held ekki að við vitum ekki hvernig á að illgresja þá


svara 1:

Ég hef tilhneigingu til að fylgja því sem við vitum um bæði læknisfræðileg og hrein vísindi varðandi fíkniefnið.

Nú hef ég aldrei drukkið, gert lyf af neinu tagi og hef aldrei viljað það. Þó það sé eins mikil heppni og val. Þegar ég var ungur, um þrettán og mér var boðið að reykja, var hugsun mín á þeim tíma ... ... Vil ég virkilega vera eins og þeir sem ég sá reykja það. Það voru jú sjöunda áratugurinn og ég var ekki hrifinn. Eftir að hafa séð nokkra af föðurbræðrum mínum lent í fíkniefnaheiminum tók ég þá ákvörðun að fara ekki þá leið.

Það hjálpaði að ég var nörd. Eitthvað af nördanörd, og á þeim tíma var setning sem fór um í nördaríkinu sem ég féll í, um nánast öll efni. Lyf eru innifalin. „Hvað myndi Spock gera?“ Ég get með ánægju sagt að sú leið var sú besta fyrir mig.

Hver sem gallar eða jákvæðir eiginleikar Leonards Nimoy eru, getum við mörg þakkað honum fyrir að vekja okkur til umhugsunar, ekki alltaf vel; en hugsaðu um val frekar en að láta undan þeim fyrir flokkslínuna. Á þeim tíma varstu skrýtinn, gamaldags eða eitthvað í þá áttina ef þú fórst ekki með eiturlyf.

Nú að rökfræði ... orðaleikur ætlaður.

Einn; við vitum að hvort sem þú hefur neikvæð viðbrögð við lyfjum sem þú kýst, eða verður ekki fíkill, vitum við að þú ert ekki með kveikjurnar sem ýta undir svona lífeðlisfræðilega áletrun. Því miður þýðir það að fyrir öll börn sem þú eignast hefurðu aukið líkurnar á því að þau hafi þessa kveikjur af notkun þinni.

Svo þú getur rætt málin um hvort það skaði þig ekki; en sönnunargögn í dag sýna að það getur og skaðað börnin sem þú gætir eignast fram eftir götunum. Það er sama áhyggjuefni konunnar að borða ekki nóg af fólínsýru sem veldur fæðingargöllum, eða reykja sem lækkar fæðingarþyngd, eða hoppaði upp mæðrum sem leiða börn með vandamál ... nei, að reykja illgresið þitt hefur ekki áttina lífeðlisfræðileg áhrif eins og þessi dæmi sem ég sé fyrir mér; en þau hafa sömu óbeinu áhrifin og valda börnum þínum vandamálum.

Eðli mannslíkamans er að aðlagast, aðlagast náttúrunni, darwinískum blæbrigðum lifunar, sem breytast í samræmi við þarfir okkar og fyrir líf tegundar okkar hefur það verið bjargvættur þroska okkar. Síðan færum við okkur inn í nútímann, þar sem við byggðum upp samfélag þar sem náttúran hefur ekki þær hættur sem hún hafði einu sinni fyrir einstaklingana innan sameiginlega.

Aðlögunarhæfni lifunar okkar er ekki horfin, heldur áfram í öllum þáttum lífs okkar. Það gerir okkur kleift að vera sófakartöflur, taka upp allar hitaeiningar sem ýta okkur til offitu og menningarlega sem og epigentically byrjum við að eignast börn með kveikjurnar sem þú þróaðir fyrir þá, í ​​tilhneigingu til offitu. Náttúra og rækt, eða skortur á því sem ýtir börnum þínum til offitu.

Lyfin sem þú notar, lögleg eða ólöglega að gera það sama, þar sem þú dreifir sjúkdómnum með lyfjum sem taka þátt í sjálfum sér, ekki vegna líkamlegrar heilsuþarfar; en af ​​andlegri þörf fyrir ósjálfstæði, að verða sófakartafla veikra huga og líkama sem knýr svo marga að fíkninni sem við sjáum og misnotkun barna sem enn eru ekki fædd.

Ég var heppinn að sjá dæmin fyrir framan mig, sem ýttu hugmyndunum um að taka hluti í huga þinn og líkama þarf að stjórna, til að vita bragðið af því hvaða áhrif þeir hafa fram á veginn á sjálfan þig og þá sem þú kemur með Heimurinn.

Ég er ekki að segja að margir geti ekki aðlagast því að gera og lifa við að prófa eiturlyf; hvað sem það er og lifa jafnvægi, þó að reynsla mín hafi verið sú að þau eru alltaf lúmsk áhrif, þau sjá þau ekki strax. Sýn þeirra skekkst fyrir eðli menningar, vill á móti þörfum eða bara eðli þess að vilja hafa tilfinninguna fyrir því sem þeir fá úr lyfinu og blinda sig við hvaða áhrif sem verða.

Það er skaðlegt ferli hver sem fíknin sem valin er. Hvort sem það er hin sameiginlega löglega aðferð við sykur, reykingar, áfengi eða ólögleg eiturlyf, getum við öll sagt það á eitt eða annað stig, líkamlega og, eða sálrænt, fíkn; annaðhvort á lúmskan hátt eða með skelfilegum hætti að nefna, eiga sér stað.

Þú færð engan dóm frá mér, við höfum öll einhverja fíkn í lífinu. Fyrir mig snemma er ég viss um að ótti hafi átt þátt í því að taka ekki eiturlyf. Óttinn við að verða það sem ég sá hjá öðrum þann mannlega veikleika sem við öll höfum til að vilja meira en það sem við höfum. Þessir hlutir sem við gerum sem stimpla okkur inn við hverja reynslu að vilja blinda okkur stundum fyrir hinar hörðu hliðar lífsins.

Það sem ég segi er ekki dómur; en meira ýta til að hugsa um hvaða áhrif val þitt hefur á þig. Hugleiddu hvaða tegund af framtíð þú vilt og hvað þarf til að komast þangað.

Hugsaðu um meira en bara það sem þú vilt; en það sem þú þarft til að lifa lífi með tilgang, frekar en því lífi sem kannski er ekki það sem þú vilt, miðað við eftirgrennslan af því hvað fíkn byrjar að verða á vegi þínum.

