desmume hvernig á að nota stjórnandi


svara 1:

Þú spurðir mjög óljósrar spurningar svo ég gæti annað hvort verið mjög óljós eða ég gæti ofbætt ... Ég vel valkost 2.

Þú segist vera með Windows 7 ... örlítið gagnslausar upplýsingar en takk fyrir. Þú vilt nota gamepad, nógu auðvelt, sérhver keppinautur hefur einhvers konar stuðning við gamepad.

NÚNA, fyrir fyrstu þrjár kynslóðirnar, krefst þetta Visual Boy Advance, keppinautur fyrir Gameboy, Gameboy Color og Game Boy Advance, þetta er frekar auðvelt að setja upp, myndband er svolítið rugl og aðeins tilgangslaust, veldu bara hvað sem er skjárinn bara eins og þú vilt, hljóð þjónar engum tilgangi, ekki snerta hann, fyrir stjórnandann þinn, farðu í input, config, player 1 og þá þarftu að inputa öllu handvirkt, (held ég) þegar hann er stilltur, það ' Ég mun vinna fullkomlega í leiknum.


Nú, fyrir kynslóð 4 og 5 þarftu keppinaut sem heitir DesMuMe, einn sem ég er frekar kunnugur og nota allan tímann! Í fyrsta lagi skaltu ekki hlaða niður byggingunni sem þú sérð á heimasíðunni, þú vilt fara í næturbyggingar, frá og með þessari dagsetningu, það væri þetta:

https://drive.google.com/uc?export=download&id=1lbx7xB68o6a3crFenElL-rGnhNaJ4TY0

Þetta eru bestu stillingarnar sem hægt er að nota (GPU Scaling skiptir ekki máli í 2D leikjum eins og Pokémon, snúðu því niður í 1 ef það lagnir)

Hvað varðar stjórntækin, þá viltu einfaldlega beita eins og svo:

Ég spila stundum Metroid Prime Hunters svo ég get ekki notað stjórnandann minn nema mér líki að markmið mitt sé algjör asni og þess vegna fékk ég tölvustýringar þar.


En hvað með hverja kynslóð á eftir? Jæja,

Citra

til bjargar! 3DS keppinauturinn sem ég viðurkenni var ekki svo mikill á þeim tíma en hefur batnað og styður örugglega stýringar.


Edit: Svo, þar sem Let's Go er komið út, verðum við að bæta Yuzu á listann yfir keppinautana til að skoða, því miður er það ekki á stigi þar sem það er spilanlegt ennþá en það er besti Switch hermirinn sem við höfum núna þarna úti.

Edit 2: Þú getur núna spilað það á Yuzu ef tölvan þín er öflug, minn kemst líklega ekki af því.


svara 2:

Samstaða um GameBoy Advance er VisualBoy Advance. Það er auðvelt í notkun og ég hef ekki lent í neinum vandræðum með það. Ef þú ert með USB spilapall geturðu stillt það þannig að það virki með keppinautnum mjög auðveldlega.

Fyrir Nintendo DS er val þitt No $ GBA og DeSMuME. Engin $ GBA keyrir hratt en hefur nokkur eindrægnisvandamál við sum róm (ég held þó að Pokemon leikirnir þínir virki vel á það). DeSMuME var áður hægar en hefur ekki eins mörg vandamál varðandi eindrægni og hefur fleiri eiginleika. Nýjasta útgáfan af DeSMuME er með uppfærðan OpenGL renderer sem losnar við hraðavandamálið. Það býður einnig upp á stillanlegan dynamískan endurgerð, sem getur flýtt fyrir leikjum á kostnað minniháttar galla (eyðileggur ekki spilun, en felur í sér að sýna hluti rangt stundum - td: í Pokemon Black / White, þegar þú notar Fly, mun sprite þinn viðvarandi eftir að þú flýgur í burtu og við komu sprite þinn mun birtast áður en fuglinn fellir þig af stað).


svara 3:

Fyrir að spila pokemon nota ég NO $ Gba. Þar sem ég hafði aldrei Nintendo með mér og verið mikill aðdáandi pokemon þá kláraði ég gull, silfur, rúbín, rautt, svart og nokkra í viðbót man ég ekki nákvæmlega ..

Ég sé að Pokemon go hefur haft áhrif: bls


svara 4:

Þú getur athugað Visual Boy Advance, þú getur stillt stýripinnann eftir þörfum þínum (inniheldur spilaborðið ef þú hefur einhverjar). Ég er búinn með Pokemon eldrautt / smaragð á þessu og átti aldrei í vandræðum. Til að spila pokemon hvítt / svart og að ofan er hægt að nota Desmume sem er æðislegur DS keppinautur.


svara 5:

Satt að segja eru margir vinsælir keppinautar til að hjálpa öllum sem hafa áhuga á að spila Pokémon leiki á iPhone tækjum eins og Bar Magnet, GBA4iOS, GBA4iOS 2.1, Gearboy, Gearsystem, iDOS, iFBA, iTransmission og margt fleira. Persónulegt uppáhald mitt er þó GBA4iOS. Þú getur athugað allan listann yfir

Besti Pokemon keppinautur

héðan.