknum myndi fjarlægja leikinn í heild sinni. Ég hef fundið fyrir löngun til að vilja fjarlægja persónu en ef Blizzard spurði mig í dag hver ætti að fjarlægja myndi ég heiðarlega segja enginn.

Sem sagt, persónur sem ég hef fundið fyrir löngun til að fjarlægja mest áður hafa verið:

  • Junkrat. Sem leikjatölva er fólk með gott markmið almennt bestu leikmennirnir. Nema Junkrat leikmenn. Það er alls ekkert markmið. Engin kunnátta, bara staðsetning og nokkur heppni. Markmið í almenna átt óvinarins, skjóttu, legðu ósvífinn gildru og heilahristing og minn. Spam handsprengjur í gegnum kæfipunktinn. Það er mikill ostur og mér líkar það ekki. Að því sögðu, í minni (hingað til óuppfylltu) leit að því að ljúka afrekum Junkrat hafði ég náð tökum á ruslpósti og osti frá Overwatch. Það tók kannski þrjá til fjóra leiki í röð áður en ég átti það sem ég myndi kalla „góða“ leiki.
  • Bastion. Hann er bara pirrandi. Mér líkar hann miklu meira núna með endurvinnsluna. Fólk notaði vaktstillingu hans sem leyniskyttu. Það er ekki rétt. Fegin að því er breytt. Hann er enn pirrandi, en ekki eins slæmur.
  • Mei. Hún er Satan. Við vitum það öll. Nóg sagt. Mei leikmenn eru villimenn.
  • Symmetra. Geislinn hennar er nokkuð öflugur, sérstaklega á vélinni. Turrets hennar eru ósvífinn. En ef þú spilar hana vitlaust ertu í rauninni að kasta. Hún getur verið áhrifamest eða áhrifaminnst. Þess vegna er hún ekki efst á listanum.

Ég gæti sagt meira eins og Hanzo, Widowmaker og Torbjorn. En ég gerði það ekki, því allir hata að spila með þessum persónum í keppnisleik. Það væri óþarfi. En ég er í raun hrifinn af Quickplay meira en samkeppnisfær, svo mér er sama hvort ég sé árás Hanzo. Aðeins ef það er árás Hanzo og Widowmaker og þeir eru í tvímenningabiðröð. Það er næstum markvisst að kasta.

En eins og ég sagði, að taka burt persónu myndi gera Overwatch að verri leik.


svara 3:

Mei í hjartslætti. Ég trúi ekki að ég sé sá fyrsti sem hendir nafni hennar út.

Með næstum botnlausu tímariti með sjálfgefnu árásinni sinni getur hún úðað villt þar til þú ert frosinn. Ekki gleyma að hægt er á þér þegar það tekst að lemja þig, svo að hlaup er ekki kostur. Horfðu svo hjálparvana þegar djöfullinn sjálfur starir á þig með þessu hrikalega brosi og lemur þig með grýlunni sinni.

„Dreptu hana bara áður en hún frystir þig þá.“ Mér þætti vænt um, trúðu mér, en einn á móti einum eða tveimur á einum tekst þér aðeins að láta hana breyta sér í eitt af þessum:

Svo færðu að fylgjast með þegar hún læknar sig og byrjar upp á nýtt.

„Einbeittu henni þá bara með liðinu þínu.“ Það virkar vel, þar til hún töfrar fram eitt af þessu:

og annað hvort sker þig frá henni eða markmiðinu eða báðum.

Og svo eru það „liðsfélagar“ þínir sem spila eins og Mei sem loka þig stöðugt í hrygningunni þegar umferðin byrjar og lokar á nokkra vinalega ults í hverjum leik.

Djöfullinn býr í ofvakt og heitir Mei.


svara 4:

Nýjasta svarið en örugglega Echo. Blandaðu pharah í vasa með genji og doomfist og þú færð bergmál.

