douchebag strandklúbbur hvernig á að verða frægur


svara 1:

Byggt á blöndu af persónulegri reynslu, sögum sem ég hef heyrt og exegesis af textum hans, hef ég eina sem ekki hefur verið birt hér enn:

Billy Joel.

Persónulega upplifunin: Vorið 1990 þegar ég var í Syracuse vann ég öryggisgæslu á tónleikum í Carrier Dome þegar Billy Joel kom í gegnum Storm Front ferð sína. Vegna þess að ég er stór strákur ákváðu þeir að setja mig fyrir sviðið ásamt öðrum stórum strákum.

Eitt af því sem varðar öryggi vinnutónleikanna var að þar sem þú þurftir að kýla klukkustundum fyrir sýninguna gætirðu séð listamanninn gera hljóðskoðun sína svo framarlega sem þú varst frá gólfinu (nema Stones, þar sem við vorum ekki hleypt í sætin yfirleitt held ég). Oftast samt - Roadies Pink Floyd gerðu það nokkurn veginn fyrir þá. En U2 gerði sína eigin ... Ég man að Bono var upptekinn af nokkrum málum sem hann hafði verið með þráðlausa míkró á þessum tíma. Og flottasti listamaðurinn var Bon Jovi ... þeir leyfðu okkur í raun að vera fyrir framan og töluðu við okkur og hann og Richie Sambora voru svo auðmjúkir, svo ánægðir með að leika Dome, stærsta vettvanginn sem þeir gerðu í ferðinni.

Billy Joel kom út og gerði sína eigin hljóðskoðun ... það sem ég man helst eftir því var að hann spilaði „All for Leyna“, eitt af minna þekktum lögum hans (úr Glasshúsum), þó uppáhalds aðdáanda, sem hann gerði ekki gera á raunverulegum sýningum hans. Svo það var eins konar skemmtun.

Við hljóðskoðun sína var hann (greinilega) að auglýsa brandara með hljómsveitinni og áhöfninni, um það hvernig næst þegar þeir ætluðu ekki að spila á íþróttavöllum, þeir ætluðu að spila ríki og rukka inngöngu við ríkislínuna. Eða, jafnvel betra, þeir ætluðu að fljúga um, leika sér, láta einhvern á jörðinni fara til fólks og segja „Þú sást þessa flugvél? Það verður dollar “.

Ha ha ha fór áhöfnin og hljómsveitin. Yuk yuk yuk fórum við ... þvílíkur strákur að vera svona laus!

Það var aðeins seinna að ég sá einhverjar tónleikamyndir eða eitthvað og sá að hann hefur gert þessa litlu rútínu áður. Hellingur. Svo að hann var ekki að gera það fyrir áhöfnina og hljómsveitina eins og þeir höfðu heyrt það áður, held ég, oft ... hann var að gera það fyrir okkur. Ekki til að koma okkur fyrir með honum ... svo við myndum hlæja og fæða sjálfið hans.

Og ef þú áttaðir þig ekki á því af brandarunum sjálfum, sem svíkja umtalsverðan hroka, þá munt þú gera það frá næsta hluta.

Eftir að við fengum að fara niður á gólf og taka við stöðu okkar fór persónuleg áhöfn Joels, sem hægt var að þekkja með því að vera eins og öll ferðalög á tónleikum, klædd svörtum frá toppi til táar, upp í efri sætin. Þeir voru vopnaðir miðum í fremstu röð.

Verkefni þeirra, sem þeir stóðu sig vel, var að finna hópa ungra kvenna, allar konur að því er virðist, uppi í blóðnasum og uppfæra þær í fremstu röð. Ég hafði lesið að á sumum af fyrri sýningum hans á níunda áratugnum hefði Joel haft fremstu röð áskilin fyrir svipaða æfingu, sem leið til að festa það við scalpers. Svo fínt og ógeðfellt að gera það fyrir aðdáendurna, ekki satt?

En gerðu það síðan fyrir alla aðdáendur, ekki bara stelpurnar. Neibb. Það sem Billy Joel vildi raunverulega og fékk greinilega á hverri sýningu á tónleikaferðalagi sínu um það tímabil var að gera alla sýninguna sína með gífurlegum hópi unglingsstúlkna sem hallast yfir alla hreyfingu sína rétt fyrir framan sig. Við í öryggismálum vorum nokkurn veginn einu gaurarnir innan 50 fet frá sviðinu.

Og eins og ég sagði við einn vinnufélaga minn, þetta var á þeim tíma þegar hann var kvæntur Christie Brinkley.

Sem sagt, ég ætti að vera sanngjarn og bæta við að hann hélt frábærar sýningar bæði kvöldin. Ég myndi horfa á einn af tónleikunum hans aftur ... hann tekur þennan þátt ferils síns mjög faglega og alvarlega, ég skil það. Enn þann dag í dag hef ég lesið, ef þú kaupir miða og ferð á einhverja sýningu hans þá mun hann samt gefa þér það sem þú borgaðir fyrir: tvo eða stundum jafnvel þrjá tíma af smellum sínum og nokkur önnur lög sem honum finnst gaman að spila, jafnvel þó að rödd hans sé ekki eins og hún var.

Og, líka til að vera sanngjörn, sem verndarmaður á tónleikum í fremstu röð eru verri hópar fólks sem þurfa að vernda sviðið frá (það er þegar þú átt að vera að gera það ... meðan Joel sýnir okkur var okkur bent á að láttu taco hátíðina þjóta á sviðið og öskra endalaust á „An Saklaus maður“). Ég man þegar ég sýndi Stones þegar þeir gerðu „Sympathy for the Devil“, fóru upp til hinna strákanna og sögðu „Gáfu þeir okkur sundlaugarbendingar svo við getum barið einhvern til dauða meðan á þessu lagi stendur?“ en mér fannst ég eiginlega aldrei gera það á neinni sýningu sem ég vann.

Næst nokkrar sögur sem ég hef heyrt:

Seinn bróðir minn, sem gæti haft undir mismunandi kringumstæðum átt feril sem djasspíanóleikari, átti píanókennara á einum stað um miðjan níunda áratuginn sem var sölufulltrúi Synclaviers í New York borg.

Nú, einhver bakgrunnur á Synclavier, ef nafnið er ekki þekkt fyrir þig. Á þeim tíma voru Synclaviers meðal fyrstu hljóðgervlanna sem hægt var að prófa hljóð með og spila. Og þeir voru almennt taldir bestir í þeirri deild.

Þeir voru líka gífurlega dýrir. Og sem slík ekki seld í smásölu. Þú hefðir getað labbað inn í Sam Ash með ferðatösku fulla af hundrað dollara seðlum og ekki getað keypt einn, því það voru engir sem gætu selt þér á lager. Það sem þeir hefðu kannski gert í staðinn var að vísa þér til gaursins sem seldi þá, kennara bróður míns.

Þar sem þetta var mjög eftirsótt af háum endanum á markaðnum þurfti hann ekki að hringja svo mikið af köldu kalli - fólk kallaði hann. Og ekki fólkið - fólkið sjálft. Nöfn eins og Stevie Wonder og hann fór á heimili þeirra eða vinnustofu með Synclavier sínum, eða þeir heimsóttu hann.