Bara hugmynd…


svara 2:

Ég geri það. Ég reyki bara ekki allt þetta reglulega. Ég byrjaði að reykja illgresi þegar ég var kannski tólf eða þrettán ára og það sem við fengum í þá daga var ekki mjög öflugt held ég. Þú reyktir afskaplega mikið - það var kallað hluti eins og Hawaiian Red - og það var sýnilegt fræ og stilkur og lauf í. Það leiddi til eins konar svimandi sjálfsskoðunar tilfinningu og í árdaga til mikils hláturs. Það var auðveldara að fá illgresi fyrir unglingaskóla en það var í raun að fá áfengi. Ef fólk var að reykja svona efni, þá get ég skilið af hverju það átti í vandræðum með að reykja það. Þetta var mjög harkalegt.

Svo ég prófaði áfengi aðeins seinna þegar ég bjó á Englandi. Ég var kannski fimmtán ára, svo á mörkunum fyrir að fá þjónustu á krá og ég og skólafélagar mínir úr Oxford strákaskólanum gerðum nokkuð reglulega úr því um helgar. Ég lærði að drekka og meðhöndla áfengi mitt það árið. Ég reykti líka sígarettur. Reykingar gerðu mig aldrei veikan. Ég tók að því náttúrulega. Eftir það ár hætti ég í sígarettum. Þeir gáfu mér hálsbólgu. Það var kostnaðarsamt. Að auki reyktu flestir vinir mínir aftur í Bandaríkjunum. En ég hélt áfram að drekka. Ef illgresi hefði verið löglegt hefði ég kannski ekki orðið venjulegur drykkjumaður.

Við höfðum ekki mikinn aðgang að illgresi það árið í Oxford. Eina skiptið sem ég man eftir að hafa fengið illgresi var þegar ég fór til vinar míns sem bjó í London. Við fórum á tónleika og sumir gaurar voru með spliff sem átti að hafa einhverju hassi blandað í sig. Ég fékk nokkra skolla en það gerði ekki mikið. Það ár, 1975, var enn mjög sterk og hrein sýra í boði, ég átti vini sem foreldrar voru efnafræðingar og ég reyndi að sleppa. Í fyrsta skipti var mjög stór skammtur, ég er nokkuð viss um áhrifin, sem eru alveg ólýsanleg svo ég reyni ekki einu sinni. Það entist mjög, mjög langan tíma, kannski 16–20 klukkustundir áður en ég var kominn aftur í eitthvað eins og venjulegt, og það tók mörg ár að gleypa þá reynslu.

Eftir það var mjög langur tími þar til ég vildi prófa geðlyf aftur. En þegar ég kom aftur til Bandaríkjanna var mjög auðvelt aðgengi að illgresi og hassi. Það var þá mjög meiri gæði - hærra THC innihald og meira bud og kristallar sáust í vörunni. Eftir að hafa prófað LSD voru áhrif illgresisins á mig að opna skrítnar dyr. Það var ekki það sama lengur. Þetta varð mildlega geðræktandi fyrir mig. Ég get auðveldlega haft ljósmyndir af lokuðu auga á góðu illgresi, jafnvel í dag. Það getur stundum verið mjög óþægilegt og það er óútreiknanlegt og það getur varað í nokkrar klukkustundir. Uppáhalds leiðin mín til að reykja var það sem við kölluðum hass undir gleri. Þú pakkar upp öryggisnælu, stingur lítinn hassbita á hann, kveikir í honum og hylur allan búnaðinn með múrarkrukku og lætur það fyllast af reyknum. Síðan lyftirðu brún krukkunnar og andar henni inn. Það er mjög mildur reykur þannig, jafnvel mildari en það sem þú færð úr bong eða vatnsrör.

Helsta ástæðan fyrir því að ég reyki ekki illgresi er sú að það er ólöglegt. Já, það er auðvelt að fá, en samt - það er auðveldara að fara bara að drekka. Mér finnst gaman að breyta huganum. Ég hef gert töluvert af því yfir ævina og oftast hefur áhugaverðasta dótið til að prófa verið ólöglegt.

Á heildina litið held ég að áfengi sé sannanlega mjög hættulegra efni, einfaldlega vegna mjög stórra skammta sem krafist er. En BNA hefur hugarfar bann. Það er kjarninn í veikindum samfélagsins, ef þú spyrð mig.


svara 3:

Ég get sagt þér af hverju 16 ára ég gerði það ekki:

Stigma er öflugur hlutur. Það er sterkara þegar þú heldur að þú vitir allt um allt. Ég var svo 16 ára. Ég hélt að ég vissi allt sem hægt var að vita um allt þar á meðal lyf. Lyf eru slæm. Tímabil.

Nema kjánalegur 16 ára gamall ég notaði þetta ekki á áfengi eða lyfseðilsskyld lyf vegna þess að áfengi bitnar aðeins á alkóhólistum (svo, bara ekki vera heimskur og ofgera það, ekki satt?) Og lyfseðilsskyld lyf hjálpa fólki, svo það geti ekki vertu svo slæmur.

Málið við það er þó að nám er öflugasta vörnin gegn fordómum. Svo þegar ég ólst upp nálgaðist ég efnið sem leit að þekkingu. Ekki óbeðið, hafðu í huga. Ég hafði í raun enga tilhneigingu til að prófa það í raun. Þar til mamma greindist með Fibromiyalga (sp?) Og besta vinkona mín eftir margra ára fíkniefni sem brugðust henni eftir 6 mjaðmaaðgerðir ollu rannsóknum mínum.

Mamma mín er ung í hjarta og því hafði hún engar áhyggjur af því að nota marijúana til að hjálpa sér. Hún fékk sjúkrakortið sitt hér í WA og þegar verkir hennar hættu og hún gat starfað aftur byrjaði ég að gera fleiri og fleiri rannsóknir. Svo kom vinkona mín til mín og þar átti hún um sárt að binda og barðist og var óánægð. Hún var aðeins 22 (held ég) en hafði farið í 6 mjaðmaaðgerðir meðal annars vegna ýmissa mála. Heilsu hennar var að hraka og fíkniefni gerðu aðeins hlutina verri. Ekkert hjálpaði henni í vöðvaverkjum eða taugaverkjum.