Vissulega skemmtilegt að spila en vasa bergmál getur maður skotið liði ykkar í gleymsku, með klístraðar sprengjur, leysir sem gerir meiri skaða þegar andstæðingurinn er undir helmingi heilsu (á einnig við um skjöldu) getur breyst í hvaða karakter sem er í leiknum meðan hann eykst ult hleðsla sem þessi persóna, fær fulla heilsu og getu til að kólna eftir að hafa slökkt á afritaðri persónu og getur einnig flogið lárétt ólíkt farau. Vertu í vandræðum með kæfupunkt sem hindrar þig frá markmiði, fljúgðu bara yfir óvinateymið. Reyndu að drepa hana með hitscan, hún drepur hitscan fyrst. Brotnasta persóna núna. Kannski ekki fjarlægja Echo en hún þarf allavega nerf.


svara 5:

Doomfist.

Heimild:

Overwatch: Forskoðaðu öll skinn Doomfist núna á PTR

Blizzard fjarlægði eitt skot Roadhog aðeins til að koma Doomfist inn í leikinn sem hefur engan skyndisók og á eitt skot á 6 sekúndna fresti. Gott starf, Blizzard. Í alvöru.

Frábær.

Breyta: Allt í lagi, heyrðu. Ég veit að það eru hetjur sem vinna gegn þessum strák. Það sem ég var að reyna að leggja áherslu á var sú staðreynd að mér finnst spilunin ekki skemmtileg þegar ég fæ eitt skot af einhverju sem mér finnst hafa nokkuð lágt hæfileikalok. Þú getur deilt við mig um þetta síðasta atriði, en ég er meðvitaður um að hann verður á móti xyz.


svara 6:

Ég myndi fjarlægja eina persónuna sem mér finnst passa ekki í Overwatch og það er Junkrat.

Allar aðrar persónur þurfa einhvers konar kunnáttu en junkrat er verðlaunað með því að rusla í kæfupunkta og þurfa ekki neitt markmið.

Þú gætir haldið því fram að Lucio þurfi ekki neina kunnáttu og það gæti verið satt í lægri röðum en í hærri röðum þarftu að vita hvenær á að hraða boosti og hvenær á að lækna þig. Ekki hæsta vélræna kunnátta sem krafist er en þú þarft mikið vit á leik.

Junkrat skýtur aftur á móti handsprengjum sínum og gefur græðara í hinu liðinu ult ákæra eða gefur óvininum Zarya orku.

Við skulum bara vona að hann fái endurvinnslu eins og Bastion og Symmetra svo að fólk verði ekki eitrað þegar það er drasl í liðinu


svara 7:

Ég hef satt að segja gaman af meirihluta persóna í Overwatch. Þó er undantekning frá þeirri fullyrðingu.

Sú undantekning gengur undir nafninu Roadhog. Hann er áhugaverður karakter og mér finnst saga hans í Overwatch alheiminum verða áhugaverð þegar hún verður stækkuð meira. Að þessu sögðu þoli ég hann ekki eins langt og hlutverkið sem hann leikur í raunverulegum leik.

Roadhog sem andstæðingur er bara pirrandi að takast á við, sérstaklega sem persóna með minna en 300 heilsu. Hann þarf aðeins að lenda einni getu, keðjukróknum sínum, til að draga þig einfaldlega inn og útrýma þér með ruslbyssunni sinni. Það er áhrifamikill kraftur á vígvellinum sem mér finnst vera auðvelt að framleiða. Ég var að „stýra“ Roadhog þegar ég fékk leikinn fyrst þar sem ég gerði mér grein fyrir hversu auðvelt það var að vinna bardaga svo framarlega sem ég gæti lent í keðjukrókum sem er ekki svo erfitt að gera.

Blizzard hefur verið að vinna að því að laga karakter sinn með því að láta dauðagluggann, þegar krókur hans er á kólna, og útbreiðsla hans aðeins innihaldsmeiri. Seinni bitinn fannst mér meira eins og buff að mínu mati vegna þess að þéttari útbreiðsla gerði betri miðuð skot enn banvænni. Ég er hvergi nálægt leikjahönnuði en ég hefði gert krókinn sjálfan erfiðara að lemja sem nerf til að gera persónuna aðeins erfiðari.

Mér finnst gaman þegar leikir verðlauna hæfari leik og Roadhog hefur aldrei virst hafa það mikla hæfileikaþak þegar ég hef spilað hann. Þú vinnur svo marga liðsbardaga með auðveldum drápum og enginn hefur auðveldari getu til að fá þessi drep en Roadhog. Að deyja við Roadhog finnst mér bara ódýrt miðað við aðra hluti í leiknum.


svara 8:

Genji.