Ein af þessum söluferðum tók til Billy Joel, sem kann að hafa verið einn af sjaldgæfum aðilum sem hann hafði kallað eftir öllu sem ég þekki. Hvernig sem það kom til, þar sem hann var að sýna Billy hvað Synclavier gæti gert, svaraði Billy „Í alvöru? Sogar það hanann þinn? “

Fyndið eftir á að hyggja leyfi ég, en það bendir samt til þess að menntaskólinn, pirrandi kennarinn sé hugsaður.

Ég minnist þess líka að hafa lesið um hvernig, á meðan

Glerhús

tónleikaferðalag, stundum kvartaði hann við áhorfendur í miðjum þætti um slæma dóma sem hann hafði fengið (sem sagt uppruni titils plötunnar, eins og ef þú býrð í einum sem þú ættir ekki að kasta steinum, eins og Billy er um það bil gera á forsíðumyndinni) og dramatisera hversu mikið þetta pirraði hann, hann tók út eintök af þessum umsögnum og

...

reif þá upp á sviðinu

. Ooh ... Ég veðja að þeir gagnrýnendur voru bara svo sárir þegar þeir lásu um það!

Satt að segja, það er eitthvað sem þú vilt búast við að Donald Trump geri. Paul McCartney hafði

miklu betri leið til að takast á við það

.

Og að síðustu held ég að þú getir einhvern veginn séð einhverja hrollvekju Billy Joel í tónlist hans, þar sem ég ætti að segja að stundum virðist hann vera meðvitaður um sjálfan sig:

Árið 2009 skrifaði Ron Rosenbaum, einnig sonur Hicksville

löng grein um Billy Joel í Slate

það held ég að nái í það sem er við tónlist hans sem fólk hatar, jafnvel þó að það viðurkenni tónlistar- og lagahöfund hans.

Ég held að ég hafi borið kennsl á þá eiginleika í verkum BJ sem greina slæmleika hans frá annars konar slæmu: Það sýnir óverðlaunaða fyrirlitningu. Bæði sjálfsréttlát fyrirlitning á öðrum og sjálfumgleði og hamingjuóskir sem eru bakhlið fyrirlitningar, ef svo má segja. Oftast vanvirðing við meintan phoniness eða ósanngirni annars fólks á móti grjótharðu áreiðanleika BJ okkar

Hann demaskar þetta í nokkrum sérstökum lögum Joel og fer í tímaröð. Ég myndi bæta við útskrift hans um „The Entertainer“ að línan „Ég hef verið um allan heim / og ég hef lagt alls konar stelpur“ hefur aldrei hljómað eins fyrir mig síðan á tónleikunum í Syracuse (og ath. að í löngu útgáfu lagsins þurfti hann að passa að festa það við plötufyrirtækið fyrir að klippa fyrstu útgáfuna af „Piano Man“ smáskífunni „niður í 3:05“.

Til að bæta við gagnrýni Rosenbaum vil ég líka benda þér á það hvernig Grammy-verðlauninn „Bara eins og þú ert“, án þess að vera með slæma framleiðslu, kemur út eins og eitthvað sá maður sem við köllum núna „ráðandi“ myndi segja við kærustu sína / konan: „Ekki fara að breyta til að reyna að þóknast mér ... ég vil þig eins og þú ert, tík!“ Sem þýðir greinilega ekkert „snjallt samtal“ frá henni, við (ahem) stígvél.

Einhvern tíma ætlar einhver að hylja það lag á þann hátt að gera þennan undirtexta látlausan, líkt og útgáfa U2 af „Night and Day“ gerir það erfitt að sjá lagið ekki eins og það sé skrifað af einhverjum sem þú hefur tekið út nálgunarbann gegn .

(Og enn og aftur ræður sanngirni því að á tíunda áratug síðustu aldar, löngu eftir að hann og þáverandi eiginkona hans höfðu skilið, var hann hættur að spila lagið mikið og viðurkenndi að það þýddi ekki meira fyrir hann lengur).

Eins og Rosenbaum bendir á, þá er erfitt að fela þennan kjaftæði í „Aðeins góðu deyja“. Satt best að segja, finnst þér ekki virðulegt við Virginíu í því lagi? Svaralag sem skrifað er frá hennar sjónarhorni er tímabært.

Sömuleiðis hljómar söngvarinn í „Þú gætir haft rétt fyrir þér“ eins og einhver sem þú gætir ráðlagt konunni sem hann hefur beint henni til að forðast hann (þó að ég ætti að segja að móðir mín, fyrst hún heyrði það árið 1980, var sammála því að það væri í raun bara gæti verið sjálfviljaður brjálæðingur sem hún er að leita að).

„Big Shot“ er eitt af grimmustu lögum hans og skýrir sem sagt hvers vegna hann og eiginkona hans - þú veist, sú sem samningaviðræður við harðbolta komu honum út úr upprunalega, hræðilega ósanngjarna plötusamningi sínum - hættu saman. Ég sé hvernig frægð hans gæti hafa orðið til þess að hún fór í Halston-kjólinn sinn og sagði fólkinu heima í Hicksville um „allt fólkið sem þú þekktir hjá Elaine“ En hann hefur líka viðurkennt að þetta lag gæti verið um sjálfan sig á þeim tíma, og jafnvel þó að það sé í raun byggt á hlutum sem frú Joel gerði í raun, þá er erfitt að hugsa til þess að hann hefði ekki getað skrifað svona áleitinn tónlistarupptöku án þess að skilja að minnsta kosti of vel sjálfur hvernig það var að vera svona manneskja (sbr. því minna krassandi „Ekki spyrja mig hvers vegna“, þar sem ávarpað er einnig kona sem gæti verið önnur skáhallt sjálfsmynd).

Ég mun vísa til Rosenbaum til að fá ítarlega greiningu á því sem „It's Still Rock 'n' Roll to Me“ leiðir í ljós. Það er þess virði.

Til að draga saman, af ýmsum ástæðum held ég að Billy Joel hafi, og hafi haft, alvarlegan skítkast. Já, ég veit, hann er alkóhólisti, sem gæti vissulega skýrt að minnsta kosti eitthvað af þessu. Og kannski núna þegar hann hefur jafnað sig eitthvað gæti það verið minna vandamál. En ég held að það hefði verið til staðar í einhverri getu, sama hvað.


svara 2:

Það væri erfiðara að nefna þá fínu.

Hér eru tíu, í engri sérstakri röð:

