ck2 hvernig á að framkvæma söguþræði


svara 1:

Þetta gæti ekki verið eins blóðþyrst illt og sumir aðrir umsagnaraðilar þarna úti, en einu sinni var ég að leika hjónabandshugtak þar sem ég byrjaði sem greifinn í Dublin og allt markmið mitt var að halda þeirri sýslu og sjá bara hversu mörg önnur landsvæði Ég gæti safnað fyrir ættarveldi mínu með hjónabandi einu saman (þ.e. engin landvinninga um titla, aðeins erft titla til ættar míns með því að giftast börnunum mínum til að rækta ættarveldið mitt og halda aðeins einu héraðsstigi fyrir ættarættina mína). Eftir nokkrar aldir var ég að verða uppiskroppa með ótengda landaða kristna aðalsmenn eða erfingja landaðra kristinna aðalsmanna til að giftast hinum smáu, svo ég bað fjarskyldan páfa minn að lýsa yfir krossferð til að endurheimta Jerúsalem til að öðlast fleiri kristna titla til giftu fjölskyldu mína inn í. Þar sem ég var aðeins við stjórnvölinn í Dublin, nokkur þúsund deildir í burtu og án mikils umtalsverðs hers, samdi ég við riddara í Santiago, skipun Lívóníu og Hvíta félagið til að ganga inn í hið heilaga land undir merkjum mínum gegn stríð meðan góðir Dubliner hermenn mínir drukku glaðlega í öruggum heimilislegum mörkum Temple Bar. Auðvitað voru múslimar sem bjuggu í landinu helga í stríði við Býsans, svo að keypti herinn minn af vandlátum mercs vann það starf sem ég lofaði að borga þeim fyrir að gera án mikillar þræta margar deildir að heiman. Niðurstaðan var að ég var nýi enn gjaldþrota konungur Jerúsalem sem hafði ekki efni á að borga þeim. Þetta var þvert á þema leiksins míns þar sem ég vildi aðeins vera greifinn í Dublin. Svo að sjálfsögðu báðar pantanirnar og fyrirtækið báðu mig um hluta af landinu sem þeir blæddu fyrir þar sem ég greiddi ekki fyrir að deyja í stað minn. Ég afneitaði ráðnum her mínum, greiddi þeim ekki sent og gaf þeim ekki tommu af landi, í staðinn lét ég 5. frænda minn þrisvar fjarlægja páfa og bannfærði þá, þá bandaðist hann við mig og hermenn hans fóru með ákafa miskuleiðtogana í fangelsi og einhvern veginn (ég veit reyndar ekki hvernig þar sem enginn hermanna minna átti í hlut) lentu þeir í fangelsi mínu. Ég lét taka af leiðtogum þeirra og þetta gaf mér einhvern veginn titlana í allar 3 skipanirnar (aftur, IDK hvernig. Leikjafræðin er svolítið loðin fyrir mig). Svo ég flutti skipanirnar þrjár til nokkurra aldraðra frænda sem þjónuðu tilgangi sínum við að rækta fleiri krakka og áttu látna maka og þörf fyrir nýjan tilgang í því sem eftir var í lífi þeirra. Og til að þakka 5. frænda mínum, Thrice, fjarlægði páfann, flutti ég konungdæmið Jerúsalem og innihélt honum öll titla, og hann bjó strax til nýja hertoga, greifa og baróna fyrir mig til að halda áfram o.s.frv. Hvað gerir þetta grimmt? Ég fór í gegnum alla þá viðleitni, blóðsúthellingar, sviksemi og hnífstungur einfaldlega til að giftast minna en handfylli af afkvæmum, og þá sat ég aftur og drakk bjór!


svara 2:

Ég spilaði sem Býsans keisarinn Basileous I í bókamerkinu Old Gods. Mér tókst loksins að endurheimta landamæri Rómaveldis og ákvað að gera eitthvað illt.

Ég tældi mínar eigin systur og reyndi að tæla sérhverja eiginkonu mína. Ég varð mjög frægur innan tíu ára og um það bil 60% af vassölum mínum urðu keppinautar mínir og þeir byrjuðu að taka þátt í fylkingum til að fella mig, þar á meðal mörg öflug tákn eins og yfirkona Ítalíu.