Hún var algjörlega og alfarið á móti því að nota maríjúana.

Hún þjáðist og hún var alfarið á móti því.

Ég gat ekki sætt mig við það. Ég gat ekki sætt mig við að hún reyndi ekki allt sem hún hafði til að gefa henni betra líf. Svo ég sagði henni að við myndum reyna saman. Bara til að sjá hvort það gæti hjálpað. Bara til að sjá hvort það væri einhver umsókn um það. Mamma mín hafði árangur svo hún gæti það líka. Hún og ég komumst að því að CBD var helsti læknirinn og ég bað mömmu um meira af ríkjandi CBD súkkulaði hennar.

Henni líkaði það ekki í fyrsta skipti. Við vorum að spila skrípaleik og hún sagði að tíminn væri allt fyndinn (við vissum ekki á þeim tíma að hún er viðkvæm fyrir eiginlega öllu nema fíkniefnum - ofurlétt þyngd þegar kemur að lyfjum í grundvallaratriðum - vegna einhvers erfðafræðilegs hlutar sem hún hefur) .

En ...

Hún hafði sofið betur en hún hafði um árabil. Reyndar mundi hún ekki síðast þegar hún svaf svona vel.

Við prófuðum fleiri vörur.

(Til marks um þetta gat ég ekki orðið há eða náð einhverjum áhrifum lengst óháð því sem ég reyndi)

Hún fékk salve sem gerði kraftaverk fyrir taugaverki hennar. Hún prófaði CBD matvæli og eimingar. Hún lærði - fór reyndar fram úr mér - að læra vísindi lyfsins sjálfs. Efnafræðin og hefur verið að fínstilla skammta hennar til að gefa henni betra líf.

Þegar ég sá tvær manneskjur sem mér þótti vænt um og þótti vænt um að gera vel við það sem átti að vera þessi hræðilegi, vondi hlutur ... Það kom í minn hlut að reyna að nota það mér til framdráttar. Ég þjáist af þunglyndi og kvíða (meðal annars)

Það tók svo mikið að koma mér í fyrsta skiptið (þú sérð að CBD er frábært fyrir verkina, en THC er geðvirki hlutinn svo að sá hluti er bestur fyrir andlegt ástand). Svo mikið. Ég reyndi allt. Margt matvæli, mörg innrennsli, te, allt. Myndi ekki gerast.

Ég ætlaði að gefast upp og halda áfram að þjást (á þessum tíma vissi ég að ég vildi ekki vera á lyfseðilsskyldum lyfjum) en einn daginn reykti ég og það tókst.

Ég nota Indicas í nótt og til að hjálpa mér að sofa og Sativas til að hjálpa mér að gera skít yfir daginn.

16 ára ég yrði fyrir vonbrigðum. En málið er ... 16 ára ég VAR 100% RÉTT! Fyrir 16 ára ...

Þetta gerðist allt eftir að ég var 21. Heilinn á mér var að mestu þróaður. Ég er ekki að gera varanlegan skaða. Ef þú gerir þetta skítkast - NOKKUR SKITI! Áfengi, ofskynjanir, hvað sem er - þegar þú ert ungur, þá muntu fokka þér! Það er engin spurning um það.

En ég gerði rannsóknina, skildi vísindin (eins mikið og leikmaður getur) og notaði þau á ábyrgan hátt í ákveðnum tilgangi.

Það eru svo miklar rannsóknir sem benda til þess að lyf sem hafa verið djöfulaðir hafi í raun læknisfræðilegt gildi. MDMA er notað við rannsóknir eins og LSD.

Ég býst við að pointið mitt sé, að ég reykti ekki vegna þess að það hefði verið heimskulegt af mér að gera það á þessum aldri. Þekking er máttur.

Fyrir þá sem segja að það geri þig latur í eðli sínu ... Það eru sumir dagar sem eina ástæðan fyrir því að ég fæ eitthvað gert er vegna þess að ég er með sativa vel. Þunglyndi mitt og sársauki er í raun svo útbreiddur. Svo, hættum að stimpla okkur og förum að læra áður en við opnum munninn um hluti sem við vitum ekkert um. Ég er ánægður með að ég gerði það.


svara 4:

Allt í lagi, hér koma atkvæði! Ég byrjaði að reykja pott þegar ég var um 14 ára aldur og það var æðislegt! Ég var vöknuð og gerði bong-slagara og ég var áfram háan daginn það sem eftir var í YFIR TUTTUG ÁR ... Og á þessu mjög, mjög langa tímabili sem ég var stöðugt ofarlega, hafði ég mjög gaman af því að verða grýttur ! Ég bjó í NYC og við gátum bókstaflega reykt pott á götunni. Engum var sama. Ég vann í leikhúsi og á næturklúbbum og ég vann á tónleikaferðalagi fyrir vel heppnaðar hljómsveitir og græddi mikla peninga og kom fram um allan heim og gerði vörulistasnið og fékk að ferðast og versla og borða ... Allir reyktu pott, og ég reykti það ásamt þeim, og það var frábært!

Ég drakk ekki áfengi - mér líkaði það aldrei - og neytti ekki annarra lyfja.

Ég var mjög dyggur pottur. Í Evrópu reykti ég hass, sem er í rauninni bara útgáfa þeirra af potti.

Ég fór meira að segja í skólann, fyrir hnefa tímann í lífi mínu, um þrítugt, og ég gerði það meðan ég var algerlega grýttur! Ég fór í samfélagsháskóla og ég vann GED minn og ég útskrifaðist með AA gráðu, með fullum sóma ... Og ég fékk fullan styrk til Smith College.

Ég gerði þetta allt ... Alveg grýtt! Ég var grýttur alla daga, allan daginn.

Á meðan ég var að vinna BA próf hjá Smith og skrifaði blöðin mín og lærði fyrir próf og jafnvel meðan ég sat í tímunum mínum, var ég algerlega grýttur allan tímann.

