yfir tómarúm hvernig á að vakna


svara 1:

Þú hefur fengið fullt af góðum (og löngum) svörum hérna, svo ég mun aðeins gefa þér stutta viðhorf mitt til spurningarinnar ...

Andleg vakning er í grundvallaratriðum reynsla mannsins af því að vakna til skilnings og jafnvel upplifunar af sjálfum sér sem andlegri veru.

Við hugsum alltaf alltaf um okkur sjálf sem menn. Eins og ef við erum hugur sem hernema líkama. Það virðist vissulega eins og það sé allt sem við erum.

En sannleikurinn er sá að við erum bara að leika þann þátt núna. Við erum í raun guðlegar verur hér á jörðinni í stutta dvöl svo við getum upplifað jarðneska reynslu áður en við snúum aftur „heim“.

Ég „vaknaði“ með því að hugleiða og lesa nokkrar bækur fyrir löngu og kom frá því með þá mikilvægu skilning. Aðallega fyrir mig var þetta andlegt, skilningur sem ég öðlaðist. En ég vissi bara að það var satt og mér fannst það spennandi og svo löngun mín til að halda áfram í þá átt og vita meira ... og upplifa meira hvað það þýddi ... var mjög sterk. Ég var áfram á námskeiðinu.

Fyrir aðra er það upplifun sem „vekur þá“ á nokkuð innyflalegan hátt og þeir byrja skyndilega að upplifa líf sitt öðruvísi, venjulega frá öðru, meira núverandi sjónarhorni. Líf þeirra er aldrei aftur það sama.

Ég er viss um að það eru eins margar mismunandi leiðir til að vakna og það er fólk sem vaknar! En í öllum tilvikum er um að ræða sjónarhorn frá „ég er bara manneskja í líkama á jörðinni“ yfir í „Það er eitthvað meira við mig en ég gerði mér grein fyrir!“

Hvernig kemstu að vakningu, ef þú ert að spá? Ég myndi stinga upp á þessum:

 • Hef sterka löngun til að vakna. Þú getur ekki falsað þetta. Þú munt annað hvort líða þannig eða ekki. (BTW, þú ert ekki betri manneskja ef þú ferð á þá braut eða ef þú vaknar. Mundu: Við erum öll guðleg til að byrja með. Við erum öll „betri“ nú þegar. Þú getur ekki orðið “betri” en að vera guðlegur!)
 • Raddaðu löngun þína. „Hey, Guð, ég vel að vakna til guðdóms míns!“ Eitthvað svoleiðis. Segðu það með sannri innri sannfæringu þinni, með vissu að þú heyrist og bregðist við. Af því að þú ert það.
 • Ekki ýta því. Ekki reyna að láta það gerast. Settu bara fram löngun þína / ásetning og traust. Ef þú ýtir verðurðu á þinn hátt og líklega hægir á hlutunum.
 • Vertu eins opin og mögulegt er. Gerðu mikið af hægum, djúpum öndun oft svo þú haldir þér afslappaðri og minna í hugsunum þínum. Vertu eins og þú getur verið eins oft og þú getur (en ekki vinna í þessu).
 • Bíddu þolinmóð, treystu því sem kemur ertu á leiðinni til að vakna. Það er, bara halda áfram með líf þitt og vita að ferlið er hafið.
 • Hef engar væntingar. Í alvöru. Ekki gera þetta að stóru máli. Hafðu bara löngun þína, finndu löngun þína og slepptu henni síðan.
 • Þegar vafi eða óþolinmæði kemur upp, andaðu og ímyndaðu þér að þú látir þá fara. Andaðu frá þeim með andanum.
 • Vita þetta: Allt sem á sér stað í lífi þínu frá þessari stundu og áfram stuðlar að vakningu þinni svo vertu þakklátur fyrir allt.
 • Ef þú færð leiðsögn, fylgdu því auðvitað. Ef þú færð tækifæri sem þér þykir rétt, taktu þau. Treystu innri eðlishvöt þinni.
 • Vita þetta: Vakning þín mun gerast þegar tíminn er réttur ... bráðum eða árum eftir.
 • Veit líka að því sterkari sem löngun þín er og því meira í lagi sem þú ert með hvernig líf þitt gengur núna, því meira sem þú auðveldar það.

Yikes ... Ég geri mér grein fyrir að þetta er orðið lengra en ég bjóst við. Svo afsökunar á því. Ég vona að það sé gagnlegt fyrir þig!

Bill


svara 2:

Út frá því sem ég hef getað skilið og skilið af miklum lífsreynslum mínum, er að vegna fæðingar okkar í ófullkomnum heimi endum við öll á fullorðinsárum með ótta, eins og við gætum ekki fá það sem við viljum og þurfum, og sérstaklega ástina sem við þurfum, og að í staðinn gætum við meiðst.

Alls ýtir þessi ótti undir metnað og langanir sem vaxa upp úr hlutföllum og skertu getu okkar til að treysta og allt þjónar það fullkomlega vel til að ýta undir styrk ófrávíkjanlegrar baráttu okkar í þessu lífi.

Þar sem við getum aldrei verið viss um að við náum markmiðum okkar eða hvað gæti farið úrskeiðis, þá er það náttúrulega til að ýta undir gremju okkar. Ótti okkar við hið óþekkta er eins og þoka á vegi okkar í lífinu og við notum öll reiði til að berjast gegn ótta okkar og þetta hefur bein áhrif til þess að afneita sjálfum okkur ótta okkar að því marki að við endum fullkomlega meðvitaðir um að við erum jafnvel hræddur við hvað sem er.

Það leiðir af því að með því að vera ógleymanlegur ótta okkar að hvaða marki sem er, þá mun það enn vera ótti okkar sem mun ótti okkar ásamt því sem óhjákvæmilega fer úrskeiðis þjóna fullkomlega vel til að ýta undir reiði okkar, sem aftur mun þjóna fullkomlega vel til að knýja fram okkur að fara gáleysislega fram og í þoku hins óþekkta ef svo má segja, til að ná markmiðum okkar sem þjóna sjálfum okkur. Reiði okkar þjónar líka fullkomlega til að leyfa okkur að kenna einhverjum um það sem fer úrskeiðis og höggva hvern þann sem verður á vegi okkar. Við getum allt of auðveldlega lent í því að fela okkur á svörtum stöðum og vera ábyrgir fyrir verulegu tjóni á öðru fólki.

Það sem er satt er að ótti okkar og reiði nærist á hverjum og einum til að ýta undir veikleika manna eins og stolt, græðgi, öfund, sem er fylgifiskur eigin reiði okkar, og við munum ekki vera meðvituð um að við erum í raun í því að missa algerlega sjálfum okkur, og við getum mjög auðveldlega endað með því að láta versta ótta okkar rætast, og það að vera fyrir nánast alla, að vera óverðugir og óverðskuldaðir ást og virðingu, og það mun óhjákvæmilega leiða okkur að jaðri mjög djúprar gryfju örvæntingar .

Það er staðurinn þar sem við getum uppgötvað að reiði okkar getur ekki lengur borið okkur og ættum við að horfast í augu við djöfulinn og heyra hlátur hans koma djúpt í okkur sjálfum, það verður staður þegar ekki er lengur hægt að flýja persónulega ábyrgð. Það verður staður þegar við neyðumst til að taka svo hræðilegan skammt af auðmýkt sem gerir það ómögulegt fyrir hverja við vorum áfram að vera til.

Það er tími þegar einhver var orðinn svo sífellt kærulausari að það varð ekki lengur mögulegt fyrir þá að flýja persónulega ábyrgð á mistökum sínum og þeir eru því líka eðlilega knúnir til að sleppa því að hafa rétt fyrir sér.

