apb hvernig á að skipta um föt


svara 1:

Í hættu á að fólk lesi þetta sem þekkir mig í raun og veru hef ég upplifað kjánalega reynslu sem passar fullkomlega hérna inn! Bara aðvörunarorð, hafðu í huga að ég var frekar heimskulegt barn og ungur maður, mér til skammar og vonbrigða. Nú, yfir í vandræðaganginn!

Svo, þetta var einhver handahófi síðdegis, líklega yfir sumarfríið, en hver veit. Mamma mín var í vinnunni, systir mín, sem var um það bil einu og hálfu ári yngri en ég, var út úr húsinu að hanga með vinum sínum og svo hafði ég húsið fyrir sjálfan mig. Upphaf allt of margra „heimsku unglingsstráka“ sagna veit ég.

Jæja, þennan tiltekna dag, hafði ég ákveðið að ég þyrfti að fara í sturtu. Svo ég bjó mig undir sturtuna og fór upp. Herbergið mitt, sjáðu til, var í kjallaranum og á meðan það var baðherbergi með baðkari í kjallaranum var eina sturtan á efri hæð hússins. Sturtan fór áfallalaust fyrir sig. Sem betur fer var þetta venjan og sjaldan fóru sturtur úrskeiðis. En það sem gerðist eftir á var allt annað en eðlilegt eða hugsjón.

Enn þann dag í dag lít ég til baka á atburðina eftir sturtu og velti fyrir mér „hvað var ég að hugsa?“ og „hvernig gerðist það?“. Nú var mjög algengt að ég gengi um húsið á engu nema stuttbuxum. Ég var unglingsstrákur eftir allt saman, líklega á bilinu 14 til 16. Þrátt fyrir þessa staðreynd var ég líka mjög meðvituð um líkama minn. Nokkur dæmi um hliðartilkynningar eru: Ég myndi aldrei skipta um eða sturta alveg nakin í líkamsræktarskólanum, jafnvel meðan ég var í sundliðinu og ég hataði að sjást í þessum hraða; og ég lét einu sinni lækni reyna að gefa mér skot í bakið á mér og ég var svo andvígur því að þessi læknir sæi beran að aftan að ég bað og náði að hafa skotið í læri í staðinn. En af einhverjum ástæðum, hvort sem það var vegna þess að ég hafði ekki skipulagt fyrirfram eða vegna þess að mér fannst ég vera sérstaklega ævintýralegur, hef ég ekki hugmynd um það, þá ákvað ég að strjúka niður í herbergið mitt án þess að vera með saum af fatnaði.

Ég kom út úr baðherberginu og hafði tekið um það bil tvö skref, tók upp hraðann, í átt að stiganum. Það er rétt að taka fram á þessum tímapunkti að skipulagið á heimilinu mínu var það sem ég gæti kallað „klofning“ sem þýðir að þegar þú labbaðir inn um útidyrahurðina, þá mættu þér tveir litlir stigapallar, einn fór á efri hæðina og einn fór niður á neðri hæð. Þetta þýddi að ég þurfti að hlaupa niður stigann framhjá útidyrunum á húsinu til að komast í herbergið mitt.

Rétt þegar ég ætlaði að koma fyrir horn gangsins efst í stiganum heyrði ég hljóðið sem ég óttaðist. Útidyrnar voru að opnast. Ekki nóg með það, heldur heyrði ég rödd systur minnar ... og raddir að minnsta kosti tveggja eða þriggja vina hennar.