  1. John Lennon. Móðgandi við fyrri konu sína og vanrækt son sinn. Kýldi einnig aðrar konur og gerði grín að framleiðandanum Brian Epstein fyrir að vera samkynhneigður og gyðingur.
  2. Lou Reed. Venjulega minnst sem allsherjar stingur. Sló líka konur, en var bara viðbjóðslegur við alla, greinilega. Þetta heyrist í miðri upptöku hans „Rock N'Roll Animal“ þar sem hann talar alls ekki við mannfjöldann nema að öskra á þá að halda kjafti.
  3. Axl Rose. Fleygði kærustunni niður stigann.
  4. Roger Waters. Þekktur fyrir hatur sitt á aðdáendunum og af einhverjum ástæðum hljómsveitafélaganum Richard Wright. Waters hrækti í andlit aðdáanda meðan á sýningu stóð (ég trúi að þetta hafi verið Animals tour?) Og hætti upptöku af The Wall þar til Wright yfirgaf hljómsveitina.
  5. Ted Nugent. Fékk forræði yfir stelpu undir lögaldri svo hann gæti fengið með henni. Þetta er nóg eitt og sér, en hefur einnig flett blaðamönnum út fyrir að kalla hann „öfgakenndan“ og er árásargjarn og móðgandi hægri vængur.
  6. Pete Townshend & Roger Daltrey. Þeir eru eining, í sömu hljómsveit, svo ég tel þá sameiginlega sem eina. Pete og Roger börðust alræmd ofsafengið fyrir settin sín og eitt þeirra leiddi til þess að Roger sló Pete yfir höfuð með gítarnum sínum. Einnig þekktur fyrir að hata aðdáendurna í grundvallaratriðum (Roger hætti tónleikum fyrir nokkrum árum vegna þess að einhver var að reykja gras, og Pete studdi hann með því að hrópa „sultu það upp í helvítis rassinn þinn“).
  7. Sting. Gífurlegt eigingirni. Orðið hefur það Stewart og Andy (hinir strákarnir frá The Police) hata innyflin hans. Ég las viðtal við hann þar sem hann sagði í grundvallaratriðum að þessir tveir fái ekki sýn hans og geti ekki skemmt sér ef hann er það ekki.
  8. Dave Mustaine. Fékk sparkað úr Metallica fyrir fyrstu breiðskífu þeirra vegna brjálaðra, drukkinna uppátækja hans, svo sem að hella fullri dós af bjór á bassa og magnara upprunalega bassaleikarans Ron McGovney. Árum síðar kynnti hann samsæriskenninguna um að Aurora, CO skotárásin væri sett upp af Obama forseta.
  9. Gene Simmons. Hef hvatt fólk sem talar um hve þunglynt það er að drepa sjálft sig og fullyrðir að hann haldi að það sé fullt af skít. Hann hefur einnig talað smakk um múslima og fyrrverandi kærustu, sem lögsóttu hann fyrir ærumeiðingar.
  10. Gallagher bræðurnir. Önnur sameiginleg, þar sem þau saman eru eitt gapandi rassgat. Listinn yfir smávægilega, ofbeldisfulla og óþroskaða hluti sem þeir hafa gert hver við annan er tæmandi, en nokkur athyglisverð atvik eru: Liam (söngvari) að draga sig út úr MTV Unplugged flutningi á síðustu stundu og heckling bróðir Noel (gítarleikari) söngur frá svölunum og Liam strunsaði af sviðinu í Ameríkuferð eftir að hafa hæðst að Noel og spýtt bjór alls staðar. Noel hefur sagt að Damon Albarn frá Blur ætti að „ná alnæmi og deyja“, að hann flutti burt frá Ibiza vegna þess að hann hataði að vera nálægt James Blunt og að allir ættu að hata Phil Collins.

Þess ber að geta að mörg þessara atvika voru gerð undir áhrifum fíkniefna og að líf atvinnutónlistarmanns er ekki auðvelt. Einnig var Lou Reed ósjálfrátt fyrir áfallameðferð vegna „samkynhneigðar“ sinna af foreldrum sínum, svo kannski klúðraði það heila hans. Hver veit. Enn rassgat samt.

EDIT: Ég gleymdi algerlega Elton John, sem henti þessari ungu stúlku að vinna baksviðs öryggis (forvitinn kostur, veittur) fyrir að vita ekki hver hann var. Í ofsahræðslu sinni krafðist hann þess að þeir reka hana fyrir framan sig svo að hann gæti verið viss um að þeir gerðu það. Hann hefur líka flett út í hljómsveit sinni meðan á tónleikum stendur. Skiptu um hann fyrir hvern þann sem þú heldur að eigi síst skilið hér að ofan.

Einnig varðandi Ted Nugent breytti ég því þar sem fólk var að tíkja að stjórnmál hans væru ekki nógu góð, svo ég gaf óumdeilanlega ástæðu. Til marks um það er það ekki vegna þess að hann er hægri vængur, heldur er það hvernig hann er um það.


svara 3:

Mig langar til að byrja að svara með nokkrum rokktónlistarmönnum sem mér hefur fundist nokkuð notalegt að hitta og tala við og spila í sumum tilfellum með og / eða prufu fyrir. Þá mun ég nefna nokkra sem voru beinlínis viðbjóðslegir / dónalegir.

Ronnie Wood var ótrúlegur gaur. Hann var umburðarlyndur og einlægur og tók demóbandið mitt og setti mig svo í áheyrnarprufu fyrir hljómsveit sína í félaginu sínu 'Woody's On The Beach' á Miami Beach, aftur '88. Ég lenti í honum aftur 25 árum síðar á meðan við vorum að spila á Bequia tónlistarhátíðinni. Og hann mundi nafnið mitt! Magnaður strákur.

Pat Simmons (frá Doobie Bros.) býr á Maui, sem og ég snemma á 2. áratugnum. Hann spilaði einhvers konar ávinning með fullt af okkur tónlistarmönnum á staðnum. Hann var eins hógvær og tilgerðarlaus og nokkur gat verið. Hann spilaði með, leiddi ekki, var ekki að skipuleggja - lagði sig aðeins til baka og reykti einhverja vonda leiða hér og þar. Ég talaði líka við Pat og konu hans á Maui kaffibrennslunum meðan við sátum og sötruðum kaffi við aðskildar borðir. Aldrei var nein merki um pirring annaðhvort þeirra. Kona hans sýndi jafnvel ljóðabók konu minnar áhuga sem kallast 'Ma ma'. Alveg frábært fólk.

U2 voru í Miami árið 1987 fyrir Joshua Tree ferðina. Ég og frændi minn komumst að því hvar þeir gistu og skrifuðum risastórt hjarta / U2 í sandinn (eins og 50 metrar stórir) fyrir framan (Alexander hótelið, held ég). Ég veit aldrei hvort þeir sáu það. Seinna meðan á dvöl þeirra í Miami stóð (Bono sagði að þetta væri tveggja vikna millilending vegna þess að það væri hlýtt), komu þau inn á veitingastaðinn þar sem ég var barþjónn, The Strand á Washington Ave, Miami Beach. Við störfuðum á þessum virta bar / veitingastað og margir frægir heimsóttu okkur og reglurnar voru einfaldar; ef þú nálgast eða nennir á einhvern hátt fræga þá ertu rekinn. Jæja, jafnvel þó að ég hafi verið frá um kvöldið, þá fékk ég dósina en það var þess virði! Þar sem Bono var aðaláherslan byrjaði ég með The Edge, þá Larry, og Adam var ekki einn og ég gafst upp á honum. Bono var ekki að hrista af sér þá fáu áræðnu menn sem vildu fá stund með honum, svo ég ákvað að hanga aðeins nálægt og trufla þegar ég sá tækifæri. Þetta var virkilega óþægilegt en ég lenti loksins í stuttum 2 mín. samtal við hann. Maður, hann var svo umburðarlyndur gagnvart mér og tveimur aðilum á undan mér, ég var nánast orðlaus. En mér tókst að koma á framfæri nokkuð greindum hugmyndum / hugsunum og vissi þá að tími minn var búinn. Hann var notalegur en samt ákafur allan þann tíma sem ég talaði við hann, eins og hann var með þeim tveimur á undan mér. Með alla þessa nýfundnu athygli tók hann virkilega vel á reynslu minni af honum. Ég rakst á alla hljómsveitina seinna um kvöldið á 'Club Deuce' og þeir undirrituðu allir ekki aðeins Joshua Tree lp minn, heldur líka bootleg lp.