Og það er nákvæmlega það sem veitir þeim tækifæri til að vera til núna þegar þeir spyrja sjálfa sig spurningarinnar: „Hvernig í ósköpunum gerðist það að allt fór úrskeiðis og það er af persónulegri ábyrgð á mistökum þeirra, og þeir geta í raun ekki lengur sloppið við að vera meðvitaðir um að þeir bera ábyrgð á eigin sársauka.

Þar sem það er ekki lengur mögulegt fyrir þá að flýja persónulega ábyrgð á eigin mistökum upplifðu þeir sjálfan sig sem ekki vera verðuga eða eiga skilið ást og virðingu, og það getur verið svo óskaplega sárt að það gæti verið best lýst eins og að vera fastur réttu toppi verstu martröðar sem hægt er að hugsa sér og geta ekki vaknað.

Þar sem reiði þeirra getur ekki borið þau lengur, og sársauki þeirra er nú orðinn algerlega óbærilegur, finnst þeim náttúrulega að þeir myndu ekki óska ​​eigin sársauka jafnvel versta óvin sínum og þeir eru að koma fram með nýja getu til samkenndar og samkenndar sem myndi aldrei hafa orðið mögulegar á annan hátt en viðtöku persónulegrar ábyrgðar á eigin sársauka.

Þegar þeir finna sjálfan sig í þörf fyrir svör við því hvernig í ósköpunum það fór svona vitlaust, hafa þeir fundið þá sjálfa í nákvæmri stöðu sem þeir þurfa að vera í til að hefja leit að því sem er satt.

Leit að því sem er satt er leit þar sem skilningur er allt varðandi raunveruleika lífsins. Það er ljóst að innan slíkrar leitar getur ekki verið nein líkamleg sönnun fyrir því sem er satt og í fyrstu gæti lítill skilningur hjá þeim kannski ekki verið mikið og við getum ekki einu sinni verið viss um að þeir séu nákvæmir varðandi það sem er satt. en ef þeir koma með einhverja léttingu frá sársaukanum, eða veita einhverja losun orku í einhverja nýja átt, héldu þeir fast í og ​​lögðu til hliðar, alveg eins og ef þeir væru svipaðir jig-saw þrautabitar sem við vitum einhvern veginn verður að passa saman á einhvern hátt sem við vitum ekki enn.

Með tímanum, og ef við höldum áfram, munu þessir mismunandi skilningar byrja að tengja saman alla helstu atburði í lífi okkar og byrja á fyrstu minningum okkar frá mótunarárum okkar og á þann hátt að það verður æ augljósara að miðað við það sem við sáum, heyrðum, og upplifðum á mótunarárum okkar, að öll mistök okkar, þar með talin það sem við gerðum sem við vissum að voru röng, voru öll næstum alveg óhjákvæmileg mistök.

Þegar við skiljum okkar eigin uppruna uppgötvum við að við verðum að lokum að læra að fyrirgefa sanna uppruna sársauka okkar og einnig ótta við sársaukann við að hafa fæðst í ófullkomnum heimi og við erum að koma laus við reiði okkar og líka ótta tengd reiði okkar

Þegar við verðum meðvituð um að við endurskapum raunverulega aðstæður á fullorðinsárum okkar sem voru nær fullkomnar til að jafna sig með því að hafa fæðst í ófullkomnum heimi, þá finnst okkur það svo ótrúlegt að þetta hafi gerst af tilviljun einum og það verður æ augljósara að við lifum örugglega í ófullkomnum heimi sem virðist svo sannarlega hafa fullkomna reglu.

Þetta bendir aftur á móti beint á þá staðreynd að það verður að vera meiri tilgangur með þessu öllu, þar með talið jafnvel öllum sársauka og öllu slæmu, og það byrjar að benda beint á tilvist Guðs, og það er með vitneskju um að það er gífurlegur munur á því að sannfærast um tilvist Guðs og blinda trú.

Eftir að hafa skilið hvað illt er í þessu sama ferli er ekki lengur ótti við illann nema fyrir að vera meðvitaður um að enginn ætti að vanmeta getu þess til að blekkja okkur til að trúa okkar eigin lygi til okkar sjálfs að vera það sem er satt, og það sérstaklega þar sem það sem er satt er að lygarnar sem við segjum öðru fólki eru ekkert miðað við lygarnar sem við segjum okkur sjálfum og þegar lygi ræður yfir því sem er satt, þá verður það það sem er satt sem með tímanum verður sífellt ógnvænlegra og við byrjum að skilja það ef við ættum að óttast eitthvað, þá ætti það að vera reiði Guðs.

En sama hversu mikið okkur tekst að skilja, samt er það mjög erfitt að vera sannfærður um að þetta sé allt satt, en þegar við snúum okkur að því að skoða líf þeirra sem nálgast okkur nóg, uppgötvum við að þó að þú sért margir mismunandi aðstæður og aðstæður, samt er það að þetta gerist allt undir nákvæmlega sömu mynstri, og þetta stöðvar ekki frá því að verða augljósari og á þann hátt að það verður stundum mögulegt að vera nógu nálægt einhverju til að geta spáð með eðlilegri nákvæmni hvað er líklegt til að gerast, en með eins konar almennum hætti, sem er í raun ekki hægt að útskýra.

Stundum er viðurkennt algerlega allt sem samtengt og mjög eins og sístækkandi samsetning þrautarsögunarþrautar mun framleiða sífellt skýrari mynd, svo mun þessi mismunandi skilningur byrja að tengja allt saman til að mynda andlega mynd sem ekki er hægt að rangt fyrir öðru en því sem er satt og raunveruleikinn sjálfur, og það er andleg ímynd sem hættir aldrei að halda áfram að eyða, og á þann hátt sem hættir aldrei að verða æ magnaðri.

Það er dapurlegt að vera meðvitaður um að það virðist vera að mjög fáir vakni nokkurn tíma og af þeim sem gera það er vissulega ekki lengur mögulegt fyrir þá að dæma neikvætt í neinum öðrum tilgangi en sjálfsbjargarviðleitni og vernda þá sem þeir umhyggju fyrir.

Það er líka það að læra að fyrirgefa í raun og veru er að koma fram með krafti þess að vera fær um að fyrirgefa nákvæmlega hvað sem er, en auðvitað eru fáir sem leita eftir fyrirgefningu og það er í raun aðeins hægt að vorkenna og stundum jafnvel vorkenna þeir sem eru ógleymanlegir sem þeir eru að drulla yfir í eigin lífi og lífi annarra.

Ég verð að nefna að það eru sumir í þessum heimi sem voru sumir blessaðir yfir því að vera færir um að nota eigin reiði sem uppsprettu styrks og þeir geta borið sínar eigin byrðar án þess að gera nokkurn tíma neitt til að særa neinn annan og þeir eru í staðinn linnulaust við að uppfylla skyldur sínar, þar á meðal að gefa öllum þeim kærleika sem þarf til þeirra sem þurfa á þeim að halda og elska frá þeim.

Þetta er fólk með sérstaka eiginleika innra með sér sem þessi heimur sárlega þarfnast. Það leiðir af því að þetta er fólkið sem djöfullinn er ákvarðaðastur má aldrei uppgötva sannleikann sem þeir þurfa til að frelsa sinn eigin anda og hann mun ekki missa af tækifæri til að tortíma þeim og þeir geta endað nálægt jaðri örvæntingargryfju eins auðveldlega og sjálfumgleyptur reiður maður getur gert þegar hann getur ekki lengur sleppt persónulegri ábyrgð á tjóni sem kannski er óbætanlegt.

Ég er viss um að það er til fólk í þessum heimi sem er áfram meðal saklausra sama hvaða mistök þeir gera. Þeir eru að sjálfsögðu meðal viðkvæmustu manna í þessum heimi og það virðist sem við sem eftir stöndum ættum að sjá til þess að enginn skaði berist þeim vegna eigin mistaka.