Ég fékk frábærar einkunnir og ég vann fullt af rithöfundaverðlaunum og ég útskrifaðist með sóma ... Meðan ég var grýttur á hverjum blóðugum degi!

Satt best að segja virðist mér ómögulegt að læra hluti eins og háþróaða tölfræðilega tölfræði án þess að vera há.

Engu að síður, eftir Smith fékk ég fullt námsstyrk til meistaranáms og ég ákvað að ég vildi starfa í akademíu um tíma, þar sem ég var að vinna meistaragráðu mína.

Af þeim sökum að akademískt starf gæti lyfjaprófað mig ákvað ég að reykja ekki pott lengur.

Þetta var bara hugsun sem fór framhjá ... „Ó, þeir gætu prófað mig fyrir svona vinnu og ég vil ekki missa gott tækifæri á ferlinum vegna reykingapotts, svo ég ætla að hætta núna.“

Nokkrir vinir mínir voru eins og: 'Hvað meinarðu að þú reykir ekki pott lengur?' og nokkrir aðrir vinir voru eins og, 'Ó, það er frábært að þú reykir ekki pott lengur', og enn fleiri vinir voru eins og, 'Já, ég reyki ekki lengur heldur.'

Og það var ÞAÐ ... Ég reykti pott nokkurn veginn á hverjum degi og allan daginn í um það bil 25 ár, og svo einn daginn ákvað ég að hætta og ég hætti bara með það.

Ég þráði það aldrei. Ég hafði engin fráhvarfseinkenni. Ég hætti einfaldlega!

Ég endaði með að fá nokkuð gott starf í fræðunum og það kom í ljós að fræðileg störf eru ekki í raun lyfjapróf, en af ​​hvaða ástæðum sem er, ég bara ... Reykti aldrei pott aftur.

Ef ég vildi reykja pott, myndi ég reykja pott. Ég myndi reykja í dag, ef mér leið. Ég er í kringum það nokkuð reglulega en hef engan áhuga á því.

Ég hef ekki reykt pott í meira en tíu ár, en það er sannarlega bara vegna þess að mér hefur ekki fundist ég gera það ... Reykingapottur er einfaldlega eitthvað sem ég gerði áður, sem ég geri ekki lengur.

Að reykja mikið magn af potti í mörg, mörg ár „eyðilagði ekki líf mitt“.

Að mörgu leyti bætti reykingapottur í raun líf mitt! Ég hitti mikið af frábæru fólki á meðan við áttum leið hjá þessum liði.

Margt af þessu fólki er ennþá nánir vinir mínir.

Við hangum ennþá og höfum enn gaman og flestir reykjum ekki pottinn lengur!

(Ég veit, ég er hræðileg manneskja! Pottur var ólöglegur. Ég er glæpamaður, vegna þess að ég var að kaupa ólögleg efni og vegna þess að ég var ólöglegur fíkniefnaneytandi! Ég á að líða mjög illa með þetta ... Ég veit það ... En ... Því miður, EKKI því miður! Ég er ekki talsmaður fyrir eða á móti notkun illgresis. Ég deili bara persónulegri reynslu minni. Það var bara pottur - ekki það brjálaða tilbúna efni sem er til núna, sem er alveg ógnvekjandi Fyrir mig. Á mínum tíma ofdósaði enginn reykingarkanna (bara illgresi) og dó. Talandi um dauða og efni ... Ekki drekka og aka, fólk! Áfengi - sem er löglegt - er orsök margra, margra dauðsfalla á hverjum degi Varist að drekka og vertu í burtu frá því tilbúna efni, því það efni getur verið mjög hættulegt. Xx)


svara 5:

Það er svar.

Svar sem ég skrifaði í lok desember, þegar ég varla tuttugu fylgjendur og í kringum þrjú hundruð svör.

Svarið var með yfir tuttugu punkta.

Og einn af þessum punktum var, og ég vitna í, „Lyf eru ekki flott. Þeir eru mjög hættulegir og ávanabindandi, sérstaklega sem minniháttar. Þeir geta eyðilagt líf þitt, líf vinar þíns, líf fjölskyldu þinnar ... “

Fólk heldur að stjórnmálakaflinn hafi verstu umsagnaraðila.

Sumir halda því fram að pervertarnir séu verstir.

Sem einhver sem hefur tekist á við allar gerðir umsagnaraðila veit ég leyndan sannleika Quora, sannleikann sem enginn annar veit.

Potheads og eiturlyfjafíklar eru grimmir. Grimmur! Sérstaklega unglingastónar og sjálfslyfjamenn. Alger versta, alveg miskunnarlaust. Þeir draga ekki högg þegar þeir verja dýrmæt lyf og pott.

Þetta svar fékk fleiri neikvæðar athugasemdir en restin af svörum mínum samanlagt og þau voru öll mjög slípandi og móðguðu allt frá fjölskyldu minni til lífsvals míns til að segja beinlínis að ég væri hálfviti sem hefði aldrei átt að fæðast.

Persónulega held ég að ef þú ert svo verndandi gagnvart einhverjum tilfinningalegum eflingum eða bælum að þér finnist þú þurfa að særa einhvern vegna þeirra, sama hversu „ekki ávanabindandi“ þeir eru, þá ertu fíkill. Talandi eins og stelpa sem gengur blygðunarlaust í gegnum alvarlega fráhvarf einu sinni í mánuði frá gosi.

Þess vegna, þó að ég neiti því ekki að ég geri ekki og muni aldrei taka þátt í marijúana, mun ég ekki segja af hverju, vegna þess að ég óttast einlæglega her gothöfða sem óhjákvæmilega mun rísa upp og reyna að taka höfuðið fyrir mér einfaldlega að skrifa þetta svar .