The Ramones voru í bænum að gera plötuskoðunarakstur fyrir staðbundna plötubúð.

Línan var um blokkina, síðan um allar eyjarnar inni. Ég hélt að þeir myndu vera þar allan daginn og líklega voru þeir það. Þegar ég kom til þeirra (tveggja tíma bið) þurfti ég einhvern veginn að setja upp færiband til að fá þá alla til að undirrita hverja plötu sem ég átti, líklega tugi - það var ótrúlegur árangur og þeir fóru með það! Þeir undirrituðu allir fjórir hverja Ramones plötu sem ég átti og ég átti þá alla. Þetta var 1988. Þeir voru vopnahlésdagar í samskiptum við aðdáendur og fólk. Þeir voru svolítið pirraðir og örlítið smjaðraðir við kröfu mína og tóku þolinmóðan samkomulínuna og ég setti öll plasthlífin á aftur og þakkaði þeim innilega. Ég sé eftir því að hafa selt þau öll til læknis sem heimsótti plötubúð sem ég síðar opnaði í Belfast í Maine.

Bobby Keys. Þú gætir ekki elskað þennan gaur! Við skildum létt alla nóttina. Við hittum Krikket á hótelinu þeirra. Við spiluðum nokkrar léttar opnar mic tónleikar saman. Og spilaði á Woody's með Ian McGlagan, Johnny Lee Schell (Gutaristi Bonnie Raitt) og skaut skítnum oftar en einu sinni. Skemmtilegt og fyndið - svo ánægð að ég kynntist honum pínulítið.

Steven Tyler hélt víst að ég væri stalker! Ég bjó í Haight, herra Tyler var að labba eftir Haight götunni og stoppaði á nokkurra metra fresti til að hitta og heilsa öllum aðdáendum sínum. Mér líkaði mjög við Aerosmith á áttunda áratugnum (fyrstu 5 plöturnar) og fannst eins og ég myndi handleggja mig. Svo ég beið eftir fullri ró og stakk mér yfir götuna til mikillar undrunar líkamsvarðar hans, ég stoppaði við hliðina á honum, stakk hendinni út og hristi höndina á honum og sagði einfaldlega „flott“ og hélt áfram. Hann var kaldur, rólegur og safnaður - hvernig gastu ekki verið með svona athygli almennings. Líkaði alltaf við hann, mun alltaf gera.

Whitney Houston var að leika Cameo leikhúsið á Miami Beach. Ég var að vinna þar á þeim tíma og við soundcheck reynum við að sitja í sætunum og ná því sem flestir gera ekki - sjaldgæf „einka“ flutningur af því tagi. Jæja, mín var sérstaklega sérstök. Whitney kom út í fremstu röð og settist eitt sæti frá mér, brosti til mín spurði hvernig ég hefði það og hlustaði á hljómsveitina sína gera soundcheck. Það var enginn annar í allri salnum. Enn þann dag í dag trúi ég að hún hafi verið ein fallegasta kona, ef ekki fallegasta kona sem ég hef kynnst.

David Raitt leikur í Maine á sumrin. Það er frábær staður í Brooksville sem heitir TinderHearth. Þeir búa til GRRREEAAT pizzu og brauð og fá sér ferskt af salötunum á bænum o.s.frv. Þeir hýsa einnig opinn hljóðnema nokkrum sinnum á sumrin. Ég spilaði fyrst þar með David fyrir nokkrum árum, það var fyndið vegna þess að hann benti mér áfram að spila rólegri. Ég hugsaði, hvað ?! Ég er þekktur í sumum hringjum sem rólegasti trommuleikarinn! Ég er að spila algjört mjúkt en ég lít niður og ég er með Black Sabbath bol frá 70 ́um og ég sver að hann hlýtur að hafa séð það og gert ráð fyrir að ég ætli að spila hörðum rokk trommum við blús hans. Lögin þrjú gengu mjög vel og hann var ágætur á eftir. Síðan höfum við spilað nokkrum sinnum í viðbót og hann var mjög frjálslegur. Allt í kring ágætur strákur. Ég klæddist Nighthawks bolnum síðast þegar ég spilaði með honum!

Ég veit að það eru fleiri sögur og allar þessar hér að ofan hafa miklu meiri dýpt.

Ahh, dónalegur og skíthæll - Leslie West - lék stórleikinn í Ellsworth, Maine - maður hvað hann var dill.

Það er það gott fólk!


svara 4:

John Mayer

***** Edit: þetta svar sprengdi og mér líður illa vegna þess að það virðist í raun eins og John Mayer hafi unnið mikla vinnu í sjálfum sér og sé ansi ágætis strákur núna. Ég læt þessa sögu liggja fyrir vegna þess að hún gerðist en skoðaðu endalokin líka þar sem ég mun setja fram vísbendingar um góðan gaur JM. ******

John Mayer kom reglulega inn í Apple verslunina sem ég vann í Atlanta. Hann var svona tæki. Við fengum reglulega fræga fólkið í búðina vegna æðislegrar hip hop og rokksenu í Atlanta. Aðrir en John þeir voru allir mjög gott fólk. Andre 3000 og Ludacris voru til dæmis báðir mjög kurteisir gagnvart öllu starfsfólki þrátt fyrir stóra sviðsmynd. Mayer fann alltaf leið til að vera dickhead fyrir starfsfólkið.

Skondin saga:

Eitt kvöldið kom John Mayer inn með fallega stúlku á handleggnum rétt á lokunartíma. Hann var með laskaðan iPod (ég held að það hafi verið gamall skóli, smellihjól iPod) og hann gekk beint upp á Genius Bar án þess að fá tíma og krafðist þess að láta sjá sig. Vinur minn Brett var að vinna á barnum um kvöldið og samkvæmt stefnu fyrirtækisins gat hann valið að sjá Mayer's iPod og aðstoða hann þó verslunin hefði lokast. Þegar Mayer settist niður leit hann á kærustuna sína og fletti augabrúnum upp og niður að henni eins og til að segja „kíktu á mig að fá frægðarmeðferð.“ Það var í raun frekar aumkunarvert vegna þess að hann fékk nákvæmlega sömu meðferð og við myndum veita venjulegum viðskiptavini og stefnumót í Genius Bar eru engu að síður svo virt. Hann var að spjalla við stelpuna meðan Brett lagaði iPod sinn duglega. Stúlkan var greinilega hrifin af stöðu Johns og hvenær sem Brett spurði John einhverra af stöðluðu spurningunum til að greina málið, myndi Mayer gefa honum svar við einu orði og komast beint til stúlkunnar.

Ég fylgdist með í stuttri fjarlægð loka kassanum og reyndi ekki að reka augun of augljóslega. Brett lagaði iPodinn og þar sem um var að ræða viðgerð utan ábyrgðar bað hann hann um kreditkortið sitt til að greiða fyrir það. John var svolítið mýflugur en rétti honum kortið sitt. Hann hafði ekki efni á að líta ódýrt fyrir framan hópinn sinn. Síðan leit Brett upp á dauðann og sagði „Það er stefna fyrirtækisins að við sjáum persónuskilríki til að staðfesta skilríki þitt þegar við rukkum kreditkort. Ertu með ökuskírteini þitt? “

Mayer og stúlkan stoppuðu bæði dauð í sporum sínum og störðu á hann. Það var allt sem ég gat gert til að þefa ekki úr nefinu á mér af hlátri. Ég er jákvæður í því að Mayer vildi öskra „EKKI VEIT ÞÚ SEM ÉG ER ???“ En það myndi láta hann líta út fyrir að vera kaldur svo eftir nokkrar töfrandi nokkrar sekúndur afhenti hann bara ökuskírteini sitt með skelfingu í andliti. Mayer yfirgaf verslunina og leit út eins og loftlaus blaðra. Öll hans sveifla var horfin. Ég hef aldrei séð mann með viðkvæmara egó.