Ég tel að við eigum að bregðast við til að vernda þau og reyna að draga úr sársauka þeirra hvenær sem tækifæri gefst. Þegar öllu er á botninn hvolft gæti það verið mjög rétt að tilgangurinn með tilvist þeirra sé að veita okkur hinum sem gerum alvarleg mistök tækifæri til að starfa í þágu frelsunar okkar sjálfra.

Ég segi þetta vegna þess að ég veit að þegar tíminn kemur til að ég taki á móti Guði, er að vegna mistaka minna mun persónulegt verð halda áfram að vera haft frá fólki sem þurfti á mér að halda og það nær til fólks sem þurfti ást frá mér. Ég veit að það er mögulegt að mér takist enn að yfirgefa þennan heim með því að skilja hann eftir aðeins betri stað, en samt er það sem er satt að það er ekki mögulegt að ég gæti bætt skaðann sem ég ber ábyrgð á.

Nú nægir mér að ég mun ekki lengur standa frammi fyrir Guði ennþá í því ástandi að vera blindur fífl sem gæti þorað reiður að vera saklaus vegna þess að ég vissi ekki hvað ég var að gera, þar sem það myndi þýða að ég kenndi Guði um að gera heiminn ekki nógu góðan fyrir mig og gera hann ábyrgan fyrir mínum eigin mistökum.

Ég hef farið nógu langt á vegi þessa vaknaferlis til að vita að ég er ákaflega lánsöm að fá tækifæri til að gera það sem ég geri, og ég geri það með von um að það verði leiðin fyrir mig að hafa styrk til að skilja eftir fyrirgefningu fyrir sjálfan mig algjörlega upp til Guðs og þegi og bið ekki um miskunn og sætti þig við örlög mín ef þau verða sem verst, að heimurinn hefði verið betri staður ef ég hefði aldrei fæðst og get samt tjáð þakklæti mitt fyrir að hafa verið svo heppin að hafa verið hluti af þessu öllu sem gáfuð mannvera og ég get búist við því að miskunnsamur Guð muni ekki fordæma mig til að þurfa að eyða eilífðinni í að vera kvalinn fyrir að hafa lifað misheppnuðu lífi.

Þegar öllu er á botninn hvolft get ég aðeins ímyndað mér að himinninn sé staður með svo óvenjulegri og ólýsanlegri fegurð, að það væri þess virði að eiga viðskipti með lífið sjálft til að vera til á slíkum stað og fyrir vissu væri hans staður þar sem hugarró þyrfti að vera alger, og ég get ekki ímyndað mér að hugarró sé eitthvað sem við þyrftum til að geta farið út úr þessum heimi með.

svo hvað mig varðar, að mér verði boðið að fara inn á slíkan stað, og með því að vera meðvitaður um að mín eigin börn eða barnabörn þurfa að berjast sem bein afleiðing af því að ég hef ekki sinnt þeim almennilega, svo fullkominn staður myndi aðeins þjóna til að ýta undir styrk sársauka míns.

En ef mér er gefinn einhver kostur, þá myndi ég vilja tjá þá sem ég hef sært og þegar hafa yfirgefið þetta líf, að ég er virkilega leiður yfir sársaukanum og erfiðleikunum sem ég olli þeim og ég get aðeins vonað að enginn þeirra hafi þurft upp í helvíti vegna reiðinnar sem þeir þurftu til að berjast gegn sársaukanum sem ég olli þeim.

Fyrir utan það myndi ég spyrja hvort það væri mögulegt, að hafa valdið til að setja beint í veg fyrir alla þá sem ég hugsa um, allt og alla sem þeir þurfa til að finna eigin leið og frelsa sinn anda.

Ég hef sagt þetta vegna þess að ég velti fyrir mér hvort það gæti verið mögulegt að hópur forfeðra minna, eða kannski aðeins einn, gæti hafa verið á sínum stað daginn sem ég fæddist til að beina augunum beint að því sem ég þyrfti til að finna mínar eigin leiðir . Ég segi þetta vegna þess að sumar af lífsreynslu minni og atburðum sem áttu sér stað til að leiða mig með þá andlegu ímynd sem mér tókst að öðlast og þar sem ég er núna, eru sumar of ótrúlegar til að ég trúi því að þær hefðu getað orðið til sem hluti af fullkomin röð sem ég veit að er til í þessum ófullkomna heimi, og mér sýnist það einfaldlega ekki eins og mögulegt er að að minnsta kosti sumt af því hefði getað orðið til án einhvers konar greindrar íhlutunar.

Ég get líka sagt um þetta síðasta atriði að sama hversu sannfærandi þetta raunverulega birtist mér, samt er það að ég að sjálfsögðu get ómögulega haft líkamlega sönnun þess að eitthvað af þessu sé satt, og ég er meðvitaður um að ég geri þessa kröfu tekur mig í vangaveltur, og það er það sem er lengra en þessi andlega ímynd sem ég hef sem ég er sannfærður um að veitir mér alveg dýpri innsýn í raunveruleikann og ég veit að það eru hlutir sem munu alltaf vera umfram það sem mér er mögulegt að skilja .

Af fólkinu nálægt mér vita þeir allir að ég er enginn dýrlingur og ég segi þeim að það að vera góður allan tímann er leiðinlegur og ég fæ þá til að vera sammála mér, sérstaklega kynþokkafullar einhleypar konur sem koma nógu nálægt því til að hafa allir skemmtanir yfirleitt, við verðum að vera að minnsta kosti svolítið slæm, en ef og þegar ég vel að gera eitthvað sem ég veit að er rangt, passa ég að íhuga neikvæðar afleiðingar og ég er fullkomlega tilbúinn til að taka persónulega ábyrgð á öllum skemmdir sem ég gæti orðið ábyrg fyrir.

Ég ber virðingu fyrir öllu þessu fólki nálægt mér og sumum sem eru undir mínum vernd ef svo má að orði komast, og ég er meira eins og staðgengill faðir þeirra, og þeir eru aðallega fólk sem aldrei átti möguleika á hvers konar venjulegu lífi .

Flestir vita í raun ekki hver ég er byggður á því sem þeir opinbera mér ómeðvitað um sjálfa sig. Ég segi þeim aðallega sögur eða tala við þá um raunveruleika lífsins sem viðleitni til að beina óbeinum augum að því sem ég er viss um að þeir þurfa að uppgötva til að vera það sem er satt fyrir þeirra eigin sakir.

Ég hef í raun ekki breytt því hver ég er og reiðin er enn til staðar til að nota ef ég ætti að þurfa af einhverri ástæðu, en það hefur orðið mér styrkur og ég nota það til að tryggja að þeir viti allir að ég er ekki auðvelt að blekkja, og að það sé ekki góð hugmynd að pirra mig.

Það er kaldhæðnislegt að þegar við byrjum á fullorðinsárunum byrjum við öll á því að endurskapa aðstæður sem eru næstum fullkomnar til að leiða okkur til að sættast við að hafa fæðst í ófullkomnum heimi og við gerum það öll alveg ómeðvitað og svo fullkomlega að það væri aldrei hægt að skipuleggja það meðvitað.

Það er því líklega oftast ferli sem er hrundið af stað á ákveðnum mikilvægum tímapunkti, en upp frá því er það hægt ferli sem krefst þrautseigju þar sem skilningur er allt og verstu mistökin sem enn er hægt að gera, er að gera þau mistök að þeim hafi verið náð eftir að hafa náð ákveðinni losun orku og yfirgefið ferlið.

Reyndar virðist það vera satt frá því að við fæðumst, stigið er stigið á mótunarárum okkar og þegar við komum til fullorðinsára erum við gleymd að allt sem við gerum er í undirbúningi að takast á við Guð.

