vígvöllur 1 hvernig á að taka upp dínamít


svara 1:

Fer eftir aðstæðum, ef ég er námuverkamaður eða niðurrifs gaur þá myndi ég velja dýnamít, en ef ég er í hernum þá myndi ég vilja handsprengju jafnvel ef ég væri með niðurrif í hernum myndi ég velja annað hvort ANFO , eða C4.

Ég mun byrja á þessu, það eru til margar mismunandi tegundir af handsprengjum, rotun-handsprengjum, hvítum handsprengjum, efnasprengjum, reyk- og merkjasprengjum, hásprengiefni, sundrung og sprengjusprengjur

Ég mun segja þér 1 af hverjum sem eru mínir vinsældir:

Fyrir mikla sprengingu og ofþrýsting (Betri notuð í hellum eða mjög sterkum byggingum) myndi ég nota {SOHG} ... „Stæranleg móðgandi handsprengja“. The kaldur er að þú getur tengt allt að 3 saman til að fá meiri sprengingu.

flott handsprengja er ET-MP sem þú getur skipt á milli sundrunar eða ofþrýstings með lyftistöng

Fyrir rifflar og sundrungu myndi ég vilja fá einn slíkan, M33, M33A1 / M59, M67 og M68.

Fyrir reyk myndi ég velja einn af þessum.M8, M83 eða Model 308-1 White Smoke

Líkanið 308-1 er Navy Seal afbrigði, það hefur fljótlegri losun reyks um helming þess tíma sem aðrir reyksprengjur.

A Mk 1 Mod 0/1/2/3 Grenade veitir birtu á svæði sem er gott fyrir nóttina.

Fyrir uppþot myndi ég vilja M1 Brothætt handsprengju (AC, CNS og M1). Þessi útgáfa er fyllt með öflugri útgáfu af táragasi, venjulega notað í hernum.

Til að brenna einhvern út (íkveikjusprengju) myndi ég velja M1 Brothætt granat (AW, Alcohol-Benzin, GA, IM og NP)

Það eru mörg rotuð handsprengjur en ég myndi vilja að Navy Seals M116, kallaður „Flash-Crash“.

Sprengjur almennt eru 1. öruggari í notkun, 2. aðgengilegar og 3. betur í stakk búnir til að kasta.

en þegar þú klárast þá virkar dýnamítstafur í klípu.


svara 2:

Ég er QL6B bardagaverkfræðingur. Nema EOD, ég er eins ofarlega í niðurrifs fæðukeðjunni og þú getur fengið, í herheiminum.

Ég myndi ekki velja dýnamít nema ég fengi það og væri að nota það þann dag. Þeir geta bókstaflega dreypt nítró. Þeir hætta saman. Það er ekki hægt að móta það að markmiðinu o.s.frv. Nú skaltu gefa mér það C4, DM12, Detasheet. Það er áreiðanlegt og ég get gert næstum hvað sem er við það. Ég get sprengt eitthvað í lofti, ég get búið til skurði eða fyllt þá í. Ég get tekið út herklæði óvinanna eða farið af. En dýnamít ... nei takk.

Gefðu mér handsprengju og ég get tekið það úr pakkningunni ári síðar og það verður samt í lagi. Vandamálið með handsprengju það er einn bragð hestur. Brot aðeins frag. Aðeins reykur er hægt að nota til að verja stöðu eða gefa merki um stöðu þína. Þú verður að hafa réttu handsprengjuna á réttum tíma til að gera rétt. Og handsprengjur eru þungar og fyrirferðarmiklar. Þú vilt aðeins bera þá sem þú þarft. 2 brot, 2 reykir og flashbang. Hámark


svara 3:
Hvað myndir þú velja, dýnamít eða handsprengju?

Hversu mikið dínamít? Hvaða tegund af handsprengju? Hvert er markmiðið? Óljósar spurningar sem þessar eru örugglega gagnlegar.

Ef ég vil búa til lítinn gíg í jörðu virðist grafa dýnamít leiðin.

Ef ég vil henda málmi á miklum hraða í hóp fólks, tek ég frag handsprengju.

Ef ég vil búa til skaðlegan sprengiþrýsting í lokuðu rými tek ég annaðhvort dínamít eða sprengjuprengju, allt eftir aðstæðum, umhverfi og öðru.

Ef ég vil mynda reyk þá tek ég reyksprengju.

Ég gæti haldið áfram allan daginn en geri það ekki.


svara 4:

Dynamite vs Grenade.

Sprengjuvarpa fá bónus af mjög fjölbreyttri hönnun. Reykur, sundrung, gas, sprengiefni, leiftur, og jafnvel bara hljóð.

Dynamite hefur yfirhöndina í hráum krafti. Það er einnig hægt að nota í nytsamlegri tilgangi eins og niðurrif, námuvinnslu og að sprengja burt rústir.

Yfirleitt taka handsprengjur kökuna í návígi í návígi. Í öllum öðrum atburðarásum sem nota sprengiefni vinnur dýnamít almennt.

Svo ég vel hvort sem hentar þörf minni um þessar mundir.


svara 5:

Hermenn nota handsprengjur af ástæðu. Þau eru hönnuð til að vera örugg meðhöndluð, borin og kastað. Auðvelt er að setja þau í notkun og taka þau úr notkun; gagnsemi þeirra og gæða radíus er þekkt magn. Sprengjuvarpar hafa sína sérstöku öryggis- og skotlest.

Dynamite? Gjöld eru mismunandi að stærð og styrk. Það er ekki mjög auðvelt að meðhöndla það og allar öryggi og skothríð eru endilega „“ make shift ”. Atvinna getur jafnvel þurft að kveikja á órafmagnaðri öryggi með hendi með kveikjara eða kveikja á örygginu með núningi. Slíkar aðgerðir er erfitt að framkvæma á skilvirkan hátt á vígvellinum; þetta er ástæðan fyrir því að hermönnum eru gefnar handsprengjur frekar en dýnamít.


svara 6:

Upprunaleg spurning: Hvað myndir þú velja, dýnamít eða handsprengju?

Spurningin er of óljós til að fá endanlegt svar - það fer eftir aðstæðum.

Hins vegar, þar sem ég notaði dýnamít til að lifa í 30 ár og meðhöndlaði aðeins handsprengjur nokkrum sinnum meðan ég var í hernum í 3 ár, myndi ég almennt vera hlynntur dýnamíti nema ástandið kallaði augljóslega á notkun handsprengju.


svara 7:

Ef þú ert að tala um vopn, þá væri það handsprengja. Sprengja er einföld í notkun og dreifir rifflum við sprengingu. Dynamite er meira verkfæri en

vopn.

Það væri ekki mjög árangursríkt gagnvart starfsfólki.


svara 8:

Þú þarft ekki þrjár ágiskanir: aðeins eina af þessum er hægt að nota til að byggja eitthvað


svara 9:

Sundurliðun á handsprengjum eykur banvæn og auðvelt er að draga pinna en að kveikja í eldspýtu í flýti.