trúarjátningarsamtök morðingja hvernig á að skipta um staf


svara 1:

Þegar fram líða stundir þurfa forritarar að kynna nýja leikjafræði / hugtak í leikinn. Ef ekki leikur eða persóna hreyfing mun líða clunky.

Ég fór aftur að spila nokkuð seint svo þegar ég keypti PS3 er þegar til Assassin's Creed IV Black Flag. Veit ekki hvaða leik ég á að kaupa á þeim tíma ég keypti Assassin's Creed Ezio Trilogy, Assassin's Creed 3 og Assassin's Creed IV Black Flag. * stór mistök hjá mér haha ​​*

Þegar ég byrjaði fyrst á Ezio Trilogy naut ég þess mjög. Mér líkar sögusviðið, laumuspil, klifra í byggingum, framkvæma stökk trúar osfrv. Ég kláraði allan þríleikinn á stuttum tíma. Svo byrja ég Assassin's Creed 3 strax.

Það var þegar ég fór að átta mig á að þetta er sami leikurinn með öllu laumuspilinu, að kasta sprengjum og skjóta pílum úr hanskanum. Eini munurinn er stillingar í leiknum. Og söguþráðurinn var heldur ekki áhugaverður. Það er bara svo mikið að kosningaréttur byggður á sama hugtaki endist.

Ég tók mér frí frá Assassin's Creed Black Flag og Assassin's Creed Unity (heyrði mikið kvartað yfir leikjagallanum). Þegar ég uppfærði í PS4 fór ég aftur til að spila Assassin's Creed Syndicate. Að þessu sinni get ég séð fleiri hluti vera kynnta í leiknum, þú færð að spila á milli tveggja persóna og o.s.frv. Leikurinn fannst frábær.

Fljótlega fram til upphafs Assassin's Creed Origins horfði ég á nokkur myndskeið áður frá verktaki sjálfum til að þekkja leikinn betur. Þeir úrelda nokkurn veginn allt gamla Assassin's Creed hugtakið og gera það að stærri opnum heimi leik. Í staðinn fyrir stöðugt laumuspil verður barátta þín meira aðlaðandi að þessu sinni. Þú færð einnig fleiri vopnaval og uppfærir hæfileikana út frá þínum eigin leikstíl.

Að því sögðu ræsti Assassin's Creed Origins óbeint leið fyrir eftirmann Assassin's Creed Odyssey til að verða betri. Reyndar kláraði ég örlög Atlantis fyrir nokkrum vikum. Persónulega naut ég beggja nýlegu þáttanna og ég hlakka til þess sem kemur næst. Ímyndaðu þér að ef verktaki gerði ekki val um að endurnýja leikjatæknina, þá munu þeir líklega missa mikið af aðdáendahópi.

Að lokum eru nokkur dæmi um að þú getir séð leikjabreytingarnar gamla guð stríðsseríunnar vs guð stríðsins 4, konungsríkishjartaþáttanna gegn konungsríkishjörtum 3 og gömlu final fantasy 7 vs final fantasy 7 endurgerðinni. Stundum verður þú bara að þróast og faðma breytinguna til að vera áfram í leiknum.


svara 2:

Vegna þess að bæði aðdáendur þeirra og stærra leikjasamfélag sögðu það sama.

Mér leiðist.

Reynist að breyta stillingunni verulega og gera lágmarks breytingar á hverju ári breytir ekki þeirri staðreynd að við höfum eytt þúsundum klukkustunda í að spila að mestu sama leikinn aftur og aftur. Bara fljótleg áminning um hversu margir leikir „breyttu“ AC leikjum voru.

  1. Assassin's Creed
  2. Assassin's Creed 2
  3. Bræðralag *
  4. Opinberanir. *
  5. Assassins Creed 3
  6. Assassins Creed 4: Svartur fáni *
  7. Rouge *
  8. Assassins Creed Unity
  9. Assassins Creed Syndicate * * leikir sem nota sömu vél og fyrri leikur.

Þetta nær ekki til færanlegra titla eða útúrsnúninga.

Ég held að það sem færði kraftinn í raun og veru var sú staðreynd að þrátt fyrir hugtak leiksins var laumufarþátturinn einfaldlega ekki að virka rétt og verkefni breyttust oft í bardaga sem í leikjum for-uppruna þýddi bara „nota gegn“ sem aftur var fínt nokkur hundruð fyrir nokkrum klukkustundum en þegar þú ert að fara að ná í 10. aðalleik þinn og aðdáandi þinn leiðist þarftu að gera eitthvað róttækan.