Við förum aðallega öll í gegnum lífið án þess að gleyma því að öll mistök okkar, þar á meðal okkar verstu mistök, eru líka tækifæri til að uppgötva það sem við vitum vitanlega ekki og þurfum sárlega að vita, sem er ekki aðeins það sem hefði komið í veg fyrir að við gerðum þessi mistök, en einnig hvað kemur í veg fyrir að við endurtökum þessi sömu mistök.

Sársauki okkar er það sem við þurfum, til að öðlast sanna getu til samkenndar og samkenndar og þróa getu til umhyggju, sem leiðir til getu skilyrðislausrar ástar.

Reyndar verður það að vera satt að það getur ekki verið neitt frelsi án persónulegrar ábyrgðar, fyrir öll mistök okkar og allan sársauka okkar, sama hvað nokkur annar gerði til að leggja sitt af mörkum til þess.

Það er kannski að erfiðasta og mikilvægasta markmiðið sé að losa okkur við eigin reiði meðan við erum á lífi, og það virðist sem það gæti verið satt að erfiðasta og mesta afrek sem mögulegt er, sé að læra allt um fyrirgefningu.

Það sem er satt er að það getur aðeins verið eftir að við höfum lært að vera mjög fær um að fyrirgefa, að við getum uppgötvað hversu ómetanlegt það er að vera laus við reiði okkar og einnig óttann sem ýtti undir hana.

Ég er þakklátur fyrir að hafa fengið þetta tækifæri til að tjá hugsanir mínar um þetta efni og ég vona að það gagnist einhverjum

Ég lýk þessu of langa svari nú með tilvitnun sem fræga mexíkóska listakonan, Freda Kahlo, skrifaði rétt áður en hún dó.

„Kannski er sársauki nauðsynlegur ef við ætlum að komast út úr þessum heimi án ótta og án ábyrgðar fyrir réttlæti eða bara umbun fyrir góðan vilja og bestu viðleitni og tökum aðeins með okkur vonina um að þurfa aldrei að snúa aftur“.


svara 3:

Andleg vakning er ástand þar sem maður fer inn í helgihaldið og lætur undan sér í þjónustu Guðs.

Nú er sannleikurinn sá að andar geta farið með mann á hvers konar vegi og fengið hann til að trúa því að það sé satt og rétt. Guð er andanum jafnvel ráðgáta. Andar eru ekki eilífar verur. Andar eru aðskildir þættir. Mannvera hefur ekki andlegan líkama. Mannvera á ævi sinni lifir við marga anda sem hafa sameinast hver af öðrum frá fæðingu. Þau eru þekking, færni, tilfinningar, tilfinningar, áhugamál og allt. Jafnvel hugsanir eru ekki þínar eigin. Til dæmis, þegar þú vilt taka ákvörðun um efni, þá hugsa andarnir hver á eftir öðrum og þú hlustar bara, velur eða hafnar hugmyndunum sem þær senda til þín í gegnum heilann í formi hugsana. Heilinn er bara fjölmiðill til að tengja andana við huga þinn. Hugur er bara hugur tölvunnar. Eftir að tölvu hefur verið eyðilagt færðu ekki hugann. Sama er að segja um mannfólkið. Sál er ekkert nema orka sem þarf fyrir virkni líkama. Það er ekki andi eða neitt annað. Eftir dauðann hætta allir andar sem fylgdu manni og fara til mismunandi staða í leit að nýjum líkum. Enginn lifir í neinni mynd eftir dauðann. Allar mannverur eru bara vélmenni úr holdi og beinum og leikföngum andanna fyrir leiki sína.

Guð truflar aldrei þann sem trúir á hann. Guð fylgist ekki með hverri manneskju á sama tíma og getur ekki búið með hverjum og einum til að leiðbeina þeim. Þessi verk eru unnin af öndunum. Guð hafði skapað mismunandi tegundir anda í ýmsum tilgangi. Hann hafði fengið andana til að fylgjast með, leiðbeina og ákvarða örlög mannfólksins frá daglegum athöfnum þeirra, tali og hugsunum líka. Fortíð þín ræður nútíð þinni og nútíð þín ákvarðar framtíð þína. Guð hefur gefið öllum skepnum frjálsum vilja, þar með töldum mönnum. Samkvæmt þessu hafa allar manneskjur allan rétt til að lifa lífi eins og þeir vilja. En ef það verður slæmt og særir einhvern, verða þeir að horfast í augu við afleiðingarnar. Þessar afleiðingar eru búnar til af öndum. Það er náttúrulegt kerfi. Eftir dauðann lifir enginn í neinni mynd. Himinn og helvíti eru aðeins fyrir anda en ekki fyrir manneskjur.


svara 4:

Hver er eiginlega merking vakningar?

Þetta er frá minni eigin reynslu og sjónarhorni (ég hef fengið Kundalini vakningu)

Hæfur dáleiðari getur látið mann trúa því að það séu ákveðin mörk sem hann getur ekki farið. Þetta er svipað tilfinningu fyrir egói eða „ég“. Jafnvel þó að manneskja hafi ræktað sterka vitnisvitund fylgir það ekki sjálfkrafa að þetta „ég“ eða jörðin fyrir tvíhyggju hverfi. Það þarf eitthvað meira ..

Að fá sýnina

Maður getur fengið forsmekkinn af þessu ástandi með því að búa í rólegu klaustur umhverfi. 10 daga Vipassana námskeið, athvarf núvitundar, Satsang með Guru sem hefur farið lengra en þessi stig eru. Venjan að samsama sig I og neikvæðum ríkjum hefur róast að verulegu leyti í lok slíkra hörfa ef allt gekk vel.

Fyrir suma einstaklinga sem áður bjuggu mjög sterkt við ýmsar blekkingar sem tengjast fjölskyldu, vinnu, lífsstíl, vinum, fjölmiðlum osfrv., Mun þessi reynsla upplifa sig sem vakningu í sjálfu sér. Hann / hún mun skilja raunveruleika „kerfisins“ eða „fylkisins“ sem flestir taka þátt í án þess að spyrja. Sumir koma út á YouTube og útskýra upplifun sína. Þetta er mjög frábært þar sem það hvetur fólk til að komast líka í þessa fyrstu sálfræðilegu forsmekk að vakna en það eru sannarlega miklu fleiri fjöll til að klífa!

Síðan eftir hörfa .. inn í stressandi kerfið aftur .. einu sinni aftur í "raunveruleika" .. að minnsta kosti eftir nokkrar vikur .. Manneskjan byrjar að gefa neikvæðu ríkjunum líf aftur. Auðkenning með neikvæðum athugasemdum í vinnunni (samsömun með því að vera ekki þjálfaður). Auðkenning með því að vera meðhöndluð á rangan hátt, talað illa við o.s.frv.

Ego og ég mætum aðeins þegar samsömun er við þau ríki sem eru til staðar. Ríki koma og fara en með því að taka þau persónulega og alvarlega vaxa þau og komast að sjálfstæðu lífi í okkur. Við þekkjumst þeim. Það er: þeir verða raunverulegir fyrir okkur (okkur tekst ekki að átta okkur á eðlislægu eðli þeirra sem hrein hlutlaus orka) og þar með hluti af sjálfsmynd okkar. Egóið er búið til. Og tilfinningin fyrir I er sérstaklega sterk auðkenning þar sem hún kemur upp á fyrstu stundu sem við skynjum okkur sem aðskilin og óháð umhverfi okkar.

Þannig að einstaklingar geta upplifað tiltölulega fjarveru persónuskilríkja vegna rólegrar lífs eða andlegrar Sadhana (venjur), en aðferðirnar, auðkenni vélarinnar eru enn til staðar. Það er ekki svo einfalt að þjálfa það bara með mikilli vitund, „hér og nú“ og hugleiðslu.

