dómi hvernig á að verða eday


svara 1:

Stjórna allri orku sem til er með vellíðan og algerri náttúrulegri nákvæmni.

Endurbyggja jörðina eins og mér sýnist (stækka hana kannski svolítið með smástirnum sem eru hlaðin steinefnum og ís í kerfinu okkar og bæta við nýrri heimsálfu eða þremur með öllu nýju lífi til að kanna)

Líklega terraform Mars meðan ég er við það.

Kannski 'aftur á móti' ef svo má segja með því að færa öll frumeindirnar og sameindirnar og hvaðeina aftur á þann hátt sem þær voru á ákveðnum tímapunkti, plús aðrar viðbætur sem ég hef bætt við.

Á sama nótum, endurbyggja allar helstu borgir til að vera stilltar í kringum almenningssamgöngur, endurgera allt sorp og umfram efni og ekki þarf verksmiðjur og skordýraeitursframleiðendur-

Endurgerðu allt það efni aftur á sinn heppilegasta stað í náttúrunni.

Gerðu allt hippaskítinn í grundvallaratriðum.

Einu sinni lækna bara allt krabbamein í heiminum því krabbamein sýgur

Í raun bara lækna alla og umskrifa DNA dýra til að vera ónæmur fyrir öllum náttúrulegum sjúkdómum eins og krabbameini og sjálfsnæmissjúkdómi og þess háttar

Útrýmdu öllum kjarnorkuvopnum og allri kjarnavopnahönnun - hreinsaðu það í raun, gerðu allar hernaðarvélar fyrir utan byssur og flutninga og settu allt uppskeruefnið aftur í náttúrulegan stað.

Fólk er alltaf að fara í stríð og ég fæ það, en tækni og líkami á móti 500.000 skriðdrekum ætla að ákvarða sigurvegarana.

Gefðu mér æðislegan Captain America stig líkama. Reyndar ... Líkami sem lítur út fyrir að vera mannlegur en er 1000 sinnum æðislegri og lifir í absúrd tíma.

Búðu til líka ógnvekjandi tegund af gáfuðum tryggum gæludýrum ... ég er að hugsa ... Dreki kannski? Eða Griffin?

Eyðileggja öll mega stórhýsi.

Eyðileggja allt tilgangslaust húsnæði

Eyðileggja allt stórt og tilgangslaust í raun

Stingdu öllu efninu aftur í náttúruna

Gríptu allt geimruslið og settu það aftur í náttúru jarðarinnar

Komdu með risaeðlurnar aftur ... Settu þær kannski í nýju heimsálfurnar.

Vegna risaeðlna.

(gæti verið krafist smávægilegra breytinga til að lifa af í núverandi loftslagi)

Ef mögulegt er, finndu eða búðu til nýja plánetu í öðru sólkerfi sem getur viðhaldið mannlífi, gerðu „geimbrú“ að henni. Menn þurfa hluti til að kanna.

Reyndu einnig að staðsetja annað líf í alheiminum ef mögulegt er, geimbrú þangað líka.

Erfiðara dótið verður vistað í lok dags míns af tímaástæðum. Aðeins hafa 24 tíma eftir allt saman.

Jafnvel án flóknara hlutanna erum við að skoða nýja heimsskipan þegar og ágæti þeirra landa sem eru best til þess fallin að ná árangri með almennilegri fræðslu og hvatningu þegna sinna eru líkleg til að taka stjórn.

Hvað með BNA og Kína og Rússland að missa yfirburði hersins alls staðar nema sitt eigið landsvæði, þeir staðir sem eru með flesta sem eru tilbúnir til að vinna saman munu koma út á toppinn, þar sem peningarnir mínir eru í ESB.

Milljarðamæringar og stórfyrirtæki munu að mestu sjá auði sinn gufa upp á áhrifaríkan hátt og jafna kjörin og leikur hvers og eins.

Kannski á meðan ég er að því að búa til einhvers konar ofur rándýr til að halda mannkyninu í skefjum. Láttu það festa í einni af nýju heimsálfunum þar sem það dreifist hratt frá. Eitthvað eins og skrímslin frá Doom eða Resident Evil.

Mannkynið mun sameinast um að þurrka þau út og friður verður í langan tíma. Auk hliðar, þar sem allir sjúkdómar og meiðsli verða einu sinni þurrkaðir út, mun fleiri geta og eru tilbúnir að berjast við skrímslin, sérstaklega vopnahlésdagurinn.