Eftir að hann var farinn spurði ég Brett „Veistu ekki hver John Mayer er?“ Hann leit aftur á mig eins og ég væri algjör hálfviti og lyfti annarri augabrúninni. Við sprungum báðar upp úr hlátri.

Stundum vinna Apple snillingar í raun titil sinn.


Breyttu aftur. Ok, hahaha. Pretty rockstar er douchebag og fékk framreiðslu. Við skulum hafa stund okkar af skaðatöku og ná því úr kerfunum okkar.

Núna finnst mér skylda til að benda á að Mayer hefur verið að leggja sig alla fram við að efla óljósa en hæfileikaríka tónlistarmenn

og starfa sem leiðbeinandi fyrir þá. Til dæmis hefur hann ítrekað hrósað gítarverki undrabarnsins á unglingsaldri

Melanie Faye

meðal margra annarra. Hann gefur þeim ekki aðeins leikmunir. Hann hefur einnig lagt sig fram við að hjálpa þeim að ná tengslum og tónleikum í atvinnugreininni og hefur tekið að sér hlutverk sitt sem leiðbeinandi og fyrirmynd ungra tónlistarmanna.

Hann hefur einnig ítrekað bent á þá vinnu sem hann hefur unnið til að vinna bug á sjálfhverfri hegðun sinni. Gaurinn var frægur ungur og hefur lifað brjáluðu lífi. Hann er orðinn ansi sæmilegur maður og er án efa einn áhrifamesti gítarleikari sem til er. Ég gef honum vafann og segi að hann sé fyrrum ósvikinn skíthæll en virðist vera góður strákur núna.


svara 5:

Sem fyrrverandi ferðastjóri fyrir stóra tónleika hef ég persónulega orðið vitni að nokkrum æðstu rassgervingum í gegnum tíðina - þó oft hafi þeir verið í jafnvægi með velsæmisstundum og stundum - sumum raunverulega FANTAÐ hegðun. Svo ég mun gefa slæmu og góðu ...

Slæmt nr. 1 - Efst í röðinni VERÐUR að fara til rassgati Extraordinaire - Lenny Kravitz. Sjálfs mikilvægur egómani með mjög blásið tilfinningu fyrir eigin mikilvægi (og hæfileikum ...). Djöfull, ef hann hefði ekki verið að humpa Lísu Bonet þegar hann kom fyrst fram, þá hefði hann aldrei komið fram ..

Slæm nr.2 - The Pet Shop Girls. Strákarnir eru svo dýrmætir að þeir myndu ekki einu sinni ganga að eigin búningsklefum - krefjast þess að veggir verði slegnir niður svo að eðalvagninn þeirra geti lagt fyrir utan svið baksviðs þeirra.

Slæmt nr. 3 - (já ég veit að þetta er endurtekið, en það kemur bara til með að sýna alveg h0w mikið kast sem þessi gaur er í raun) Efst í röðinni VERÐUR að fara í rassgati Extraordinaire - Lenny Kravitz. Sjálfs mikilvægur egómani með mjög blásið tilfinningu fyrir eigin mikilvægi (og hæfileikum ...). Djöfull, ef hann hefði ekki verið að humpa Lísu Bonet þegar hann kom fyrst fram, þá hefði hann aldrei komið fram ..

Slæm nr.4 - Billy Joel. Hann pantaði svala $ 1 milljón til að koma fram á einkaviðburði á píanóinu sínu, hann tók áhorfendur og spurði „hvað í fjandanum er ég að gera hérna?“. Sýrur, téð, dýrmætur og satt að segja mun hæfileikaríkari en allir virðast halda að hann sé.

Slæm nr.5 - Rod Stewart. Eins og síðasti pratinn, fékk hann fallega borgað fyrir að koma fram á sviðinu en líkaði ekki maturinn í búningsklefanum hans og neitaði því að koma fram og henti börnum sínum út með baðvatninu. Svar mitt var einfalt: „Þú færð ekki eina helvítis krónu greidda fyrr en þú færð lafandi lata rassinn þinn á sviðinu“ sem hann þaut og púaði og dró fæturna og framkvæmdi síðan með hálfum huga til að safna MIKLUM peningum. Ég hefði persónulega ekki borgað honum eitt sent, en það var ekki símtalið mitt ...

Gott nr 1 - Prince (RIP). Ég veit að það eru margar sögur sem fljóta um hversu krefjandi hann var, en í minni reynslu af því að vinna með honum var mikill meirihluti skítanna ekki af hans völdum heldur fylgdarliðs hans. Þegar það var kalltími fyrir hann - var hann einfaldlega í 110%. Ótrúlegur hæfileiki, ótrúlega saknað.

Góð nr.2 - Simple Minds. Ég varð aldrei vitni að neinu öðru listamannahlutverki á næsta stað klukkan 07:00 með tæknimönnunum og setti upp leiki þeirra og málefni fyrir þá. Góðir krakkar í gegn

Góð nr.3 - Elton John !! HVAÐ?!? Ég heyri þig spyrja ... Feitt Reg ?? Jæja, það er satt að hann getur verið ákaflega stingandi og tignarlegur og hann þjáist í raun engum glaður. En í sannleika sagt, sem flytjandi dró hann alltaf kanínu upp úr hattinum - þar með talið þann tíma sem við settum fyrir mistök vindvél fyrir aftan hann, kveiktum á bölvaða hlutnum, hárkollan hans flögraði eins og Trump-ian martröð - og Reg bara hélt áfram að spila !! Hahaha ...

Og sem lokanótu vil ég bara bæta við fyrri veggspjaldið sem ég vann áður hjá Pete Townshend og mér fannst hann alltaf vera greindur, kurteis, hugsi og mjög réttur. Það er satt að hann hefur styrk til hans, en hvað varðar að hann sé vondur strákur eða asnalegur - algerlega ekki.


svara 6:

Einn? Tveir? Það er nóg!

Ritchie Blackmore

Ritchie Blackmore er einn af áhrifamiklu gítarleikurum sögunnar en hann er þekktur fyrir að vera skíthæll.

Að hætta við framkomu á síðustu stundu, geðshræringar, skrúfa yfir aðdáendur með því að ganga af sviðinu, hvæsandi köst, atvik með blaðamönnum og aðdáendum, það er allt til staðar.