Ég muldi uppreisnarmennina mjög auðveldlega og fangelsaði þá alla, afturkallaði hæstu titla þeirra og hér kemur áhugaverði hlutinn. Vegna æðstu stöðu kvenna innan heimsveldisins (já ég breytti lögum). Ég nefndi alla elskendur mína, þar á meðal litlu systur mínar (um það bil 25 eða fleiri), undirkonurnar í heimsveldinu. Eftir 30 ár báru næstum allir erfingjar undirkonunnar ættarnafn mitt. ;)


svara 3:

Ég man eftir nokkrum, fórna um 7 börnum mínum til að lengja líf mitt þar sem yfirmaður satanísku samfélagsins er einn þeirra.

Þegar ég spilaði mótið A Game of Thrones man ég að ég var svo reiður út í Freys fyrir svik sín á mér sem Targaryen konungi og umsátur þeirra tók of langan tíma og höfuðið var frjálst að rífa að ég tók tíma minn til að framkvæma alla þeirra, konur, börn, allir sem voru Frey, með því að hengja. Ég náði meira en 20 þeirra, það var mikið að smella.

Einnig sem talning til að komast upp til konungdómsins myrti ég heilmikið af fjölskyldumeðlimum, eftir að fyrsta morðið þitt er uppgötvað, þá tekurðu bara svoleiðis frænda hlutverk, en ég held að hver CK2 leikmaður hafi gert það.


svara 4:

Ég seldi allar sjö dætur mínar til múslima vegna þess að ég þær höfðu allar litla skoðun á mér. Svo bjó ég til lygar um að bróðir minn væri barnaníðingur og ég eyðilagði allt líf hans og orðspor. Síðan fangelsaði ég föðurbróður minn fyrir að reyna að drepa mig og afplánaði hann. Svo varð ég þunglyndur en konan mín var loksins ólétt og í þetta skiptið var þetta loks strákur svo ég svipti mig lífi um leið og ég fékk hann forráðamann. Það var ansi skemmtilegt að útrýma minni eigin fjölskyldu og láta aðeins erfingjann á lífi. Þessi leikur endaði vel og ég entist í 100 ár í viðbót svo ekki slæmt.


svara 5:

Persónulegt uppáhald mitt væri að stofna útibú náinna ættingja sem yrðu ræktaðir til að sýna hámarks aflögun sem ekki skaði heilsu þeirra. Ég vildi hafa þá ljóta og imbecile en líka eins heilbrigða og mögulegt er.

Þeir myndu reglulega vera kynbættir með annað hvort aðalgreinina mína - til að halda þeim ofarlega í röðinni - og með ýmsum vansköpuðum dómstólum og hvaðeina sem ég gæti fundið. Stöku nauðgun hjálpar líka til við að fá einhverja en ekki of mikla inngrip. Ég myndi giftast konunum sem ég myndi þannig framleiða í hættulegan vasal til að veikja blóðlínuna. Þeir neita sjaldan að giftast tvöfaldri frænku þinni systur, þegar allt kemur til alls, jafnvel þó að hún sé innbyggður imbecile við afar góða heilsu. Kynslóð síðar er hið einu sinni öfluga vasal ekki meira, svo miklu ánægjulegra en að mylja þá með hermönnum (eða fullyrðingum páfa).

Mundu að gott og illt eru bara orð. Ég geri aldrei illt, samkvæmt mínum persónulegu stöðlum, geri ég það sem er best fyrir ríkið og mannkynið í heild. Ég geri alls ekki illt, í neinum skilningi þess orðs.


svara 6:

Sem Calipha Mia Umayyad stjórnandi alls múslimaheimsins, Ender of Schisms og Pimpslapper of the Prophet PBUH, Empress of Hispania, Italy, Maghreb, Arabia, Persia, the Grikkir, The Carpathians og Mali ... þegar ég fékk þol mitt nógu hátt til að halda uppi kvenkyns höfðingjum í öllum afköstum mínum, fangelsaði ég alla karlmenn og karlkyns erfingja þeirra ... tóku þá alla af lífi ... og fletti hverri einustu talningu eða ofar í kvenkyns höfðingja vegna þess að Masha Allah: P