Eða ég myndi velja ofurkraftinn til að gefa öllum ofurkraft, bæði af handahófi sem og skynsamlega hannað (fyrir þá sem mér líkar), og auðvitað get ég gefið mér kraft fyrir þegar sólarhrings máttur minn hverfur. Vald væri sambærilegt við My Hero Academia sérkenni.

Hvort heldur sem er, ný heimsskipan.


svara 2:

Stórveldið mitt væri að hafa ytri hæfileika. Leyfðu mér að útskýra.

Í heimspeki eru qualia einstök dæmi um huglæga, meðvitaða reynslu. Allt í lagi, huglægt var pleonasm, þar sem öll reynsla er huglæg. En það er málið. Þess vegna heldur Thomas Nagel því fram í blaðinu „

Hvernig er að vera kylfa?

“Að nauðsynlegum þætti meðvitundar sé sleppt, það er hvernig það líður að vera ákveðin lífvera - eða örugglega ákveðin manneskja. Það er aðeins reynslan af eigin sjónarhorni. Ég vil fara út fyrir það.

Fyrst og fremst er ég forvitinn hvernig það væri að vera annað fólk. Hvernig hugsa þeir? Hvernig líður þeim? Hverjar eru óskir þeirra? Það snýst í raun ekki um þá. Ég meina, ég viðurkenni að þetta tekur á sig þátt í útsjónarsemi, en það er ekki það sem þetta snýst um. Ég hef heldur ekki áhuga á að afhjúpa leyndarmál þeirra. Ég vil bara bera saman reynslu annars fólks og mína eigin. Mig langar til að vita hvernig það er að vera taugagerð í smá stund. Og vissulega, ef ég hefði þennan kraft í sólarhring, væri ég forvitinn hvernig það væri að vera dúfa eða mávi líka. Ég meina, ekki sérstaklega þessi dýr, en þetta eru einu dýrin sem ég myndi hafa aðgang að - án þess að þurfa að fara í 3 tíma lestarferð til föður míns til að verða kanína.

Í öðru lagi myndi ég forvitnast um hvað það væri fyrir annað fólk að upplifa mig. Ég myndi elska að fá innsýn í hvernig þeir upplifa mig öðruvísi en þeir sjálfir. Ég geri ráð fyrir að þetta væri nokkuð óþarfi eftir að ég hef upplifað gæði þeirra og borið saman, en ég myndi njóta hæfileikanna til að tala um gagnkvæman ágreining okkar.

Svo ég geri ráð fyrir að kraftur minn væri í rauninni að skipta tímabundið um staði. Það eru síðan tveir möguleikar:

  • Annað hvort verð ég þau tímabundið og ég hef mitt eigið sjálfræði en með tilfinningar þeirra, skynjun, langanir og hugsunarhætti;
  • Eða ég gefst upp á sjálfræði mínu og gerist „aftursætisstjórinn“ reynslu þeirra.

Það er erfitt að velja hver ég myndi kjósa. En á einhverju stigi spyr ég hvort þeir séu allir svo ólíkir. Hvort sem ég upplifi heiminn í gegnum sjálfræði þeirra, eða ég sé sjálfstæður í gegnum reynslu þeirra - þetta finnst mér lítill aðgreining. Vegna þess að ef ég upplifi öll þeirra hæfileika en þeir hafa sjálfræði, er ég þá ekki að gera nákvæmlega það sem ég hefði gert ef ég hefði reynslu þeirra en fulla sjálfræði?

Ég geri ráð fyrir að þetta sé spurning hvort það sé frjáls vilji. Þó ég sé ekki viss um hvað frjáls vilji hefur í för með mér þegar hann er þrengdur af eiginleikum annarrar manneskju.


svara 3:

Ó, komdu, þú verður að setja nokkrar skorður við þessum spurningum.

Auðvitað mun ég velja valdið til að gefa hverjum sem er (þar á meðal sjálfum mér) stórveldi eða taka þau frá öðrum.

Þannig get ég gefið sjálfum mér kraft sem ég get haldið svo lengi sem ég lifi, sem mun líklega vera að eilífu, þar sem eitt fyrsta valdið sem ég mun gefa mér er hæfileikinn til að vera ódauðlegur og ódrepandi þar til ég óska ​​annars.