Ég varð panikkaður. Í eitt hræðilegt augnablik fraus ég, þarna efst í 6 eða 7 tröppunum sem systir mín og vinir hennar myndu klifra upp á hverri sekúndu núna og klæðast engu nema mállausum svip. Herbergið hjá systur minni var uppi og svo ég vissi bara að þeir myndu koma upp og rétt framhjá þar sem ég stóð. Án þess að hugsa sneri ég mér að forstofuskápnum, sem var með þessar kjánalegu fellihurðir sem renna meðfram braut. Ég opnaði aðra hliðina á hurðinni, hoppaði inn og skrúfaði aftur hurðina. Rétt þá kom systir mín afmarkandi upp stigann og stoppaði fyrir framan skápinn. Auðvitað hafði hún heyrt mig loka skápshurðinni, hún var í innan við 10 metra fjarlægð og þessar hurðir voru allt annað en hljóðlátar. Hún kallaði inn um skápshurðina og spurði hvort ég væri ekki inni. Í fyrstu svaraði ég ekki. Hjarta mitt var í kappakstri. Ég hristist. Systir mín og vinir mínir voru bara hinum megin við þessar fáránlegu skápshurðir. Ég sat inni í skáp án þess að hafa neitt á. Þegar ég svaraði ekki gerði systir mín næsta rökrétt. Hún reyndi að opna skápinn. Ég áttaði mig loksins á því að það að hjálpa ekki var ekki að hjálpa málum og reyndi því að hafa hurðirnar lokaðar á meðan ég kallaði til hennar og sagði að ég væri í skápnum og spurði hvort þeir gætu farið.

Því miður, allir sem þekktu systur mína, myndu vita að það að biðja hana um að fara og fela sig í skápnum var allt of freistandi fyrir hana til að ganga frá. Hún og vinir hennar, drifnir áfram af forvitni og tækifæri til að niðurlægja mig eða pirra mig, tvöfölduðu viðleitni sína til að opna skápshurðirnar. Ég þreif mig af fullum krafti gegn hurðum sem ekki var gert að halda lokuðum innan frá. Ég fékk styrk af ótta mínum við að verða uppgötvaður og náði að loka hurðunum nógu lengi til að stelpurnar misstu áhugann. Þeir héldu síðan upp í herbergi systur minnar, á leiðinni aftur framhjá skápnum, systir mín, gerði enn eina tilraunina til að opna dyrnar. Sem betur fer hélt ég ennþá hurðunum af fullum krafti fyrir einmitt slíka möguleika. Eftir að hafa fundið engan árangur fóru stelpurnar sína leið. Ég heyrði þá fara út um útidyrnar. Ég beið eftir því sem mér fannst að eilífu.

Að lokum, fannst mér eins og þeir yrðu örugglega horfnir, snéri ég mér og greip kápu sem hangir fyrir aftan mig, klæddi mig í hana og læddist hægt út úr skápnum. Ég gægðist um hvert horn og lagði mig varlega í stigann, síðan með semingi niður fyrsta flugið og hljóp svo niður neðri stigann og inn í herbergið mitt neðst.

Ég hef samt ekki hugmynd um hvers vegna ég stökk inn í skáp í stað þess að taka tvö skref í viðbót og hörfa aftur inn á baðherbergið. Ég veit ekki heldur af hverju ég var ekki með nein föt á leiðinni út á baðherbergi. Fór ég líka upp á klósett? Allt sem ég veit er að systir mín og vinir hennar sáu næstum MIKLU meira af mér en ég vildi hafa þá og miklu meira en þeir hefðu líka viljað!


svara 2:

Já. Ég játa. Ég hafði MAD CRUSH á Patrick síðan í 3. bekk þegar hann sendi fyrsta minnispunktinn til mín og spurði hvort ég elskaði hann að svara já eða nei, lol. Ég endaði með því að fara í kaþólskan skóla og hann fór í almenningsskólann nálægt hverfinu okkar. Hann var þegar kominn heim þegar rúta mín sendi mig við hornið til að ganga heim. Hann kallaði mig til dyra til að tala eða hann kæmi út í heimreið til að spjalla. Þetta gekk í nokkur ár þar til í lok 10. bekkjar. Hann mótaði að bjóða mér í Fritos og kýla. Það var heitt og fallegu gráu augun hans voru tælandi. Jæja, við snakkuðum drukkum töluðum drukkum og kysstum. Eh, þá heyrðum við skell, kvak kvika og horfðum skelfingu lostin á hvort annað, pabbi hans var snemma heima. Við áttum báðir öfgafulla foreldra sem sögðu okkur að ENGINN KEMUR Í HÚSIÐ þegar þeir eru ekki heima. Svo, Patrick hleypur mér að herberginu sínu og ýtir mér í skápinn þar sem ég heldur niðri í mér andanum og vinn hörðum höndum í myrkri til að velta ekki neinu. Pabbi hans segir honum að hann hafi komið heim til að grípa eitthvað og væri að fara í búðina til að ná í hluti, vildi hann fara? Ég byrja virkilega að svitna því ég þarf að vera heima eftir 5 mínútur áður en APB viðvörun mín fer af heima hjá mér. Taugaveiklaður segir Patrick nei og við höldum að pabbi hans hafi enn þann dag í dag vitað að ég var þarna inni vegna þess að hann hikaði og spurði aftur og fór svo rólega. Lærdómur sannarlega, ég þurfti að feta það heim. Aldrei reynt aftur.


svara 3:

Þvílík einkennileg spurning. Og hversu skrýtið að svar mitt sé „já“.

