veistu hvernig á að synda


svara 1:

Já, tvisvar á ævinni.

Ég synti eins og fiskur þegar ég var 3 ára.

Svo fékk faðir minn þessa frábæru hugmynd að „hjálpa“ mér að synda neðansjávar. Ég tók á loft og var dauðhræddur við höfuðið undir vatni fram að menntaskóla. Ég gæti farið yfir vatn í hvuttri róðri eða bakslagi, en ekki sett höfuðið undir vatn.

Ég komst síðan að því að háskólinn minn sem er bráðum var með skyldunámskeið í sundi. Þú gætir sett út úr því ef þú gætir synt nokkra hringi tvo mismunandi stíla (auðvelt) og troðið vatni í 5 mínútur (hmmm). Ég borgaði sveitaklúbbnum mínum á staðnum $ 98 fyrir sumarið og kenndi mér að synda.

Ég stóðst sundprófið, þó þeir hafi sagt að ég hafi litið svolítið stressuð út á stigvatnshlutanum. Eins og gefur að skilja var ég að reyna of mikið. Ég þurfti eiginlega bara að fljóta og skjóta upp lóðréttum á nokkurra sekúndna fresti til að líta út fyrir að vera ekki bara fljótandi. Ég róaði svolítið á einum stað í 5 mínútur í röð.

Ég var miklu ánægðari með að setja út af lögboðnum „þolfimi“ bekknum sem var í raun í gangi. Ég var nú þegar í landi. Þú þurftir að hlaupa 1,5 hring á ákveðnum tíma. Tími stelpnanna var brandari. Ég missti af rýmkunartíma strákanna um rúma sekúndu. Ég var fúll :). Ég var fjarhlaupari - 600m / 660yd er enn sprettur.

Við þurftum að safna 6 stigum í „líkamsræktartímum“ fyrir útskrift.

Þegar ég fór í háskólanám var stúlkur yfir landið enn klúbbur en ekki íþrótt í háskólum. Þú gast aðeins fengið eitt stig í átt að heildarhlut fyrir félag, sama hversu mörg ár þú varst í honum. Síðan, loksins, með vinum mínum í hlaupum og ég vann nóg, urðum við Varsity yngra árið mitt. Svo ég fékk 3 stig í heildina fyrir landa - Nýnemi, unglingur og eldri ár. (Ó, og ég vann verðlaunaskilti fyrir besta nýnemann;).)

Skíði var líka aðeins klúbbur svo ég fékk bara 1 stig fyrir það. En sem yfirmaður, yfirmaður kennslustundar fyrir föstudagskvöldið, fékk ég ókeypis skíði og leigu. Ég endaði að vera trúlofaður búnaðarformanni skíðaklúbbsins okkar í 3 ár.

Snemma hélt ég að ég fengi kannski ekki nógu mörg stig svo ég tók líka BOWLING. Ég var líka með heiðurs H&SS námskeið þar sem ég þurfti að lesa bók í hverri viku til að ræða meðan ég sat í baunapokum, rétt eftir keilutíma, svo að ég las í flýti Cliff's Notes (ef þeir voru til), fyrsta kafla og síðasti kafli , á milli liðsfélaga minna sem segja mér að það hafi komið að mér. Ég myndi koma í verkfall og fara svo aftur að lesa. Ég fékk annað hvort verkföll eða rennibolta og skoraði stöðugt 100–120. Ekki slæmt fyrir að vera ekki sama :). Fékk líka A í bókmenntatímanum :).

3 XC (þarf aðeins 2)

1 skíði

1 keilu

1 sund sett út

1 þolfimi settur út

Whew.

Já, ég get synt. Bara nóg til að þurfa ekki :).


svara 2:

Mér finnst gaman að halda að ég sé nokkuð góð í sundi. Málið er að a) amma okkar er sú eina sem er með sundlaug, b) ég er mjög lág, þess vegna eru handleggirnir stuttir, þess vegna er mjög erfitt fyrir mig að synda lengi.

Við förum oft heim til ömmu okkar til að synda á sumrin og venjulega er hún með það lokað núna, en það er um það bil að verða ansi heitt hérna niðri, svo við ætlum að fara í sund enn einu sinni fyrir þetta ár.

Við myndum fara á ströndina; það varð næstum árlegt fyrir um 5 árum. Allar frænkur mínar og frændur og frændur myndu fara niður til Flórída, til St. George eyju, en það varð allt of dýrt, svo við ætlum líklega ekki aftur.

En að minnsta kosti fengum við að fara tvisvar. Einu sinni í, eins og 2010, og í hitt skiptið árið 2014. Það var ansi skemmtilegt.

Þannig að ég hef synt í sundi afa og ömmu oftar en ég get talið og tvisvar í hafinu.

Svo já, ég kann að synda. Það er ansi skemmtilegt. Þú ættir að prófa það. ;)

Svo lengi og takk fyrir allan fiskinn,

Natalie


svara 3:

Í sundlaug get ég synt mjög vel. Ég synti einu sinni keppnislega og skaraði fram úr á öllum sviðum nema baksundi.