Að öðru leyti en forgangsröðun mín væri:

  1. Að geta haldið getu minni til að gefa eða taka ofurkraft, óháð neinum hömlum.
  2. Fullkomin minning. Ég hef gott minni, en ef ég get lagt á minnið til HD-myndbands skýrleika mun það hjálpa mér mjög.
  3. Hugatenglar. Ekki huglestur, bara hæfileikinn til að tengja huga þinn við huga annarrar manneskju til að geta séð hverja hugsun sem viðkomandi hefur haft, sem og að deila þínum eigin hugsunum með þeim (sjálfviljugur fyrir þig, ekki fyrir hina aðilann). Besta leiðin til að safna upplýsingum alltaf, svo ekki sé minnst á framúrskarandi leið til að svindla í prófum vegna þess að það er alveg ógreinanlegt.
  4. Geðveikur heilahraði. Með tveimur fyrri hæfileikum get ég í grundvallaratriðum lært hvað sem ég vil. Með þessari getu get ég unnið úr öllu sem ég hef lært. Ég mun geta lært hvernig ég get gefið mér alla mögulega getu (það er skemmtilegra að átta sig á getu en að hafa þá bara).
  5. Hæfileiki til að vinna með alls kyns efni, krafta, aflsvið, sjálft rýmistímann og lögmál eðlisfræðinnar. Eins konar ofurefli, en það er það sem við erum að fara í, ekki satt?
  6. Hæfni til að spá fyrir um framtíðina og breyta henni. Mjög gagnlegt, þó að ég muni líklega ekki nota það mikið, því að vita allt í framtíðinni er líklega mjög leiðinlegt.
  7. Krafturinn til að endurvekja hvern sem er. Nýr líkami verður búinn til með töfrum og sá sem lést mun birtast aftur, alveg sá sami og áður, en hann mun lifa lengur.
  8. Hæfileiki til að láta hvaða stelpu sem mér líkar laðast að mér að vild. Af hverju ekki? Ég er venjulegur unglingsstrákur.

svara 4:

Aðeins einn dag?

Meðhöndlun líkinda.

Síðan myndi ég keyra niður á næstu bensínstöð, tæma bankareikninginn minn á rispukortum og kaupa einn raunverulegan happdrættismiða. Svo byrjar fjörið. Fyrir rispurnar myndi ég gera það 100% líklegt að ég ætti að minnsta kosti þrjú gullpottkort í haugnum. Kannski 50% líkur á að hafa einn eða tvo til viðbótar þarna inni einhvers staðar. Og þessi happdrættismiði? 100% ábyrgð á að velja aðlaðandi tölur og 0% líkur á að einhver annar velji þær.

Þá myndi ég láta af störfum.

Ef mér var leyft að halda hæfileikunum í eina viku eða eitt ár þá gæti eitthvað annað verið handhægt. Tökum dæmi um raunveruleikannotkun. Mig langar að eyða miklum tíma í að skoða vel hvaða breytingar myndu hafa síst afleiðingar. Það tekur tíma. Ef það væri í eitt ár þá, já, heilsaðu upp til hans keisaralega Terran hátignar Ian fyrsta (hásætisnafnið mitt væri eitthvað eins og „Magsaysay.“) Ó hafðu ekki áhyggjur, ég myndi koma viðfangsefnum mínum vel. Hagkerfi eftir skort, gífurleg aukning persónufrelsis, afnám afbrigðilegra persónulegra fordóma. Allt það góða sem myndi bæta lífsgæði allra manna um leið og lágmarka heildaráhrif á líf þeirra. En allt þetta myndi taka tíma. Það væri hrokafullt af mér að smella aðeins fingrunum og láta það gerast á einum degi og vera ekki tilbúinn sjálfur til að takast á við þær afleiðingar sem óhjákvæmilega myndu eiga sér stað eftir að ég missti hæfileika mína.

Svo, já, ég myndi setja mig upp sem happdrættisvinning. Auðveldara að sjá mögulegar niðurstöður, bæði jákvæðar og neikvæðar, þannig.


svara 5:

Ég myndi vilja stjórna huga. Ég myndi ekki ræna bönkum eða neinu slíku, en ég gæti fengið einhverja barnaníðinga í skrásetningunni til að láta af sér. Væri gaman að sjá stjórnmálamenn koma út á blaðamannafundi og játa allan þann skuggalega skít sem þeir hafa verið að og jafnvel játa fyrir einhverjum afbrotamönnum og biðja um að gera tímann.