Kraftmikil vakning

Svo er annað stig. Maður gæti hafa verið gerbreyttur af því sem Kundalini upplifir í mörg hugtök. Þetta þýðir að innri eldur losnar og byrjar keðjuverkun sem umbreytir og brennir öll innri skapað venjubundið mynstur (þar með talið áföll í fortíð, hindranir og ýmsar skilyrðingar uppbyggingar).

Þetta er það sem ég kalla „ötull vakning“. Það er: meðfæddi lífskrafturinn er frelsaður og leystur. Mynstur auðkenningar hverfa (eru leystar upp til frjálsrar orku). Slík manneskja verður eins og „nýfædd“. Mun líða gífurlega ferskt og lifandi og aurinn mun stækka verulega. Gæti upplifað ýmsa töfra hluti. Þetta er þar sem einstaklingar breyta nöfnum og „koma út“. Hættir að samsama sig „ég“ að miklu leyti. Ýmis (neikvæð og jákvæð) ríki munu einnig gerast en þau munu líða hratt þar sem auðkenningarhringurinn er ekki til staðar í slíkum mæli lengur. Ekki gera okkur grein fyrir öðrum. Finnst einn með umhverfi sínu og jafnvel þó að búa ein líði miklu minna ein en nokkru sinni fyrr. Þetta er þar sem sönn ást með lækningu fjarveru kemur upp. Breytist líka mjög fljótt eftir innsæi hans, lífið er eins og brimbrettabrun, ekki staðnað. Fólk mun mynda dóma. Fólk skilur venjulega ekki slíka manneskju. Verður í vandræðum með að aðlagast fólki enn ekki vaknað og í samræmi við kerfi sem byggir á egói, græðgi og keppni. Það er ljós af þessari frelsuðu orku í kringum slíka manneskju. Jafnvel þó að þeir reiðist stundum, sorgmæddir af ýmsum ástæðum, þá líða þeir hratt þar sem umbreytandi eldur gengur stöðugt og skilar mjög fljótt öllu til frumorku.

Þessu fylgja oft mjög þurrar og þurrar andlegar nætur (ekki bara venjulegt þunglyndi og þreyta sem kemur frá óhóflegum auðkennum) heldur algerum veikleika og afturköllun allra deilda .. Þetta er vegna þess að gamlar djúpar rótaðar tilhneigingar eru færðar í rotmassann til að endurvinna og að losna við hægan eld. (þetta tengist gullgerðarmönnunum Nigredo, gyðjunni Kali af hindúum osfrv.)

Slík manneskja er mjög vakandi í búddískum skilningi. Þegar hinn sögulega Búdda var öskraður af reiðum Brahmin-föður sem hélt að hann kenndi villutrúarkenningar sem vísuðu unglingunum frá og sérstaklega syni hans frá fínum Brahmin-hefðum Búdda hlustaði bara með ró. En hann fann sannarlega fyrir reiðinni og uppnámi einstaklinganna en í leyni umbreytti hann þessu úr rými innri þöggunar og skilaði manninum sem sönnu orku. Hann þurfti ekki að segja mikið við hann. Hann fékk pakka sem ekki tilheyrði honum og skilaði honum til sendandans. Eftir nokkurn tíma mildaðist maðurinn og var honum að undrun að lokum sammála leið Búdda.

Framkvæmd, stofnun

Svo kemur þriðja „skrefið“. (Þó að það sé rétt að aðferð og skref innan blekkingarinnar séu þegar yfirstigin, þá er skrefið sem ég hér tala um raunverulegra eðli). Það er að byggja upp innri líkama ljóssins eða afhjúpa alla sálarmöguleika innan. Þetta er til að læra að nýta sannarlega þennan nýfrelsaða lífskraft og vernda hann frá hlutum fyrir utan. Þetta kann að hljóma undarlega þar sem við höldum að við séum nú þegar vakandi og þurfum ekki meira.

Þetta er ekki raunin. Nú erum við raunverulega frjáls og þetta þýðir í raun frjálst að kanna og gera hvað sem er í lífinu .. Við erum komin að stöðu sannrar endurstillingar og frelsis. Nú verðum við að festa okkur í sessi í nýju lífi eins og barn þarf að læra að læðast, ganga o.s.frv. Svo það er fyrst núna sönn siðfræði og siðferði koma við sögu. Áður en það hefur verið meira hvað varðar það sem allir aðrir hugsa, sáttmála og þróun. Í raun og veru hafa ýmis I: s, egó verið þeir sem dæma, taka ábyrgð o.s.frv. En þar sem þau eru ekki varanleg og stöðug, þá er líka siðferði byggt á þeim blekking. Nú stafar það af innstu náttúru okkar.

Þetta er líka þar sem Brahmacharya (hvort sem það er í sambandi eða ekki) verður nauðsynlegt fyrir uppbyggingu ljóss og orku. Til lengri tíma litið mun það tengja einstaklinginn við hið óendanlega / Brahman þar sem Atman-meginreglan (sálarneisti svo að segja) mun hafa öflugt farartæki sem gerir henni kleift að hýsa, halda og hylja miklu meira af raunveruleikanum. Þetta er þar sem dropinn sameinast hafinu ...


svara 5:

Vakningar eru algengir sem hluti af lífsreynslu, byrjar oft í formi innblásturs og leiðir þig í ferðalag sem venjulega felur í sér að rækta áhugamál, ástríðu, langanir, markmið, hugmyndir o.s.frv. Sem oft endar í enn meiri vakningu og sjálfum framkvæmd .

Sumar þessara vakninga eru mjög djúpstæðar í sjálfu sér, mjög orkumiklar og breyta mjög skynjun þinni á veruleikanum, sérstaklega kundalini, þriðja auga, samstillingu og andlegri vakningu. Ég hef haft hvert og eitt þessara fyrir sig í eitt ár eða svo á árunum 2015–2016.

Get ekki talað fyrir alla, en sumt af því sem þú gætir upplifað með andlegri vakningu er ...

 • Yfirgnæfandi ást og gleði.
 • Mjög dramatískt, trans eins og ríki með því sem aðeins er hægt að lýsa sem himneskt sent.
 • Mjög óróleg reynsla, sérstaklega þegar um er að ræða annað fólk.
 • Mjög áhyggjufullur að komast heim þennan dag.
 • Ótti við að fríka út, reyna að halda því saman.
 • Gnægð frumorku (prana shakti) og svefnleysi sem stóð í um fjóra mánuði. Eftir á var mjög rólegur hugur með lúmskum tilfinningum.
 • Huggun í því að vita að við erum eitt með óslítandi eilífum kjarna í lífi okkar.
 • Þægindi í því að vita að það er meira í þessu lífi.
 • Þægindi í því að vita að það er eitthvað sem er viðvarandi eftir lífið.
 • Þægindi í vitund vitundar eru tengd við þennan veruleika (shakti).
 • Enn þann dag í dag hef ég óseðjandi matarlyst til að skilja þetta allt og sjá sjálfur hversu djúpt kanínugatið fer.
 • Átti mjög forvitnilegt kvöld í skóginum til að velta fyrir mér þessari vitundarvakningu, sem entist, í öfgunum, langt fram á dögun.
 • Lærði að stundum þarftu að láta þig verða góðan og týndan til að finna leiðina.

Þetta byggðist líklega smám saman upp, en þetta gerðist mjög sjálfkrafa í vinnunni, eins og áfall og ótti. Að vera í sjokki er mjög góð líking.

Aðrir hafa nefnt einkenni eins og svala klaka húð, skjótan púls, hraðri öndun, stækkaða pupula, holu í maga, uppköstum, minnkaðri matarlyst, rugli, höfuðverk, minni löngunum, sýnum, samþykki, þakklæti, skýrleika, tilfinningu eftir kynlíf , vitneskja, framkvæmd, sæla, skilningur o.s.frv.

Það byrjaði í raun með heilsufarsvandamál á tvítugsaldri frá því að verða fyrir umhverfismengun. Þegar í ljós kom varð ég að verða mjög útsjónarsamur til að vinna bug á þessu vandamáli.