Ef þú setur mig í hafið með sterkum straumum og dýpri vötnum er ég ekki besti sundmaðurinn. Ég get haldið mér fyrir ofan vatn en sterkir straumar draga mig í burtu. Ég er lítil kona á £ 100 á góðum degi og 5'3 ”. Ég er léttur og er því mjög háður hávaxnum eiginmanni mínum til að halda mér öruggum.

En að synda í sundlaug. Ég get líklega unnið þig í keppni ef mér verður hitað upp. Ég get synt án þess að halda í nefið og það var sá tími sem ég gat synt lengd venjulegs samfélags í Ameríku lauginni án andardráttar.

Það kaldhæðnislega þegar ég var ættleiddur sögðu félagsráðgjafarnir mömmu að ég myndi aldrei synda og að ég hataði vatn.


svara 4:

Já.

Ég er fæddur og uppalinn á Hawaii. Næstum allir sem ég þekki fóru í sundkennslu sem ungt barn, sama hvort þeir vildu eða ekki. Eins mikið og ég mótmælti því, þá er ég mjög feginn núna þegar ég lærði.

Sem krakki héldu margir vinir mínir og nágrannar veislur sínar á skemmtistöðvum staðarins, nálægt sundlauginni, vegna tiltölulega lágs verðs á því. Það hefði verið ótrúlega einmanalegt að geta ekki gengið til liðs við þá. Og auðvitað hljómar það bara leiðinlegt fyrir mig að sitja aðeins við ströndina.

Hingað til hef ég aðeins kynnst kannski 2 öðrum krökkum á mínum aldri sem vita ekki hvernig á að gera það.


svara 5:

Ég get synt nógu vel.

Ég var áður í sundliði. Ég er ryðgaður með fiðrildi (ew) en ég er í lagi með restina. Ef ég er á stað þar sem ég get ekki snert þá hefur ég það gott.

Þó að ef þú setur mikið af háum bylgjum fyrir framan mig, þá er ég góður!


svara 6:

Ég er tiltölulega í lagi með það. Ég er ekki virkur sundmaður en ég veit eitt og annað um að blaka handleggjum og fótum neðansjávar.


svara 7:

Jamm, ég get synt.

Ég er ekki með prófskírteini en það er af annarri ástæðu. Þegar ég var í leikskóla var sundkennslan alltaf haldin í sundlaug og ég var með augnsýkingu og fékk ekki að komast í sundlaugar vegna klórsins. Á þeim tíma kenndu foreldrar mínir mér að synda í sjónum, sem reyndist fínt svo ég sneri ekki aftur í sundkennslu.

Mér líður mjög vel í sjónum og er ekki hræddur við að drukkna eða synda á djúpu vatni. Á Curacao eru strendur virkilega vinsælar, þannig að það gerðist bara náttúrulega. Ég elska að snorkla líka og ætla að prófa köfun einhvern daginn.

Ég get synt flesta stíla, eins og framhlið, bringusund osfrv. Ég er ekki atvinnusundmaður á neinn hátt samt. Ég get ekki haldið niðri í mér andanum lengur en í 45 sekúndur og ég sjúga til dæmis að hreinsa eyrun.

-Hryssa.


svara 8:

Já ég geri það.

Þetta hafa verið 10 ár og meira, bernska mín var full af líkamlegum áhugamálum, þar á meðal að klifra í trjánum, hlaupa að ræktarlandinu og synda. Ég var vanur að synda tímunum saman á skóladeginum.

þó ég hafi frá háskóladögum átt erfiða daga til að finna sundstað til að þykja vænt um þessa æðislegu tilfinningu.

Sund er nauðsynlegt í lífinu.

Takk fyrir.


svara 9:

Jú!

Ég byrjaði á sundnámskeiðunum mínum þegar ég var 4 ára. Ég hélt áfram í sundæfingarnar mínar þar til ég var 13 ára. Á þessum tíma lærði ég fullkomlega 3 sundstílana, skrið, bras og baksund. Þegar ég var 14 ára fór ég í atvinnusundslið, lærði að synda fiðrildið líka og byrjaði síðan að taka þátt í mörgum keppnum. Styrkleikar mínir voru í langri fjarlægð, ég hafði mjög gott þrek.


svara 10:

Já! Ég elska sund! Ég elska tilfinninguna fyrir þjóta og loftbólur í hvert skipti sem ég kafa í vatnið. Tilfinningin um strax frið og æðruleysi hvenær sem ég kem í vatnið og hvernig vatnið rennur þegar ég sveipi hendinni yfir það. Tilfinningin um þægindi þegar vatn umlykur mig og fallegi bláleiti liturinn sem það hefur.

Ég fór í sundkennslu síðan ég var mjög ung. Ég var áður í sundklúbbi og hef gengið í sundlið í skólanum í 4 ár. Ég óttaðist sundæfingar en ég veit að ég elska þær samt, djöfull, ég sakna þeirra jafnvel. Ástríða mín fyrir sund gaf mér hugmynd um að verða björgunarmaður og sundkennari. Það tók nokkur ár og mikla vinnu, nám, þjálfun og handfylli námskeiða. Varð lífvörður og elskaði hann síðan! Að bjarga lífi er besta tilfinningin og fólk virðir og lítur upp til þín!

Sund er eitthvað sem ég get ekki lifað án.

Ef þú ert að velta fyrir þér hvort það séu hákarlar eða skrímsli í djúpum endanum, gangi þér vel að finna þau!