Bill Clinton myndi viðurkenna starfsemi sína með Epstien og allt annað skítlegt sem hann tók þátt í. Hann bað um að gera tíma.

Þú gætir líka séð stjórnun MSM koma út og viðurkenna að hafa snúið Psyop viljandi fyrir ýmsa stjórnmálaflokka. Þeir myndu láta af störfum.

Allir þessir krakkar sem gráta hversu slæmir BNA eru myndu allt í einu ákveða að prófa trúarkerfi sitt. Sumir fara til útlanda og ferðast í sumum þróunarlöndum til að upplifa raunverulega erfiðleika. Aðrir munu leita til flóttamanna og innflytjenda til að læra hvernig það er í löndum þar sem konur eru seldar eins og eignir og lögreglan getur handtekið þig hvenær sem er á nóttunni fyrir eitthvað sem þú sagðir á netinu.

Ég myndi reyna að gera eitthvað gott á svoleiðis hátt, ef ég hef aðeins einn dag er það að vera upptekinn. Ég myndi ekki stilla vasa mína eða komast jafnvel í samband við fólk. Ég þarf ekki frábær módel, konan mín er meira en ég gæti beðið um. En ég myndi vilja sjá nokkra ábyrgð á háum stöðum og sumir af þessum hysterísku krökkum losna undan heilaþvottinum og ögra eigin trúarkerfi. Sumir kunna að vera langt til vinstri eftir, en að minnsta kosti gáfu þeir sér tíma til að efast um það sem þeim var kennt.


svara 6:

Með því að nota Rinnegan augað myndi ég líklega ekki geta tekið yfir heiminn á einum degi, en ég gæti gert alvarlegan skaða.

Hæfileikarnir sem þessi jutsu í auga veitir eru margir til að skrá sig svo ég set krækju og fer yfir hæfileikana sem gætu valdið töluverðum glundroða.

Rinnegan hæfileikar

Allt í lagi, hér eru þær aðferðir sem ég myndi nota mest til að valda eins miklu tjóni og mögulegt er:

Shinra Tensei:

Þessi tækni gerir þér í grundvallaratriðum kleift að ýta frá þér hlutum með því að vinna með þyngdaraflið.

Já, það er jafnvel nógu öflugt til að tortíma heilum borgum í einni svipan.

Fyrir utan þetta, í raun eina tæknin sem ég þyrfti til að vinna á geðveikum skemmdum á jörðinni væri Tengai Shinsei. Í grundvallaratriðum er það sem þetta gerir að leyfa þér að kalla til tvö smástirni úr geimnum og skella þeim í jörðina.

Þetta eru handskiltin sem þarf:

Þetta er lokaniðurstaðan:

~ Bless, bless jörð.


svara 7:

Hæfileikinn til að vera ósýnilegur, svo ég gæti njósnað um stjórnmálamenn og haft áhrif á þá.

Fylgdi Trump um og fór í upplýsingafundir gæti ég potað honum í bakið til að fá uppnám úr honum ... það væri gaman. Ég myndi vita hvað var í raun að gerast. Og ef hluti af þeirri ósk væri að kunna tungumál, myndi ég fara til Norður-Kóreu og komast að því hvað í ósköpunum er að gerast þar. Ég myndi fara til Rússlands, njósna um Pútín. Færðu kannski rós úr honum með því að hvísla í eyrað á honum (á rússnesku augljóslega):

„Pútín, það er Guð.“

Pútín lítur í kringum sig og heldur að hann ímyndaði sér það.

„Pútín!“

Hann hugsar: „Vá, Guð hljómar eins og amerísk lítil stelpa sem talar rússnesku“.

„Ég get verið af hvaða formi sem ég óska, segðu þjóð þinni að þú höggvið kosningarnar og hvers vegna!“

"Já! Ég mun!"

„Viðurkenndu önnur viðskipti!“ "Ég mun!"

„Þú hefur syndgað, Vladimir!“ "Ég hef!"

„Þú ferð á hesti inn í hvíta húsið og biðst afsökunar!“ "Ég mun!" „Skyrtalaus.“ "Já Drottinn minn."

Samtal við Kim Jong Un (á kóresku): „Frelsaðu fólk þitt ...“

"Hvað? Hver er þetta?"