Breyta: Ummæli óvirk, en þau finna alltaf leið.


svara 6:
 • Ég legg ekkert í líkama minn sem er ekki matur eða drykkur eða lyf sem læknirinn hefur ávísað mér, svo í því skyni stunda ég ekki nein afþreyingarlyf umfram það að hafa vín með kvöldmatnum. Ég veit að illgresi hefur læknandi eiginleika en ég hef engin heilsufarsleg vandamál sem ég þyrfti að hafa illgresi fyrir.
 • Ég er almennt ekki aðdáandi neins sem breytir sérstaklega skynjun minni, skapi, andlegu ástandi / árvekni eða mun valda því að ég missi stjórn. Vínið sem ég drekk er til hróss við máltíðir mínar - ég drekk sjaldan utan kvöldmatarins og drekk aldrei að þeim stað þar sem ég er drukkinn. Lyf eru sérstaklega tekin til að breyta skapi þínu, árvekni eða skynjun, svo ég er ekki með það og hef aldrei verið.
 • Ég hata lyktina af illgresi. Það lyktar. Hvað sem því líður þoli ég ekki reyk af neinu tagi og vil ekki að fatnaður minn, bíll eða hús stinki af illgresi. Ég er söngvari, svo að reykja hvað sem er er orðrétt. Ekkert á hvolfi og nóg af hæðir.
 • Ég sé ekki nákvæmlega hvað illgresi myndi gera fyrir mig sem aðrir hlutir eins og hvíld, hreyfing, góð næring eða að stunda afkastamikil verkefni myndu ná fram. Það er venja sem ég sé ekki raunverulega þörf fyrir.
 • Þar sem ég hef enga þörf eða löngun til illgresis er sóun að eyða peningum í það. Ég hef miklu betri hluti með peningana mína að gera - illgresi, að minnsta kosti löglegt illgresi, er dýrt.
 • Ég er 54 ára - svo ég varð fullorðin á þeim tíma þegar illgresi var alls staðar ólöglegt. Fólkið sem reykti illgresi þegar ég var unglingur / unglingur var fólk sem ég eyddi yfirleitt ekki miklum tíma í kring - illgresi var ekki útbreiddur hlutur eins og hann er núna. Ég hef því aldrei haft mikla möguleika á að rækta illgresi og á þessum tímapunkti í lífi mínu er enginn raunverulegur hvati til að byrja að nota bara vegna þess að það er löglegt. Mér sýnist að eiturlyf eða áfengi eða reykingarvenjur myndist almennt þegar maður er ungur fullorðinn einstaklingur, og ef þú gerir það ekki þá er mjög líklegt að þegar þú eldist myndir þú ekki vanann.

svara 7:

Ég vil ekki finna nægjusemi í lyfi.

Marijúana lætur þig nægja. Sáttur við sjálfan þig í augnablikinu. Sáttur við heiminn í kringum þig. Innihald, friðsælt, rólegt. Það er það sem fólk vill frá marijúana.

Ég vil það ekki.

Ég vil vera svangur. Að vera keyrður. Að hugsa um. Að vera fús til að bæta mig. Að hafa brennandi áhuga á að bæta þennan heim. Að þjóna Guði mínum. Ég vil finna til. Mig langar að vilja. Ég vil ekki að endir þrá. Ég vil vera drifinn og metnaðarfullur.

Ég vil vera betri maður og búa til betri heim.

Ég vil ekki vera sáttur.

Ég vil læra. Að lifa. Að leitast við. Til hungurs. Að finna. Að hugsa um. Ég vil vilja meira og láta mig vinna fyrir það. Ég vil keyra.

Ég er í eðli mínu innihaldsrík og þægileg manneskja. Ég mun leyfa öðru fólki að hafa sinn gang og ekki vera sérstaklega órólegur. Ég verð diplómatinn, róa vatnið. Hallaðu þér aftur, afslappaður með bók og súkkulaðiskál eða fyrir framan tölvuna. Það er mjög auðveld og þægileg hlið á mér sjálfri til að renna mér í. Og mér líkar það. Mér finnst það gott. Það er frábært að vinda ofan af, vera rólegur, vera diplómat. Að vera slappur. Það er gott.

Í staðinn. Á sínum tíma.

En ég vil meira. Ég vil vilja meira. Bróðir minn er keyrður. Brjálaður keyrður. Hann hefur afrekað óheyrilega marga hluti á þrítugum árum sínum. Geðveikur. Ég gæti eytt dögum í að tala um allt brjálaða dótið sem hann hefur gert eða gerir og hversu góður hann er í þessu öllu saman. Hann hefur keyrslu.

Ég vil þetta. Ég hef svolítið af því. Ekki eins mikið og hann. Ég öfunda það svolítið (þó mig grunar að hann öfundi - eða gæti að minnsta kosti notað það! - svolítið af ‘chill’ mínu).

Drif, metnaður, hungur í framför? Þetta eru góðir hlutir. Þau eru aðeins slæm ef þeim er beint að slæmum markmiðum.

Ég hef mörg frábær markmið að miða þau við. Ég vil fá meiri drif til að hjálpa mér að komast þangað.

Ég vil ekki vera sáttur. Marijúana - ekki alltaf, en oft - gerir fólk nægjusamt. Sáttur við það sem þeir hafa, hvað þeir hafa gert, hverjir þeir eru.

Ég vil ekki vera sáttur. Ég vil verða betri.

Ég hef enga löngun til að vera sannarlega sáttur fyrr en ég hef unnið mér það. Og líklega verð ég ekki þessi hlið eilífðarinnar. Það er allt í lagi! Ég er ánægð - og ég er ... innihald ... með að vilja meira.


svara 8:

Hæ Zach, ég reykti gras illgresi dóps jurt kannabis Bush frystiklefa pott, hvað sem þú vilt kalla það í yfir 46 ár. Í Kaliforníu og Hawaii og í Mexíkó og alls staðar sem ég ferðaðist til. Ég hafði gaman af því að vera ofur og spenntur mest alla mína ævi og vinna síðan ég var 11 ára, mér fannst það mikill flótti. Þar sem vinir mínir notuðu hörð fíkniefni og drukku áfengi og höfðu öll þau vandamál sem tengdust þeim, var eina vandamálið mitt að skora nóg Pot. Mér fannst það hjálpa mér að spila á gítar og brimbretti og skíði og stunda kynlíf, jafnvel með öðru fólki.