Lokahluti ástandsins var úttaugakvilli sem ég var að reyna að sigrast á með hugar-líkama tækni. Eftir mikla baráttu við þessa nálgun, þá leystist það nánast þegar ég lærði að hækka titring minn.

Fyrir utan heilsuna var ég í raun ekki að reyna að taka hlutina lengra ...

Svo vaknaði ég einfaldlega í skýrum draumi, þar sem ég hafði þessar fornu keramikplötur með glyphum um brúnirnar sem komu að andliti mínu og ollu krampum í miðju heila míns. Ég vaknaði loksins af þessu af áhyggjum af því að það myndi valda heilaskaða eða eitthvað. Ég hef kynnst þessari reynslu sem skelfingarkall.

Allan daginn leit ég um og bjóst við að taka eftir öðru frá raunveruleikanum en ekkert breyttist. Vikurnar á eftir tók ég eftir óseðjandi matarlyst fyrir hlutum sem ég hafði ekki haft neinn raunverulegan áhuga á áður, þar á meðal forna menningu, dulræna þekkingu, hugleiðslu, heilaöldu skemmtun og mismunandi trúarbrögð.

Innan árs náði ég að flýta mér í gegnum nokkrar vakningar, þar á meðal þriðju auga, kundalini, samstillingu, sem var mikið til að fá tök á á stuttum tíma. Um það bil ári eftir það fékk ég andlega vakningu.

Andleg vakning mín var frekar sjálfsprottin miðað við hina, sem voru aðeins hægfara.

Þetta byrjaði í vinnunni þar sem ég lenti á fundi með þremur öðrum mjög ákærðum einstaklingum. Ég var aðallega til staðar til að sýna þátttöku, svo ég hafði ekki sérstakan áhuga á viðfangsefninu og fann mig dáleiðandi með náttúrulegu hámarki augnabliksins, einhvers staðar á gammabili tíðnanna.

Rift í geim tíma birtist fyrir ofan mig. Þetta var ótrúleg orkubylgja sem fylgdi gífurlegri gleði og sælu sem ég gat aðeins lýst sem himneskri sendingu.

Ég er nokkuð efins ferðamaður þegar kemur að lestri um andleg mál sem aðrir hafa upplifað, en hér var ég í fullkominni undrun.

Þetta var röng tíðni heilabylgju fyrir skynjun þriðja auga og dagdrauma, sem eru alla vega heilmyndar. Ég hef aldrei einu sinni haft ofskynjanir heldur og gat ekki útskýrt hvernig þessu gæti fylgt svona yfirþyrmandi tilfinningar.

Um kvöldið fór ég í langan göngutúr um nokkrar slóðir í skóginum til að spegla mig. Eftir um það bil mílu velti ég fyrir mér skóginn í gegnum trén þar til ég var orðinn góður og týndur. Ég fann góðan stað til að draga mig í hlé og fann mig reka í trans.

Í staðinn fyrir að sjá aftur himneskan sprunga eða fá lyklana að perluhliðunum lenti ég í því að fara dýpra í transinn, standa í fornu musteri, með einhverja styttu umkringda eldum.

Þetta var eins og að rekast á frumstæðan hluta undirmeðvitundarinnar sem ég hafði ekki séð áður, en í staðinn fyrir að fá meiri aðgang, eða betra en „root command prompt“ að mínu eigin stýrikerfi, kom það fram sem eitthvað sem líktist spurningakeppni með fullt af spurningum, sem ég áttaði mig síðar á var í raun mjög dramatísk leið til að uppgötva sanna köllun mína, því á þeim tíma sem mér datt í raun í hug var „hvað í fjandanum“.

Ég byrjaði marklaust að velta fyrir mér skóginum þar til ég loksins kom að rjóðri. Ég leit upp og sá belti Orion. Ég hlýt að hafa horft á það í klukkutíma eða svo. Dögun nálgaðist og það eina sem mér datt í hug var heima. Einhvern veginn tókst mér að koma gangandi út úr skóginum inn í minn eigin bakgarð og hef ekki hugmynd um hvernig ég rataði. Mér líkar við stjörnufræði, svo ég hefði kannski gert einhverja ómeðvitaða leiðsögn himins.

Þú þarft stundum að láta þig verða góðan og týndan til að finna leiðina.

Fyrir utan „hvernig“ þetta gerðist, lít ég ekki á neina þætti andlegrar vakningar minnar sem eru óvenjulegar frá því sem aðrir hafa upplifað, þó ég sé enn að vinna að viðvarandi uppljómun, sem reynist vera ótrúleika krefjandi. Þetta er líklega vegna þess að ég missir aðeins að hluta til með áframhaldandi ferð minni en aðeins glampi af uppljómun (Satori).

Eins og John O'Donohue og Adam Cara orðuðu það í A Book of Celtic Wisdom: „Þegar sálin vaknar byrjar leitin og þú getur aldrei snúið aftur. Upp frá því bólgnar þú með sérstakri söknuð sem mun aldrei aftur láta þig dvelja á láglendi sjálfsánægju og fyllingar að hluta. Hið eilífa gerir þig aðkallandi. Þú ert andstyggður á því að láta málamiðlun eða hættuna á hættu hindra þig í því að leitast við að toppi fullnægingarinnar. “

Komdu við á blogginu mínu til að fá frekari upplýsingar

 • Uppljómun, heilu Shebang

svara 6:

Mér finnst gaman að skoða virkni andlegrar vakningar. Hugsaðu um muninn á því að vera sofandi og vera vakandi. Augljóslega er munurinn ansi róttækur. Ég gæti útlistað það en það er ekki tímans virði. Þú fyllir í eyðurnar.

Eftir að hafa hugsað um þennan mun skaltu hugsa um afleiðingar einhvers áður en þú andlega vaknar og síðan eftir það. Reynsla mín er að þegar einhver er vakinn andlega er það vegna þess að þeir eru hafnir í einhvers konar skírskotun sem endurmótar hvernig þeir sjá og eiga samskipti við heiminn í kringum sig. Venjulega er skírskotun breyting á gildum. Til dæmis heyrðu nokkrir vinir mínir um hversu lítið vatn er í Afríku sem leiddi til þess að þeir hentu Starbucks og stofnuðu frjáls félagasamtök til að hjálpa þeim að grafa brunna. Fyrirfram litu þeir á vatn sem bara annan eðlilegan hlut. Þegar þeir fréttu af skorti á vatni í Afríku hóf það skírskotun sem varð til þess að þeir mettu vatn svo mikið að tilhugsunin um að sóa því ógeðfelldi þá. Síðan þá hafa þeir grafið brunnar um allt Simbabve. Ég tel að góðgerðarstarfsemi þeirra sé kölluð 2 sekúndur eða minna.

Önnur leið til að skoða það er andleg vakning sem veldur breytingu á því sem gefur þér tilfinningalega reynslu. Fyrirfram hrærðust þessar stúlkur ekki tilfinningalega af vatni fyrirfram en eftir að þær höfðu fengið vitnisburð sinn varð þetta mjög tilfinningaþrungið umræðuefni sem afhjúpar þá staðreynd að þær voru hrærðar djúpt af nýrri hugmynd.