Brotthvarf Blackmore frá Deep Purple árið 1975 var líklega mesta sjálfsvíg á ferlinum. Bandarísk hljómsveit að nafni Elf fór í tónleikaferð með Deep Purple og opnaði fyrir hljómsveitina og eftir að Blackmore yfirgaf Deep Purple og stofnaði Rainbow réð hann alla meðlimi hljómsveitarinnar Elf og rak síðar alla nema Ronnie James Dio. Blackmore var þekktur fyrir að vera stjórnunarfreak, sem var einmitt ástæðan fyrir því að Rainbow breytti svo mörgu á árunum 1975 til 1978. Eftir að hafa tekið upp þrjár plötur ákvað Blackmore að selja sig út og prófa almennara hljóð sem leiddi til þess að Dio yfirgaf Rainbow. (að lokum að taka þátt í Black Sabbath og fara síðan í sóló), sem í grundvallaratriðum var annað sjálfsvíg fyrir Ritchie Blackmore.


Yngwie Malmsteen

Hvað er stærra en gítarleikur Malmsteen? Sjálfið hans.

Jæja, þessi Svíi hóf feril sinn í Bandaríkjunum á áttunda áratugnum og hefur eflaust verið einn af áhrifamiklu gítarleikurum þessarar kynslóðar. Þó að Ritchie Blackmore sé oft álitinn að kynna gítarsóló í tætara stíl í Heavy Metal, þá gerði Malmsteen það vinsælt og varð síðan einn af lykilatriðum í Heavy Metal tónlist.

Það er allt hitt. Malmsteen heldur að hann sé Guitar God en gítarleikni hans er hvergi nálægt Dimebag Darrell (engin orðaleikur ætlaður!). Hann talar skítkast um aðra gítarleikara og vitnaði einu sinni í að Eddie Van Halen „væri hræddur við að hitta hann“ og hafi tekið skot á Steve Vai, Joe Satriani, Jon Bon Jovi, sem ekki. Vinir Malmsteen hafa oft sagt að egóið hans hafi valdið honum miklum vandræðum áður.


Dave Mustaine

Allir vita að Mustaine átti í grófri æsku, hann og móðir hans voru oft misnotuð af áfengum föður sínum. Kaldhæðnin er sú að Mustaine endaði síðar með baráttu við áfengi og vímuefni, nákvæmlega ástæðan fyrir því að honum var sparkað úr Metallica. Mustaine yrði svo drukkinn að það leiddi til þess að þáverandi bassaleikari Metallica, Ron McGovney, yfirgaf sveitina og átti í slagsmálum við James Hetfield. Þegar þeir höfðu fengið nóg pakkaði James og Lars honum í rútu til LA, þar sem hann byrjaði Megadeth, bara til að keppa við Metallica og hefna sín.

Burtséð frá allri sögu Metallica / Megadeth hefur Mustaine lent í endurhæfingu 21 sinnum á ævinni, en hann er nú edrú og endurfæddur kristinn maður. Annað kaldhæðnislegt var að á meðan Mustaine var rekinn frá Metallica rak hann nóg af hljómsveitarmeðlimum meðan hann starfaði í Megadeth með „Engin viðvörun, ekkert annað tækifæri.“

Enginn myndi gleyma því að Mustaine var mesti skíthæll á ferlinum.


Lars Ulrich

Ef Mustaine var mesti skíthællinn, ja, Lars Ulrich er jafnvel meiri skíthæll en Mustaine.

Hér er allt málið. Lars er maðurinn á bak við Metallica allan tímann (James Hetfield er hinn) en allt frá því að frægð kom í höfuð hans hætti hann að æfa, byrjaði að borða of mikið og byrjaði síðan að sjúga í trommuleik. En það er ekki allt málið ennþá. Egó Lars er annar hlutur sem gerði Metallica að stærstu hljómsveitinni en gerði hann einnig að internet-meme tilfinningu. Og hver myndi ekki gleyma Napster?


Breyta 1: Gleymdi þessari goðsögn.

Gene Simmons

Allir vita hvers konar stunga þessi gaur er. Nýleg tilraun hans til að vörumerkja Djöfulsins horn vakti deilur og Nikki Sixx tísti því að hann ætti „líklega að vera vörumerki miðfingurinn“. Eitt í viðbót: Dio gerði vinsældir af djöfulsins hornum, og jafnvel þó að Gen vörumerki skiltið, ja, þá hefði hann vörumerkið rangt. Þú veist hvað ég meina?

Það er rétta leiðin til að kasta upp Hornunum án þess að stinga þumalfingri út.


svara 7:

John Lennon

Þó að John Lennon sé án efa einn mesti sönghöfundur allra tíma, þá var hann tvímælalaust líka dill. Lennon var hættur við ofbeldi og viðurkenndi í 1980 viðtali að-

„Allt það„ sem ég var grimmur við konuna mína, ég barði hana og hélt henni frá þeim hlutum sem hún elskaði “[Texti úr Bítlalaginu„ Að verða betri “] var ég. Ég var grimmur við konuna mína og líkamlega - hvaða konu sem er. Ég var hitter. Ég gat ekki tjáð mig og ég sló. Ég barðist við karla og ég lamdi konur. “
"Ég er ekki ofbeldismaður sem hefur lært að vera ekki ofbeldisfullur og iðrast ofbeldis síns. Ég verð að vera miklu eldri áður en ég get horfst í augu við það á almannafæri hvernig ég kom fram við konur sem ungmenni."

Hann sló einnig á fyllerí á MC Cavern Club, Bob Wooler, og lagði hann á sjúkrahús eftir að Wooler hafði grínast með að Lennon færi með samkynhneigð við Epstein yfirmann sinn þegar þeir fóru saman í frí.

Hann var einnig vel þekktur fyrir að vera fjarlægur og umhyggjusamur gagnvart fyrsta syni sínum, Julian, reiður yfir því að drukkin nótt leiddi til getnaðar Julian sem myndi festa hann í hjónabandi sem hann vildi ekki.

"Ég ætla ekki að ljúga að Julian. Níutíu prósent fólks á þessari plánetu, sérstaklega á Vesturlöndum, fæddist úr viskíflösku á laugardagskvöld og það var enginn ásetningur að eignast börn."

John var alltaf fjarlægur Julian í gegnum bernsku sína þar sem Paul McCartney var faðir fyrir Julian í fyrstu bernsku sinni (Hey Jude var skrifuð sem lag til að hugga Julian þegar foreldrar hans skildu að lokum árið 1968). Með því að gefa lítið brot af sínum mikla fjármagni til Julian við skilnað við Cynthia (2600 pund árleg vasapening sem jafngildir minna en 40.000 pundum í dag) fór Lennon frá Julian til að sjá um einn af móður sinni, sjaldan að hugsa um ungabarn sitt. Jafnvel við andlát sitt árið 1980 þegar Julian og John höfðu náð sáttum og voru farnir að ná vel saman, var Julian undanskilinn vilja John. Þessi tilfinningalega vanræksla unga Julian og hrópandi hlutdrægni gagnvart syni sínum við Yoko, Sean, gegn Julian hafði langvarandi áhrif á Julian.

„Ég hef eiginlega aldrei viljað vita sannleikann um hvernig pabbi var með mér. Það var talað um mjög neikvætt efni um mig ... eins og þegar hann sagði að ég myndi koma úr viskíflösku á laugardagskvöld. Hluti eins og þessa.
Þú heldur, hvar er ástin í því? Við Paul héldum töluvert um ... meira en við pabbi gerðum. Það var mikill vinskapur hjá okkur og það virðast vera miklu fleiri myndir af mér og Paul leika saman á þeim aldri en það eru myndir af mér og pabba. “
„Hann var ungur og vissi ekki hvað í fjandanum hann var að gera,
Það er ástæðan fyrir því að ég hef ekki eignast börn ennþá. Ég vildi ekki gera það sama. Nei, ég er ekki tilbúinn. Mig langar að vita hver ég er fyrst. “

Þrátt fyrir að mikið af þessum málum stafi af stormasömum og hörmulegum æsku Johns sjálfs, þrátt fyrir að vera snilldar listamaður og frá Bítlunum, uppáhalds hljómsveitinni minni, var hann ekki hinn ágætasti maður.


svara 8:

Sheryl krafa.