Hann er skemmtilegur karakter að leika held ég að ef þú veist hvernig á að nota hann en búnaðurinn hans er það sem gerir mig svo pirraða. Ég meina alvarlega 3 umferð burst shuriken? Og hann er bara góður í návígi OG hann er dps. Hann gerir ekki einu sinni svo mikinn skaða. Allar aðrar sóknarhetjur eru skynsamlegar en genji er lang ruglingslegasti karakterinn til að leika. Hvað. Ég býst við að ég sé svolítið hlutdrægur hér vegna þess að ég er aðeins með 90 tíma í overwatch. Auk hvers er hlutverk hans nákvæmlega? Að fara á bak við óvinalínur? Það er það sem bjargar fyrir helvíti jafnvel sombra getur líklega gert betri vinnu.

Svo ekki sé minnst á fullkominn genji “finnst” hann ekki réttur. Fólki finnst gaman að segja að genji ult gefur þeim hvatningu og kraft en fyrir mig er það bara eins og að spila hakk og rista leik nema með tímamörkum.

Ég spila bara genji fyrir skít og fliss og svo fer ég aftur að spila Bastion í sókn :).


svara 9:

Auðveldlega miskunn. Ekki vegna þess að „vá svo OP,“ heldur vegna þess að búnaðurinn hennar er í raun ómögulegur að koma á jafnvægi á heilbrigðan hátt. Ressurect er brotinn hæfileiki í leik sem leggur svo mikla áherslu á forskot mannsins þegar kemur að slagsmálum, að ásamt mikilli hreyfanleika hennar og mjög auðvelt lækna / skaða uppörvun gerir það ótrúlega erfitt persóna að halda jafnvægi. Núverandi ástand hennar er ekki svo slæmt, en ressurect er samt að mínu mati ósanngjarn og ósanngjarn kostur, því þegar eitt lið hefur miskunn og eitt lið ekki, þá er það í grundvallaratriðum 7v6.

Fjarlægðu hana eða endurunnðu hana aftur, og þá meina ég alvöru, fullkomna endurvinnslu sem fjarlægir auðlind hennar.


svara 10:

Miskunn: Vegna helvítis miskunnsemi hata ég allt um gömlu miskunnina og nýju miskunnina, jafnvel flestar miskunnir, þær eru bara pirrandi. Fyrst af gömlu miskunninni var hún frábær lame því það eina sem þú þurftir að gera var að fela þig fyrir rez nokkurn veginn 2 vinninga. Hún var ekki mjög skemmtileg og yfir öllu leiðinleg og ósanngjörn. Felur = meira sr og vinnur. Ný miskunn í leiknum um hæfileikamyndir yfirvakta og fá val gefur venjulega liði þínu forskot, ekki satt? rangt með nýja miskunn ef þú færð val með því að nota færni eins og AIMING það skiptir ekki máli cuz heiladauð miskunn getur bara hlaupið upp enda PRESSS E SVO LEIKURINN ER EINHVERT 6v7 ef þú hefur ekki miskunn. HANN valhlutfall er helvítis 97% eins og hvers vegna er hún í leiknum ekki skemmtilegur 2 spila eða spila á móti Svo að ekki sé minnst á að SR hagnaður hennar hafi verið brotinn að undanförnu svo fullt af BOOSTED BOTS fékk GM.


svara 11:

Ef ég gæti, myndi ég fjarlægja ...

Ó bíddu spurningin er „Ef þú gætir“, ekki „Ef þú verður að“. Ég fjarlægi engan.

Hver hetja í Overwatch hefur einstakt leikstíl og hlutverk, jafnvel pirrandi eins og Junkrat með ekkert markmið nades eða Hanzo með no-brainer dreifingarörinni sinni. Þeir bæta virkni við leikinn og möguleika á aðferðum. Hið mikla úrval af hetjum gerir leikmönnum einnig kleift að spila leikinn. Við þurfum ekki að fjarlægja hetjur. Við þurfum FLEIRAR hetjur með einstaka leikstíl svo fleiri geti spilað og notið leiksins.