Ég geri mér grein fyrir því að sumt fólk lítur kannski ekki á þetta sem andlegt en ég trúi á tvíhverf sýn á mannkynið þar sem við höfum hinn efnislega og óefnislega hluta náttúrunnar. Það er hægt að tala um þau sérstaklega en þau eru alveg samþætt. Það er ekki hægt að hreyfa okkur líkamlega og ekki hreyfa okkur andlega á sama tíma. Það sem hreyfir við sálum okkar hreyfir líka anda okkar og líkama okkar. Ef við eigum skírskotun sem leiðir til róttækra breytinga á lífinu er það andleg vakning.


svara 7:

Með hugleiðslu, skorti á skynjun, föstu eða entheogens náum við öðru sviði. Ríki þar sem egóið okkar tekur ekkert pláss. Á því sviði gerum við okkur grein fyrir því að það er enginn efnislegur veruleiki. Að allt þar sé hugsun sem tjáir sig sem mál. Að allt mál er hugur. Að saman erum við öll ein. Að allir og allt sé aðeins eitt. Þessi mörk eru ekki til fyrir alvöru. Þessi aðskilnaður er bara sköpun egósins okkar. Að sjálfið okkar sé það sem fer á milli okkar og hins eina. Allt. Höfundurinn, náttúran, alheimurinn, hvað sem er.

Þau eru öll nema ólík orð til að lýsa því sama: Óendanleg ást með leiðandi greind.

Það sem við erum að tala um er eitt orð sem er hlutur allra trúarbragða og allrar andlegrar: YFIRBENDING. Ríki svo nálægt hversdagslegum veruleika okkar og samt svo erfitt fyrir flesta að skynja.

Þrjú eingyðistrúarbrögðin gyðingdómur, kristni og íslam boða öll yfirstig en með því að Guð er bæði immanent og "utan" sköpunar hans.

Hin miklu austurlensku trúarbrögð halda því fram að Guð sé immanent og hluti af sköpun sinni. Við „sameinumst kjarna hans“.

Þessi litli greinarmunur gerir gífurlegan mun á heimsmyndinni þar sem að lokum í því síðarnefnda, maðurinn sjálfur, verður mælikvarði allra hluta. Fyrir kristna menn markar þetta „synd Lúsífer“ og afleiðingin heim sem stjórnað er af Lúsíferíanisma.

Samt sem áður eru þeir allir sammála um að innan þessa „yfirskilvitlega sviðs“ sé stigveldi yfir verur. Þessi „önnur vídd“ inniheldur Engla, Púka, Jinn, með ýmsum rekstrarreglum fyrir áhrif á veruleika okkar.

Þegar þú hefur lært að þú ert ekki líkami þinn, hugur þinn eða tilfinningar þínar að það er nauðsynlegt þig sem er ekki sjálfið þitt - VERA þín með öðrum orðum,. andlegur þroski þinn getur hafist. Uppljómun er aðeins upphafið að öðru löngu ferli í klifri á Heilaga fjallið.

Flestir fara í gegnum lífið ómeðvitað um að það er hægt að „skilja blæjuna“ í lífinu og komast aðeins að þessari vitneskju á dauðanum.

Nokkrir spekingar, dulspekingar og trúarlegir kvikmyndir hafa „stungið þessa blæju“ sem aðskilur hinn yfirskilvitlega raunveruleika frá venjulegum hversdagslegum veruleika og snúa síðan aftur til að hjálpa „samferðamanni“ sínum á vegi þeirra - því við erum öll leitendur. Þessir spekingar eða dulspekingar kenna og þróa ferli til að dýrka þá almennt vel þegnu skynsemi sem þeir kalla Guð.

Þetta er kallað „trúarbrögð“ .... sem þýðir Re-Ligare, enduruppbygging við „hinn“. Sá árangur er kallaður „uppljómun“.

Velvild eða meinlæti, eiginleikar, breytingar á viðhorfi, breytingar á heimssýn, afleiðingar fyrir líf "upplýsta" leitandans eru mörg og margvísleg, sem og ferlið fyrir árangur þess. Við sjáum á skýringarmyndinni hér að neðan „sleipan“ totempólann sem leitandinn þarf að klifra í átt að þessu markmiði.

Til vinstri leið Mystic, hægri leið Sage og neðan, á hlið hennar, almenna andlega þróun New Agers frá efni til anda.


svara 8:

Andlega vakningin er mjög persónuleg reynsla meira en nokkuð annað. Meðan á þessari reynslu stendur missum við þá tilvísanir sem veita okkur tilfinningu um sjálfsmynd einstaklingsins og meðvitund er stöðvuð án þess að eitthvað sem auðkennir það ... vitundin heldur þó áfram að vera meðvituð um sjálfa sig.

Það eru stundir í lífi okkar sem geta verið átakanlegar og valdið okkur um okkur sjálfum, hver við erum, hvernig við hugsum, hvernig við hegðum okkur og hvernig við tengjumst. Þangað til hefðum við kannski borið kennsl á okkur með forsendum eða skilningi sem við höfðum verið áskrifandi að meðvitað eða ómeðvitað, svo sem:

 • Ég er (þjóðerni / kynþáttur)
 • Ég er (kona / karl)
 • Ég er sonur ____
 • Ég bý í ____
 • Ég er ára gamall
 • Ég á ____ börn
 • Vinir mínir eru____
 • Ég fór í skólann ____
 • Ég vinn í _____
 • Trú mín er _____

Þessir sérfræðingar bregðast við félagslegum og yfirborðskenndum ramma og virka eins konar reiknirit þar sem summan af svörum myndi benda til viðbragða sem ætti að setja okkur innan félagslegs ramma. Þegar áskorun er gerð um einn eða alla þessa þætti náum við nýjum veruleika og stóra spurningin vaknar: Hver er ég, eiginlega? Gömlu tilvísanirnar eru þegar týndar og við stöndum frammi fyrir því að endurskýra veruleikann.

Stóru breytingarnar eru lykilstundir sem virka sem hvata í átt að andlegri vakningu. Það er eins og að hætta að vera nafnorð til að verða sögn, í stað þess að vera stöðugur „einhver“ verðum við meðvitaðar verur af því sem við upplifum á hverjum degi, hverju augnabliki: tilfinning, hugsun, lifandi, að segja ... allt í einu er að gerast í eilíft augnablik og við vitum að lífið er ekki lengur það sama.

Merki um að hafa hafið andlega vakningu

 • Leitin að sannleikanum: Þú hefur margar spurningar og undanfarið sættir þú þig ekki við einföld svör; Þú verður að bæta fyrir nýja þekkingu með nýrri reynslu, svipað og barn sem hættir ekki að spyrja. Margir upplifa þetta með sambandi sínu við trúarbrögð. Einnig líður þér kannski ekki lengur vel að horfa á sjónvarp, lesa sama dagblað, taka þátt í sömu athöfnum eða deila með sama fólkinu.
 • Mynstur drauma, tölustafa og tákna: Þegar þú vaknar verða draumar skærari og færa skilaboðum miklu meira gjald en áður. Það er mögulegt að þú byrjar að láta þig dreyma um þætti eins og skóga, dauða, fljúga / fljúga, dýpi sjávar, sömu manneskju eða sama dýr.
 • Eitthvað áhugavert sem gerist hjá mörgum er að þeir byrja að taka eftir því að í hvert skipti sem þeir horfa á klukkuna sjá þeir klukkustundir með endurteknum tölum, til dæmis: að vakna klukkan 4:44, eða í hvert skipti sem þú horfir á klukkuna eru þeir 10:10 , eða 12:12. Þegar þetta gerist skaltu taka mark á tíma og hvað þú varst að gera eða hvað þú varst að hugsa á því augnabliki, þar sem það getur verið lykillinn að skilaboðum frá meðvitundarlausum þínum.
 • Það er líka mögulegt að þú byrjar að sjá sama tákn alls staðar. Þú munt vita að það er eitthvað „sérstakt“ vegna þess að það verður tákn sem þú vissir ekki áður og er nú alls staðar.
 • Forðast neysluhyggju, efnishyggju eða neyslu dýra: Þú hefur kannski fundið að það er kominn tími til að hætta að neyta dýra og þú hefur áhuga á að hefja grænmetisfæði, eða kannski hefur þú ákveðið að hætta að gera óþarfa útgjöld eins og fegurð og skartgripi, m.a. . Þú byrjar að skilja að þú ert nóg með það sem þú hefur.
 • Dulræn reynsla: Kannski hefur þú upplifað einstaka dulræna reynslu sem aðrir geta ekki skilið eða vilt ekki deila af ótta við að gera þig að fífli. Það getur líka verið að þú sért farinn að finna fyrir ákveðinni ómun við tiltekið dýr (totem).
 • Snerting við náttúruna: Það er mjög algengt að þér líði ofvel í verslunarmiðstöðvum, tónleikum, hátíðum og annarri starfsemi með mörgum. Þú finnur fyrir því að þú „downloadar“ á þessum stöðum og þú byrjar að leita að snertingu í görðum og görðum þar sem þú getur andað að þér fersku lofti og verið í sambandi við náttúruna og dýrin.