Hún gerði þessa sýningu í Atlanta snemma á 2. áratug síðustu aldar og það var 2–3 daga hlutur eins og ég man eftir í 3 kvöld tónleika. En það voru svona 2 dagar í viðbót fyrir að setja upp vettvang svo ég var í veitingarekstri og stjórnun búningsherbergja sem fyrir hana var í grundvallaratriðum vegsamaður hlaupari sem ég gerði ekki þar sem ég hafði unnið mér betri stað en það.

Engu að síður eftir alla þessa löngu daga sem byrjuðu um kl 10 var ég að setja upp og fæða áhöfnunum hádegismat og þrífa það og gera síðan kvöldmat var ég æði skotin.

Ég var að þrífa borðstofur áhafnarinnar þar sem guð forði að þetta fólk yrði ekki gripið dautt þar….

svo þú getir ímyndað þér hvað ég var agndofa þegar ég fékk tappa á öxlina og það var hún. HÚN VILDI VATNTILFÆLI og myndi ég fylgja henni og bera vatnið að ferðabílnum.

Jæja, á hverjum stað er HÆÐSLU- OG ÓLÁSSVÆÐI. Í flestum tilfellum er 1 fyrir búnað og annar fyrir ferðabifreiðar. ÞETTA ER AÐ sjálfsögðu RÉTT Á MJÖGUM NÆRUM STÖÐUM TIL BALAGSINS Á BAKSVÆÐI svo ég reiknaði með að strætó hennar væri rétt út við hliðardyrnar. EN NEI. Það kostaði gjald og þessi kona sem ég átti eftir að komast að er ULTRA ÓDÝR.

SVO HVAR VAR RÚTURINN? 5 FREAKIN BLOKKUR VEITUR Í UMSÖKNUM MIKIÐ OG DUH EKKI UNDIR HÚN VILDI KARLLEGA FYRIR. Athugið að hún þyrfti að borga öryggisgaur fyrir VINNU UM STAÐ.

Svo var síðsumars og þetta var mjög hlýtt og blítt kvöld og hafði verið um miðjan níunda áratuginn þennan dag svo þú getir ímyndað þér það.

Ég bar vatnið alla leið að þessu vitleysingaloti og hún stoppaði mig, opnaði það, fór inn og kom ljósunum í gang, bað um að koma með það EN HÁLFSTIG upp stigann, hún hreyfði FOZR MÉR til að setja vatnið efst á stigunum OG LÁTTU VEGNA.

Tónninn hennar var þéttur og ég skaut á hana svip og hún leit út fyrir að vera að bráðna í einhverju tagi og þá áttum við munnlega þátttöku af einhverju tagi.

Horfðu ég sagði að ég vildi að þú farir. Ég þarf ekki nein vandamál með aðstoðina sem ráðin er. ÉG ER STJARNAN HÉR.

Ég tók flösku af vatni úr pakkningunni, drakk hana, tók síðan pakkann og snéri mér að og hún tær hálsinn og segir….

HALLÓ ÞETTA ER VATNIÐ MITT.

OG ÞÁ VARÐI ÉG OG SAGÐI = EKKI MAAAM ÞAÐ ER Veitingavatn og átti að vera fyrir áhöfnina. ÞÚ ERT EKKI LAND. LIÐAN ER RÁÐIN HJÁLP. EINS SEM ÞÚ BÆTTIR EKKI FYRIR ÞETTA VATN VERÐIÐ FYRGT FYRIR ÞETTA SEM FYRIR AÐSTANDAN FYRIR ÉG EKKI HUGT TIL NÚNA, ÞEGAR þú dróst mig alla leið hérna þreyttur þar sem ég brýt á meðan þú varst að svindla mér yfir $ 10 FATTUR af vatni. SVO FOKK ÞÉR, ÉG ER AÐ LÁTA OG OH JÁ VATNIÐ FAR MEÐ MÉR. KÖPUÐU SJÁLF TÍM.

Og ég fór aftur.

Þessi langa flótti hafði mig svo þreyttan að ég tók mildan hlut alvarlegustu hlutina hreint og fór heim. Daginn eftir kom ég aftur til að klára ÓBETAÐA og vettvangsstjórinn vildi eiga orðastað við mig svo ég varð að fara niður í kjallara þar sem skrifstofan var. HEILT FÓLK var safnað utan dyra hans og hann bað mig um að segja sér söguna af ævintýrinu mínu með frú Crow og ég sagði það í grundvallaratriðum eins og ég orðaði það hér að ofan og hann hallaði sér aftur í stólnum sínum og hlær og segir OMG TAKK. ÞAÐ TÍKA hefur verið að skrúfa ALLAN Á ÞESSUM FERÐ og hefur verið meira en móðgandi við ALLA starfsstéttina og þú höndlaðir henni.

Að því leyti að hún hringdi persónulega og krafðist þess að þú fengir ekki greitt svo ég sagði henni að það væri ekki mögulegt vegna þess að við HÖFUM raunverulega virðingu fyrir öllu því fólki sem vinnur svo þreytulaust að koma þessum sýningum saman og hún þarf raunverulega að láta það fara.

Ó þetta var skemmtileg sýning að vinna.

JON BON JOVI

Ég á ótrúlega mikla sögu varðandi hann og hvernig ég reif hann nýjan svo slæmt að hann gerði þjóðlega opinbera afsökunarbeiðni og var neydd til að endurgreiða nokkur þúsund manns á fundi sínum og fagnandi peningum.

Þetta er löng saga og ég gaf Sheryl Crow þegar.

THOUMAS HALOPAINEN

Jæja DUHH ekki á óvart þar þar sem hann er mega kona skrítinn.

TONY KAKKO

Ég bjargaði bókstaflega ferli þess manns á árum áður og þegar Sónata Arctica kom aftur til Atlanta og ég rakst á hann (bókstaflega á gangi baksviðs) í hann spurði ég hann bara hvernig hann hefði það og hann brást út og var eins og Hvern F ertu að snerta mig? Og ekkert annað skipti máli.

árið 2017 yfirgaf öll hljómsveitin hann og umbreytti sér með femmetalsöngkonunni Anette Olzon og bjó til THE DARK ELEMENT.

ELTON JON

SIR ELTON er með nokkur heimili í Atlanta og eitt þeirra er gamalt fjölbýlishús á Peachtree St breytt í íbúðir.

SVO að hann er samkynhneigður. STÓR TILBOÐ Ég geri mikið af endurgerð sem dagvinna mín og í Atlanta eru með nokkra samkynhneigða viðskiptavini. Fyrrum tengdabróðir minn var gólfefni og var ráðinn til að setja gólf í þeirri búsetu og ég var beðinn um að hjálpa þar sem ég hafði gert mikið af tónleikum vettvangs. Ég myndi vita um framkomu baksviðs þegar ég var í kringum þetta fólk.