Ég átti vinahring sem reykti og sumir gerðu það ekki og það var flott. Það var áður svo veikt og ekki grýtt að mikið þurfti til að reykja. Jafnvel þegar ég var líkamsræktaraðili notaði ég það til að fá nokkra fulltrúa í viðbót og til að borða meira af munchies. Það var mjög gott fyrir mig á þeim tíma sem það virtist, þar til það var af skornum skammti og það var af skornum skammti. Tíminn og peningarnir sem voru notaðir í að reyna að skora voru bömmer og ég komst að því að ég þurfti að skjóta upp liði til að líða eðlilega og þurfti að reykja mikið magn þar sem vinir mínir og einstaka notendur fengu högg eða tvö. Jafnvel veiðileiðangrar mínir þurftu sigursamlag til að fagna.

Að allt hrundi þegar ég var 46 ára og eftir að sonur minn fæddist með 2 göt í hjarta og tælensk kona mín flutti með mér til Kaliforníu þurfti ég að vinna 4 störf og vinna alla nóttina og selja allt sem ég hafði unnið mér inn og safnað í gegnum árin og illgresið var ekki á forgangslistanum mínum. Vinir mínir kveiktu mig samt nokkrum sinnum og strákar í vinnunni, en það var högg eða sakna hlutur. 6 ára næturvinnan og 4 störfin settu mig í lélegt líkamlegt form og ég var í 5 lækningum frá lækninum, svo ég hætti og fékk Dr. kannabis og flutti að lokum til Tælands þar sem það er ólöglegt og prófað þar sem þeir hafa góðan innflytjenda og ekki brandarinn sem USA hefur. Og sonur minn var að eldast, þannig að ég hætti illgresinu til góðs og tóbaki og áfengi og jafnvel vítamínum og það var svo auðvelt að stöðva það, ég var ekki með kveikjara og pípur og pappír og ekkert til að halda aftur af mér og enginn api á bakinu, ég er svo frjáls og ekki missa af því neitt, veitti mér að ég slá samt lóðin og geri hjartalínurit og fæ náttúrulega háann sem líður vel tímunum saman og hjálpar þér að sofa og gefur þér orku. Áður en ég fór frá CA. ég var með vaxtarleyfi og ræktaði svo sterkt illgresi að það var skelfilegt og það smakkaðist svo vel. En það er langt að baki og nú vildi ég óska ​​að ég legði þann tíma og peninga og fyrirhöfn í að spila á gítar og hljómborð og vinna úr þessum hlutum sem þú hefur eitthvað til að sýna fyrir! Skál


svara 9:
 1. Ég er einn af þessum fáu sem eru með ofnæmi fyrir því.
 2. Að vera í kringum það eða reykja það í hvaða magni sem er myndi eyðileggja alla nóttina mína eða daga.

  Reynslan er bara hræðileg fyrir mig ég hef ekki hugmynd um hvað fólki finnst frábært við hana. Vinir mínir myndu alltaf halda áfram um það hvernig þetta er bara „hugur minn“ eða að ég hafi ekki reykt nóg eða nógu lengi.

  Ég reykti lítið magn (1 högg) í mikið magn (mörg). Stundum fékk ég bara mikla veru í kringum alla aðra sem reykja.

  Í hvert skipti, sama hversu mikið eða lítið leiddi til snúninga, þá kastaði ég upp alla nóttina um morguninn.

  Vinir mínir héldu að þetta væri kjaftæði og ég reyndi virkilega að líka við illgresi. Að lokum reykti ég það til að sanna þeim kenningu mína um að ég sé með ofnæmi. Sjá og sjá eftir 10 tilraunir og leiddu hvor til verstu stundanna í lífi mínu vorum við loks sammála um að ég væri með ofnæmi væri möguleiki.

  Þeir eru góðir vinir, þeir neyða það ekki til mín og gera jafnvel sitt besta til að láta mig verða fyrir því sem minnst ef ég er í kringum þá meðan þeir reykja eftir „tilraunirnar“.

  2. Ég lít á það sem hliðarlyf.

  Ég hef þekkt nóg af fólki sem reykir trúarlega og það hefur að lokum leitt til þess að margir greinast út í önnur lyf. Vinur minn sem ég skrifaði svar fyrir um nokkru síðan um vandamál hans með eiturlyf lenti í braki vegna þess að hann reyndi að keyra á sýru og þegar sjúkrabíllinn og foreldrar hans komust að honum var hann varla við stjórnvölinn og hætti jafnvel að anda aðeins. . Hann laug að mér og sagðist ætla að fara í endurhæfingu og hætta fyrir fullt og allt. Ég gafst upp á honum.

  Aðrir sem ég hef þekkt byrja að nota kókaín og allt annað magn af skít. Fólk sem ég hef þekkt frá því ég var barn og klúðraði ekki neinu sem ég heyri frá árum síðar í háskóla og fer af djúpum endanum.

  Þetta eru rassgötin sem reyna að þvinga það á mig og kalla mig „lokað“ fyrir að gera ekki skítinn sem þeir gera.

  Nákvæm ástæða þess að ég rek þá úr lífi mínu og reyki ekki illgresi.


svara 10:

Svar Andrew Weill leiddi mig hingað og var nokkuð áhugavert sjónarhorn fyrir einhvern eins og mig (meira um það á einni mínútu). Hann vekur góð atriði um áhrif reykinga almennt (það er „grýttur“ trú að reykja illgresi veldur ekki krabbameini ... Uh, já, allt í lagi þá Smokey the Munchies Bear). Taka hans á öðrum efnum (áfengi) vekur áhuga minn líka, sérstaklega þessi hluti:

Ég drekk ekki eða nota neitt efni til að skerða huga minn. Mér líkar hugur minn. Hellingur. Mér líkar það alveg eins og það er.

Og þess vegna er ég hér og býð svar mitt - það vakti mig til umhugsunar um eigin huga og mín eigin vandamál varðandi vímuefnaneyslu.

Áður en ég rölta áfram mun ég svara spurningu þinni beint:

 1. Vegna þess að mér líkar ekki hvernig það hefur áhrif á mig. Það er ekki notalegt, það er stöðug vænisýki, kvíði og andardráttur (vegna kvíða) í 3 - 4 klst. Fokking hræðilegt.
 2. Af svipuðum ástæðum og Andrew: Vegna þess að nú þegar ég er lyfjaður (meira um það), líkar mér hugur minn. Það vill ekki bara slökkva á því og vera dauður í nokkrar klukkustundir, til að „slaka á“.
 3. Lágmark, en ég hata bragðið og lyktina.