„Það er andi fólksins!“

„Ekki ráðast á það missil!“ „Ég mun ekki gera það!“

„Þú munt segja fólki þínu frá umheiminum, eða deyja!“ "Ég geri það!"

„Þú munt viðurkenna að þú hafir rangt fyrir þér!“ "Ég geri það!"

„Vertu farinn!“

Auðvitað, það er mikið af ferðalögum á 24 klukkustundum.


svara 8:

Þetta er djúp spurning vegna þess að það gefur Quorans raunverulega tækifæri til að hugsa djúpt um þá hluti sem skipta máli í stærri myndinni. Ímyndaðu þér, bjarga mannkyninu með getu til að greina og lækna sjúkdóm, draga mat út úr hluta líkama okkar til að fæða hungraða (þó ég myndi líklega ekki standa í röð fyrir þann), til að sjá blinda.

Ég dregst að fegurð svars Kathleen Grace „Alvitur“. Vegna þess að ég veit hvað það þýðir en ég væri til í að veðja góða peninga sem hæfilegur fjöldi háskólanema þyrfti að gúggla þá. En þá vita þessir háskólanemar líklega ekki hvar Duluth er. En að vita af öllu, það er stórkostlegt, finnst þér það ekki? Úrslit keppninnar á morgun. Hvort Tom Cruise er samkynhneigður eða ekki (mér er alveg sama), hvernig á að ferðast í tíma. Þetta, dömur mínar og herrar, er alvitur.

Ég vil að leysigeislar skjóti úr geirvörtunum. Þannig gat ég skemmt börnum og fjölskyldum um allan heim og líklega eldað hamborgara. Ég er bara að hugsa um hvað þetta væri flott. Ég er samt ennþá að vinna í búningi.


svara 9:

Massaklónatækni frá Naruto.

Ég mun geta gert 10.000+ eintök af sjálfum mér. Ekki bara eins eintök af mér heldur. Ég get líka gert kvenkyns afrit eða afrit af öðru fólki.

Þessi kraftur mun endast í 24 klukkustundir. Ef máttur minn væri að búa til $$$ þá væru allir peningarnir sem ég græddi eftir sólarhring enn til staðar, ekki satt? Jæja, ég er að fara með sömu rökfræði fyrir þessum krafti: Ég get aðeins búið til einrækt á fyrsta sólarhringnum, en eftir að sólarhringnum er lokið eru einræktin ennþá til staðar.

Svo hvers vegna vil ég tugi þúsunda einrækta? Þegar klón „deyr“ hverfur hann í reykjarmóg og allar minningar hans og reynsla færist yfir á hina klónana / frumritið. Þessi aukahæfni klóna var notuð með miklum áhrifum við þjálfun.

Klónin munu lifa eigin lífi um allan heim. Alveg óháð hvert öðru. En tíminn mun taka sinn toll. Hægt og rólega, ein og ein, munu klónin deyja annað hvort úr elli eða af handahófi. Og þegar klón „deyr“ mun ég öðlast minningar þess.

Með 10.000+ klónum fæ ég í raun að lifa 10.000+ ævi. 10.000+ einstök ævi lifði um allan heim, hægt og rólega bættist við mína eigin vitund. Þegar síðasti okkar er að leggja á dánarbeð mitt, get ég hugsað til baka til allra mismunandi lífs sem ég átti, ánægður með að ég fékk að gera alla hluti sem ég vildi gera ... og svo suma.


svara 10:

Takk fyrir A2A, félagi.

Ef ég gæti haft stórveldi í aðeins einn dag myndi ég velja Alvitund. Jú, ég gæti upplifað ofurhraða, ofurstyrk osfrv osfrv. En það endist ekki að eilífu, ekki satt? Hins vegar, ef ég get þekkt öll djúpu dimmu leyndarmál alheimsins, get ég ekki allt í einu afþekkt það, ekki satt? Ég get ekki öðlast neina nýja þekkingu daginn eftir en hvað sem ég læri þann dag verður mér að eilífu. Eftir það mun ég halda áfram að birta greinar um efni eins og „Sannleikurinn um miklahvell“, „Skammtafræði fyrir dauðlega menn“, „Tilvist Guðs“, „Þeir koma, þeir koma“ o.s.frv.

Þannig er ég styrktur ævilangt + ég fæ að gera gott fyrir heiminn. Ég held að það myndi líða frekar vel. :)