Getur þú verið sjálfum þér innblástur Ég er meðvitaður um muninn á hvatning og innblástur. Ég skil að ég get hvetja mig, en get ég virkilega fengið innblástur frá manneskjunni sem ég er og hlutunum sem ég geri?


svara 1:

Jú!

Ég er innblásin af viljastyrk mínum til að takast á við þær áskoranir sem ég stendur frammi fyrir. (Ef þú sigrast á ótta þínum við að taka við áskoruninni, þá ertu nú þegar sigurvegari, margir þora ekki einu sinni að sætta sig við áskorunina).

Ég er innblásin af sjálfstrausti mínu að ef ég ákveði að gera eitthvað, mun ég ekki stíga aftur.

Ég er innblásin af jákvæðu viðhorfi mínu að jafnvel þó að ég mistekist mun ég hafa mikla reynslu á undirbúningsferlinu.

Ég er innblásin af mínu sterka hjarta til að taka við allri gagnrýni frá þeim sem lögðu minnst til baráttu minnar (vitandi að raunverulegu sálirnar tvær sem raunverulega sjá um mig, foreldrar mínir, eru alltaf við hlið mér) .

Ég tel að allir hafi margar ástæður til að fá innblástur.

Brosið. :)


svara 2:

Já Þegar þú gerir eitthvað utan þægindasvæðisins í fyrsta skipti. Fyrir mig er það að tala við borgarstjórn og hlusta á ráðsmennina og minnast þín seinna.

Annað dæmi er að vinna að verkefni eða þróa einstaka lausn. Komdu okkur á óvart hvað þú getur náð.

Vandamálið er að við tökum ekki lof fyrir okkur sjálf. Flestir geta ekki sætt sig við einfalt hrós. Það er erfitt. Við fleygjum hrósinu á hinn aðilann. Að læra sjálfumhyggju leiðir til sjálfsins innblásturs.

Að læra að hugsa „ég get gert það“. Fólk notar fötu lista til að gera eða upplifa ævintýri. Ég segi að henda fötu listanum og knúsa styrk þinn.


svara 3:

Svarið við þessari spurningu kemur frá eftirfarandi tilvitnun í The Emerald Tablet:

Eins og að ofan, svo hér að neðan. Eins og inni, svo úti.

Merkingin er einfaldlega það sem þú heldur að þú munt verða. Það er ákvörðun þín.

Ef þú heldur að þú sért innblástur er það þú.

Já Þú hefur kraftinn til að gera frábæra hluti.

Þú getur skapað líf drauma þína - lífið sem fáir lifa.

Þú getur náð því sem fólk kallar hið ómögulega ef þú hefur viljakraft og staðfestu til að láta drauma þína rætast, sama hvað.

Þegar ég tala um sjálfan mig er ég innblástur fyrir sjálfan mig af því að ég trúi

Mesta gjöfin sem þú getur gefið sjálfum þér er að maðurinn lifir lífi drauma sinna.

Ég trúi því að eitthvað stærra en ég muni leiða mig að markmiði mínu og mun halda áfram að gera það.

Ég trúi því að ef ég hef ákvörðunina þá get ég gert hvað sem er, hvort sem ég er að ljúka prófi eða stóru verkefni.

Og já, ef þú nærð markmiðum þínum muntu einnig þróa meira sjálfstraust, betra sjálfstraust og betri innblástur.

Svo byrjaðu að trúa á sjálfan þig í dag.

Ég óska ​​þér farsæls lífs.

Þakka þér kærlega fyrir.