Til að vera skýr þá hef ég ekkert á móti því að aðrir reyki það, það er bara val mitt að gera það ekki. Fjöldi vina minna gerir það.

Önnur efni

Svar Andrews vakti mig til umhugsunar vegna þess að ég er geðhvörf. Og ekki „það er skyndilega nú töff að vera með geðröskun“ geðhvarfasýki, ég er „ég er með raunverulega geðröskun sem þarf lyf til að meðhöndla“ tegund geðhvarfa.

Svo næstum alltaf líkaði mér ekki hugur minn eins og hann var; sveiflast hratt á milli þess að vera brjálaður, sjálfsvígstunglaður og algerlega slappur, til fullkomlega oflætis - ofur, pirraður yfir öllu og öllu (bókstaflega allt), algjörlega ófær um að einbeita sér að neinum hlut í meira en 10 sekúndur, gat ekki almennilega myndað hugsanir eða smíðað setningar ... .. Ég gæti haldið áfram.

Aðalatriðið er að ég upplifi aldrei oflæti sem aðrir með ástand mitt fá. Þetta var hræðilegt og hrikalegt í mínu lífi. Var ég klár? Já, yfir meðallagi en engin snilld. En með þessu? Fokk, ég gat ekki gert neitt vel.

Svo að ég drakk mikið vegna þess að drykkurinn fyllti mig bara í þunglyndisfasa, engin oflæti. Ég gæti að minnsta kosti ráðið við þunglyndið - eins og að vera hár gæti ég setið og gert ekkert tímunum saman.

Núna

Núna er ég lyfjuð og hef eytt löngum tíma í að gera skítinn minn skrítinn. Mér líkar hugur minn núna, ég er (aðallega) ánægður með hvar ég er. Fékk mig bara frá Xanax & vínanda, ég fer nú ekki allt í einu aftur í enn eitt hugarefnið. Ég er skárri en ég hef nokkurn tíma verið, ég vil vera þannig.


svara 11:

Spurningin sem User-10011853155134494453 upphaflega spurði var: Af hverju reykir þú ekki gras?

Í fyrsta lagi hef ég reykt maríjúana og já, ég andaði að mér. Ég get talið fjölda skipta sem ég hef gert það á fingrum annarrar handar en ég hef hugmynd um hvað ég er að tala um. Já, jafnvel góðar litlar stelpur gera stundum óþekka hluti.

Af hverju reyki ég ekki gras?

 • Að gera það er ólöglegt. Vítaspyrnurnar eru að lækka en það er samt ólöglegt.
 • Það er ekkert í sköpuninni sem ég vantreysti meira en ríkisstjórnin mín og ég reyni að gefa þeim aldrei tækifæri til að koma fingrum sínum í málefni mín. Ég hef ekki hugmynd um hvað þeir gætu búið til og ég hef engan hug á að komast að því. Já, ég er vænisjúk en hingað til hefur vænisýki mín þjónað mér vel.
 • Ég hef verið eini stuðningur Komatsu & Sons í allnokkur ár. Við höfum ekkert öryggisafrit; engin stuðningsfjölskylda. Við erum á eigin vegum. Ég hef skyldur og ég þarf að taka þær alvarlega. Allir fjármunir sem ég myndi eyða í að verja sjálfan mig eða greiða sektir væru fjármunir teknir af fjölskyldunni.
 • Ég á tvo syni og ég skuldar þeim að vera gott fordæmi og í mínum augum var notkun ólöglegra lyfja ekki góð fyrirmynd.

Marijúana er löglegt í lækningaskyni í Michigan ríki og einn af verkjalæknalæknum mínum hefur sagt að hann haldi að ég geti brugðist vel við þeirri meðferð og hefur boðist til að láta hana gerast. Ég hef hafnað, þrisvar sinnum.

Af hverju myndi ég gera það? Þegar ég er á verkjalyfjum er ég í einhverju þungu efni. Lyfjamijuana getur gert það að verkum að maður er svolítið eins og stoner og ég gæti þurft að láta Amazon afhenda Doritos nokkrum sinnum í viku en ég skal segja þér; það er ekki eins og lyfin sem ég er með hafi engin skaðleg áhrif. Stundum er ég Kimmie Stoner á þeim líka. Eins og það er tannlæknirinn minn fær meira út úr mér en hann ætti að gera því ég mun gera mikið til að bjarga tönnunum frá þessum lyfjum. Ég gæti forðast eitthvað af því með Lyfjamijuana.

Ég hef kunningja með svipaðan meiðsli í baki sem fær mikla léttir af Marijúana lyfjum. Oftast get ég ekki einu sinni sagt hvenær hún hefur verið að nota. Svo enn eina ferðina:

Af hverju reyki ég ekki gras?

 • Að gera það er ólöglegt.
 • Ríkisstjórnir geta lögleitt notkun marijúana í læknis- eða afþreyingarskyni en að því er varðar samþykktir sambandsríkisins er Marijuana enn ólöglegt.
 • Ef Michigan-ríki segir að það sé í lagi að reykja dóp, hvað hef ég þá áhyggjur af?

Það er fínt stykki af pappírsvinnu alríkisstjórnarinnar sem kallast ATF-Form 4473 - færslufærsla skotvopna.

Ég hef, bókstaflega, fyllt út stig af þessum eyðublöðum í gegnum árin og í seinna lagi byrja ég að nota „löglegt“ marijúana, ég verð að afhjúpa, í A-hluta, undirkafla 11, línu (e) að ég sé samkvæmt alríkislögunum, „ ólöglegur notandi, eða háður maríjúana eða einhverju þunglyndislyf, örvandi, fíkniefni, eða öðru efni sem stjórnað er. “ Það er ekkert gagn að fylla út eyðublaðið því því verður hafnað.

