kjarklaus hvernig á að fá byssur


svara 1:

Við höfum eytt tíma í að setja saman stigalista yfir bestu vopnin í leiknum hingað til. Þú getur

finndu þá hér

. Við höfum einnig lagt fram nokkrar aðrar hugmyndir um uppbyggingu fyrir mismunandi fríðindi og mods.

Að lokum, "besta vopnið" kemur niður á sérstökum leikstíl þínum, þá besta vopnið ​​í þeim flokki. Ég er til dæmis hræðilegur með öxina, svo ég myndi aldrei nota Stalker's Mercy, þó að það sé einn af betri öxunum í leiknum.

Sérstakur leikstíll minn er hraðari. Mér finnst gaman að nota skyndibrask og hröð árás. Fyrir mér væri frábært vopn Rezakiri sverðið eða Hellion sverðið eða eitt af öflugri keðjuvopnunum.

Miðað við það er einnig vert að hafa í huga að flest vopn hafa frumstyrk og veikleika. Sem dæmi má nefna að Hellion sverðið er best notað gegn frosthimnum en ekki logandi svínum vegna +80 eldskemmdra frumefna.

TL; DR: Það er í raun ekki „besta“ vopnið ​​í Dauntless. Það eru bara “betri” vopn fyrir ákveðnar aðstæður.