Andleg vakning hefur öll eitthvað að kenna öðrum, rétt eins og við öll höfum eitthvað að læra af öðrum. , sem einstakt og öðruvísi ferli fyrir hvern einstakling. Þetta er ástæðan fyrir því að við erum kynnt á sínum tíma og á sinn hátt með okkar innra Sjálf og hvernig við upplifum heiminn og veruleikann. Þessi stig endurómastig; það þýðir ekki heldur að þú hafir náð uppljómun. Það eru margar leiðir til að vakna og þegar við þroskumst andlega opnum við okkur fyrir að gerist ekki aðeins „einu sinni“ í lífinu.

Andleg vakning þýðir ekki að þú verðir fullkominn og þú hættir að gera mistök, heldur hið gagnstæða. Í langan tíma mun það líða og með því koma sálar-tilfinningalegar, félagslegar og líkamlegar umbreytingar. Andlega vakningin er þroska sjálfsins á annan hátt. bregðast við þeim þessar villur og viðurkenna Héðan í frá munt þú byrja að sjá hlutina skýrt. , eða eins og það væri ómögulegt að lifa án þess að móðga einhvern. Það sem gerist er að þú hefur „vakið“ vitund þína um að vera og þú munt byrja að eins og allt sem þú gerir er mistök

Við erum öll að vakna upp á ný skilningsstig og nýjar víddir tilverunnar.


svara 9:

Andleg vakning er vakning á innra eðli Atma… og að átta sig á sameiningu þess við Paramatma ... .. Í forna daga töldu Indverjar aldrei andlegt og líkamlegt líf aðskilið vegna þess að lífið sjálft er andlegt. Aðeins þegar agað var í lífinu getur maður áttað sig á andlegu eðli þeirra svo að ég er að gera þetta ljóst að það er enginn greinarmunur á því lífi sem við lifum og andanum. Allt Cosmos er ein fjölskylda .. Jagad Isvara.

Að komast að því sem nákvæmlega er andleg vakning er að átta sig fyrst - tilvera þín er óháð líkama og huga. Í öðru lagi að átta sig á því sambandi við tilveruna við æðsta Brahman.

Hvernig færðu það? Þú færð það með því að vera agaður fyrst, að fylgja Dharma gerir líkama þinn og huga tilbúinn til að fá andlega vakningu. Andleg vakning gerist þegar Sushumna Nadi starfar.

Þegar Sushumna Nadi starfar er Kundalini Shakti komið af hryggjarliðinu. Aðeins þegar þessi Kundalini Shakti er hrundið af stað gerist andleg reynsla eitt af öðru en fyrir allar andlegar tilfinningar skaltu ekki gera án leiðsagnar Guru.

Vegna þess að þegar Kundalini stingur rólega í gegn 3 3. orkustöðvar = kynferðislegar hugsanir ráðast stöðugt á þig af miklum krafti en áður vegna þess að orkan sem kemur af stað er svo mikil spenna og sömu áhrif verða þar. Ef þú veist ekki hvernig á að höndla þau, þá getur taugakerfið raskast verulega sem mun hafa mikil áhrif á andlegt ástand þitt.

En ef Kundalini þinn er vaknaður og með leiðsögn Guru, enga stjörnuspeki, engin truflun utanaðkomandi mun koma til lífs þíns frá þessum heimi. Þar sem Atma þín er tengd æðsta Cosmic valdi, verður það sem þú gerir vel. Þú munt einnig vera gagnlegur öðrum. Ef einhver kemur og deilir þér vandamáli sínu verða orð þín „Allt í lagi og líf þitt jákvætt héðan í frá“ að veruleika og þetta er kallað Vakku Siddhi - hvað sem þú talar mun snúa sér að veruleika. Það er kraftur þessa Kundalini og andleg vakning!


svara 10:

Takk fyrir spurninguna!

Ég áttaði mig á því að andleg vakning er í raun ekki ferli, því ferli felur í sér tíma. Það er and-ferli, eða mótefni fyrir tíma.

Við höldum að við séum dregin eftir gangandi gangbraut sem kallast tími, á flugvellinum sem kallast líf, til að ná flugvél sem kallast dauði, í átt að ákvörðunarstað sem við vonum að sé himinn.

Hvað er himnaríki?

Eilífðin.

Af hverju viljum við eilífðina?

Þannig að við getum verið með fólkinu sem við hittum á flugvellinum.

Ef lífið er ferðalag, af hverju viljum við vera með fólkinu sem við hittum á flugvellinum?

Vegna þess að lífið er ekki svona ferð. Það eru engar bráðabirgðaaðstæður. Hvar sem þú ferð, þar sem þú ert, og það er það.

Það kemur í ljós að við erum ekki dregin eftir gangandi gönguleið sem kallast tími, í gegnum flugvöll sem kallast líf, í átt að fríáfangastað sem kallast eilífð.

Orlof-áfangastaðurinn er núna.

Það er aðeins eilíft líf í raun, sem er núna.

Ef við vitum ekki að við erum í eilífðinni, þá er allt flugvél, lest eða bifreið.

Tíminn er færiband. Líkamar okkar eru bílar, með hugann, sem veltir farangri.

Allir eru á vegi okkar meðan við flýtum okkur til eilífðar.

En sjálfsmynd okkar um eilífðina segir okkur að við erum hér. Alltaf og þegar hérna.

Hvernig? Af hverju?

Vegna þess að við viljum vera með fólkinu sem við hittum á flugvellinum.

Við viljum að himinninn sé svona, án tímamarka.

Ég hélt að tíminn væri farartæki!

Ökutæki, hindrun.

Ef lífið er ferð, ertu alltaf að fara eitthvað annað.

Svo vertu hér núna. Reyndu það bara.

Hittu gott fólk á flugvellinum. Ditch Tahiti og vertu í Wichita og farðu á Great Plains Museum.

Ég meina þetta óeiginlega, en ef þú vilt taka það bókstaflega, fínt!

Sparaðu peninginn á meðan þú vaknar við ekki tímabundið.

Vertu hér núna.

Við erum aldrei hér núna!

En vertu hér samt.

Hvað ertu? Hérna.

„Til staðar,“ eins og krakkarnir segja þegar mæting er í skólann.

Vertu sá sem þú ert.

Hvað getur verið auðveldara?

Til að skilja andlega vakningu finnst mér gagnlegt að taka það bókstaflega.

Ég flyt framhjá fólki, kannski á göngustíg á flugvellinum.

Sé ég þá og heilsa þeim?

Sé ég göngustíginn og gróðursett blómin?

Ef ég er ekki hérna, þá er ég ekki fáanlegur. Hvar er ég?

Hver veit?

Ég er sofandi, útritaður, gonzo í gonzo-landi.

Gonzo-land er spenntur, handritaður, æði staður. Það er ekki mælt með því. Þú munt ekki sjá það í fríinu í Rick Steve.

Hefur þú verið hér núna?

Ég mæli með því.

Það er eins og Hotel de Crillon í París en án allra ferðamanna.

ljósmynd af Jason Steffan