Í menntaskóla fékk ég þriggja daga frestun vegna reykinga í skólagarðinum.

Ef pabbi minn hefði jafnvel vitað að ég reykti hefði hann drepið mig.

Ef hann hefði vitað að ég færi í skóla, þá hefði hann drepið líkið sem þegar var látið.

Ég hleraði bréfið frá skólanum. Bjó mér síðan rúm í skápnum mínum þrjá morgna í röð, svo hann myndi halda að ég færi í skólann. Um leið og hann fór í vinnuna, myndi ég fara út úr skápnum og eyða deginum í að horfa á sjónvarpið.

Eftir stöðvunina fór ég aftur í skólann eins og ekkert hefði gerst. Og ég hélt áfram að reykja.


svara 4:

Svar Cora Belle upprunalega Emily Fisher við Hver hefur verið mikilvægasta manneskjan í lífi þínu og hvers vegna? faldi mig stöðugt í kústaskápnum í eldhúsinu til að koma í veg fyrir að ég væri ósanngjarn rassskelltur þegar ég var lítil.

Að vita einhvern yndislegan var mér hlið við þetta óréttlæti bjargaði líklega lífi mínu.

Þegar ég gat ekki lengur passað þarna inn gat ég farið fram úr öllum í fjölskyldunni minni.

Fljótlega eftir gat ég haldið að mér höndum við föður minn með hnefunum. Svar Emily Fisher við Hefurðu einhvern tíma hefnt þín á ofbeldisfullu foreldri þínu?

Þegar ég bjó þarna aftur og passaði deyjandi móður mína gat ég ekki trúað því hversu lítill þessi kústaskápur var. Ekki svo þröngt, en við notuðum smá hálfan kúststing þarna í eldhúsinu, svo það var aðeins um það bil 3 fet á hæð áður en hillur byrjuðu.

Ég þoldi varla að hugsa hversu pínulítill (og saklaus) ég var þegar þeir vildu alltaf berja mig.


svara 5:

Ég gerði mitt besta til að flýja frá og fela mig fyrir eineltinu sem gerði almenningsmenntunarár mín að víðtækri martröð. Ég myndi fela HVAR sem ég hélt að frekjurnar yrðu EKKI.

Hvað var ég að gera? Jæja, ég varð var við það af félagi jafnaldra minna ... að vera „öðruvísi“. Í opinberum skólum Ameríku ... að vera talinn vera „öðruvísi“ er EKKI skemmtileg upplifun.

Árlega ... meira en fjögur þúsund og fjögur hundruð bandarísk börn svipta sig lífi. Og fleiri en fáir menntasálfræðingar hafa ákveðið fyrir hvert „farsælt“ sjálfsvíg barna ... á milli hundrað og tvö hundruð fleiri börn ... REYNT að drepa sjálfa sig.

Bandaríkjamenn eru þó miklu áhyggjufullari yfir málfrelsi ... en þeir eru „Nokkrir dauðir krakkar.“ Svo einelti verður ENN leyfilegt ... þangað til við klárum lifandi börn, hvernig sem það er.


svara 6:

Nokkrum sinnum í árangurslausri tilraun til að fela sig fyrir stjúpföður mínum eða stjúpbróður mínum.

Einnig að fela sig fyrir eða hoppa út úr til að hræða systur mína.

Þegar mamma vildi ekki hitta gest, spiluðum við „enginn er heima“. Við þurftum að fela okkur og vera mjög hljóðlát. Það skipti ekki máli hvort það var vinur, fjölskylda, nágranni eða dularfullir menn með byssur á beltinu. Ég veit ekkert um þessa menn, annað en að mamma og stjúpfaðir voru hræddir við þá.