Það kemur líka af stað, inni í höfði mínu, að einn daginn í framtíðinni gæti ég orðið fyrir haldi á skotvopnunum sem ég á nú þegar. Ef ég er útilokaður frá því að kaupa fleiri skotvopn myndi það aðeins vera rök fyrir því að „skynsamleg byssulög“ gætu ákveðið að ég ætti ekki lengur að eiga það sem fyrir er.

Zack, þetta eru ástæður þess að ég reyki ekki gras.


svara 12:
 1. Ég prófaði að reykja marijúana nokkrum sinnum þegar ég var um tvítugt. Það brenndi í mér lungun og fékk mig til að hósta næstum höfuðinu á meðan ég framkallaði algerlega ánægjulegar tilfinningar.
 2. Ég reyndi einu sinni að taka maríjúana sem hafði verið bakaður í brownies. Ég eyddi nóttinni í að pæla í þörmunum.
 3. Fólk sem er mikið í marijúana virkar bara fíflalegt og heimskulegt að mínu viti. Þeir eru óþægilegir að vera til. Ég myndi ekki vilja vera svona.
 4. Ég átti kunningja sem öskraði á hvern sem reykti sígarettur í návist hennar, vegna lyktarinnar. Samt datt henni ekkert í hug að stinka upp á staðnum með pottareyknum sínum. Að mínu mati er maríjúanareykur jafn móðgandi og tóbaksreykur.
 5. Valin lyfin mín eru áfengi sem ég nota á ábyrgan hátt og kaffi. Þau eru einu hugar- og skapbreytandi efnin sem ég þarfnast. Pottur hefur nákvæmlega engan töfra fyrir mig.
 6. Pottahausar. Ég gæti skrifað heilt svar bara á þessu atriði. Ég bjó í næsta húsi við ungt par sem gegndi góðum störfum en líf annars snerist um að eignast og nota pott. Eftir því sem ég best gat, fóru launaávísanir þeirra í grunninn upp í reyk. Síðan fengu þeir lán eða stálu frá hverjum þeim sem þeir gátu - þar á meðal mér - til að halda pottapartýinu í gangi. Dag einn kom Tom grátandi og betlandi til mín vegna þess að hann þurfti peninga fyrir dagvöru. Hann lofaði að hann myndi endurgreiða mér þegar Donna kæmi heim. Ég lánaði honum 50 $ sem ég hafði varla efni á á þeim tíma. Þegar Donna kom heim fóru þau strax í leit að pottinum. Þegar mér tókst að horfa á horn næsta dag - og daginn eftir og daginn eftir það - sögðust þeir ekki eiga peningana, „en við náum þeim.“ Tveimur vikum seinna sögðu þeir mér í grundvallaratriðum að ég ætlaði aldrei að fá peningana mína, en mér var velkomið að taka þátt í þeim í einhverju „primo illgresi sem við fengum á okkur.“ Mér skilst að ekki séu allir notendur í pottinum eins og þessir tveir, en þessi reynsla fordæmdi mig virkilega gagnvart dótinu. Ekki reyna að segja mér að pottanotkun geti ekki breytt manni í fíkil og af verstu sort!

Svo, þess vegna reyki ég ekki illgresi og af hverju mér er sama um að vera í kringum fólk sem gerir það. Hins vegar vil ég ekki meina þér með valdi að nota dótið ef það er hlutur þinn. Sem sjálfboðaliði og einhver sem trúir á gullnu regluna segi ég að afnema ætti öll lyf. Hugmyndin um að sumt fólk hafi rétt til að beita valdi til að koma í veg fyrir að annað fólk leggi í eigin líkama hvað sem það vill er milljón sinnum viðbjóðslegra en nokkur lyfjanotkun sem ég get ímyndað mér.


svara 13:

Þetta mun hljóma undarlega.

Uppþétt.

Snobb, jafnvel.

En ég held að reykja gras er algerlega borgaraleg.

Áfengi er eiturlyf mitt sem ég kýs og ég gef þér þrjár ástæður:

(A) Það bragðast vel.

(B) Þú getur fengið einn sopa (eða tvo, eða jafnvel þrjá) og ekki verið drukkinn. Bara fínt lítið suð.

(C) Vel gerður áfengur drykkur er yndi sælkera. Fólk mun fúslega eyða $ 15 í kærleiksríkan, fullkomlega skreyttan kokteil sem verður búinn til af þjálfuðum, iðkuðum barþjóni með ferskasta og úrvals hráefni. Fullunnin vara er jafn mikið til að dást að og að neyta, næstum eins og aðalrétturinn á fínum veitingastað.

Það sem mér hefur alltaf mislíkað við illgresið er að það hefur engan af þessum eiginleikum.

(A) Það er ekki gaman að neyta. Að reykja allt annað en píptóbak er mér ákaflega óþægilegt. Ég kafna, ég gaga, ég fæ höfuðverk. Mér líkar ekki tilfinningin um að soga reyk í lungun, eða að reykur sé að baka í hálsinum á mér. Ef ég ætla að breyta hugarástandi mínu vil ég vera ánægð með það, fjandinn.

(B) Eins og ég skil það, ef þú veist hvað þú ert að gera, mun einn góður púst á spliff (eða góður bong rip) koma þér hátt. Aðalatriðið með því að reykja marijúana er ekki að njóta einhvers fínt smíðaðs hófs, siðmenntaðs háttar; málið er að verða hátt. Mér sýnist þetta bara svo grimmt.

(C) Nú skil ég að það eru eins mörg heiti á illgresi og vínmerki og að margir af sérstökum stofnum eru ræktaðir á kærleiksríkan hátt og alinn upp með kærleiksríkri umhyggju og að heil uppbygging hefur sprottið upp (í Colorado og önnur ríki sem hafa lögleitt) sem snúast um að gera marijúana flottan - para það saman við mat á fínum veitingastöðum, til dæmis. En að mínu mati eru þetta allt brellur og gluggaklæðnaður.

Aðalatriðið með því að sötra kokteil er að smakka eitthvað gott og njóta lúmskrar gullgerðar mixology.

Aðalatriðið með því að reykja gras er að verða bakaður.

Þess vegna reyki ég það ekki.