Staðurinn var að mestu tómur þar sem hann var að undirbúa sig til að flytja inn og aðal brennidepillinn var í stofunni var 2 hæða loft og arinn og yfir arninum hékk ENGUR LJÓSMYNDLEIKUR 12 x 14 fet kannski af því sem var TÆRT UNDANRÁÐ STRÁKUR ALLT NAKA.

Við gerðum okkur ekki ráð fyrir að hafa séð það þar sem það var blandað saman um hvenær það átti að hengja og ekki fyrr en eftir að gólfin voru öll búin.

KRAKKIN Í MYNDINUM VAR KANNSKI 12 ÁRA. ÞAÐ VAR ALLT BARN PORN OG PERVERSE.

ENN, eftir að hafa unnið svona oft baksviðs, einbeitirðu þér bara að þínum eigin markmiðum og heldur áfram. SEM VIÐ GERÐUM, en Sir Elton birtist á einum degi og omg getur hann verið endaþarmur og ódýr. Ég meina þetta var bara gólfefni af hverju hafði hann ekki aðstoðarmann eða umsjónarmann sem stjórnaði þessari flutningi fyrir sig? Þessir krakkar eru aðeins virði MILLJARÐAR DOLLAR.

Jæja, Elton var truflaður yfir því að við hefðum kannski séð ljósmyndina en myndum ekki taka á henni rétt svo í staðinn byrjar hann NIT að tína gólfin sem voru í grundvallaratriðum óaðfinnanleg og greinilega að við vorum á kafi í starfi okkar og ekki að fíflast í kringum hans stað.

Starfið var umtalsvert og nokkrir mismunandi gólfefni komu við sögu á mismunandi sviðum svo verkefnið var eins og 2 vikna hlutur og hann byrjar að koma á óvart að skjóta okkur inn og ná okkur að gera eitthvað. Hann byrjar þá að njósna um okkur og það varð svo fáránlegt að ég kom óvart upp fyrir hann og við urðum báðir skelkaðir og ég sagði DUDE ÞETTA ER ÞÉR GÆÐUR. Þetta er aðeins gólfefni af hverju ertu svona endaþarmur? HVAÐ get ég gert til að hjálpa þér í gegnum þetta vegna þess að þú ert greinilega með einhvers konar kvíða og í raun er það ekki eitthvað sem við erum að reyna að gera.

Hann safnaði sér saman, segir við mig, ÞÚ ERT RÉTTUR OG ÉG ÞETTA ÞÉR HARÐ VINNU HÉR OG Áhyggjur þínar fyrir PERSÓNINN. Ég er með einhvern kvíða og hugsa að ég fari og sjái um það.

Svo hann fer og við sáum hann ekki aftur.

SÍÐAR þegar frumvarpinu var leyst af hólmi sem þegar var búið að semja um hvað það var fyrir upphaf, EN HANN REYNIR AÐ GETA EKKI OKKUR OG KRAFAÐUM VIÐ VORUM MIKIÐ HÁLÆÐI OG MÁLEGT FYRIR PERSÓNUM VIÐ STAÐINN SEM HANN VAR AÐSKRIFAÐ UM OKKUR. Þegar við fórum með hann fyrir dómstóla birtist hann raunverulega og reyndi að leggja á RÁGN og misnota gjöld á móti okkur sem auðvitað var hent út vegna þess að hann lagði aldrei fram skýrslu lögreglu.

VIÐ VINNUM LÖGNUN sem var MEIRA en frumvarpið vegna þess að það á þeim tímapunkti fól í sér rangar kröfur og skaðabótaábyrgð. ÞAÐ VAR EKKI STÓR landnám kannski 3–4 sinnum það sem starfið var.

OG HANN FARIR AÐ SKRIFA AÐSKOÐUN SEM ÞAÐ VAR EKKERT OG HANN Hann undirritar það HANN LITAR UPP OG Í BÁÐA SVIÐI OG HANN SEGIR = Jæja ég giska á að þið vitið að með því að taka þessa athugun þýðir það að ekkert verður sagt um risque minn ljósmynd í aðalherberginu?

GÓMAÐUR.

EDDIE VAN HALEN

Fyrir fullt af fréttum af þessum skíthælli lestu bara Valerie Bertinelli bókina þar sem hún var gift honum fyrir hvað? 15 ár? TILKYNNING HÚN Tók ALDREI Nafn hans.

En svo var hið fræga BRÚNA M&M TILFALL og það að eyðileggja hótelherbergi yfir BRÚNA M&M VARÐA Í MEGA SKÁL 25.000 M&M = omg.

EN FYRIR MIG ÞVÍ ÉG VEIT ÞVÍ MIKLUM ROADIES SOUND TECHS, AND STAGE TECHS VAR ÞETTA ASSOLES ALGJÖR INNSTYRÐI AÐ ALLIR Þessir krakkar GÆTU AÐEINS BARA LÁGSTAÐA LAUN vegna þess að þeir telja ekkert og það var í grundvallaratriðum mikið.

VH gat ekki farið í tónleikaferð í Bandaríkjunum í nokkur ár vegna þess að þeir EKKERT NEITAÐU að hafa einhvern hluta af sýningunni.

NÝJAÐUR PEART

Góður vinur minn að nafni Tom var / er þekktur DRUM TECH og varð þetta í raun vegna elsku sinnar á gaurum eins og Peart. SVO HÉR VAR HANN Í SÝNINGU HANDSFERÐAR og hann var ráðinn til ákveðinna borga í suðurhluta Bandaríkjanna.

FYRIR 1. SÝNINGU ferðaðist Tom á eigin kostnað til að starfa sem aðstoðarmaður og lærði algerlega upp trommusetningu Pearts svo hann gæti náð tökum á því.

Á 1. tónleikaferðinni setti hann vandlega upp þessar trommur sem kallast ÁKVÆÐI GUDS. Peart kemur út til að skoða OG HANN HEFUR ÁN AÐ HORFA Á ÞAÐ ALLTAF HEFUR ÁKVEÐIÐ ÞEIR ERU ALLIR VIRKIR og engin útskýring ætlaði að sannfæra hann og HANN BASAÐUR BASAÐ Á ÞETTA Eins og HÆTTUR MADMAN Í 2 TÍMAR þegar Geddy kemur og segir BARA FARA AÐ KONNA ÞAÐ SEM VIÐ GETUM ÞESSAR SÝNINGAR.

Svo að Neal gengur á sviðið lítur yfir þá og ÁKVEÐUR ÞEIR VAR FULLKOMINIR. HANN fer svo og talar aldrei aftur við Tom. JERK.

Ótrúlegur trommari að stigi enginn annar en lítillátur skíthæll sem manneskja.

NEAL SCHON

Ég hitti aldrei Neal Schon en ég þekki persónulega nokkra stráka sem gera það. Reyndar var ég persónulegt boð bæði Jeff Scott Soto og Steve Augeri þegar þeir voru samþykktir í ROCL & ROLL HALL OF FAME (báðir voru í nokkur ár áður en Journey var).

Schon HATA FRONTMEN. MEÐ ÁNSTUR KVÖLD. Og hefur ákveðið að forsprakki eigi engan raunverulegan hluta af neinni hljómsveit. FYRIR ÞETTA VEGNA SKON BABAT SEM BAND 5 sinnum.

Vitleysa hans við Steve Perry og HÁLKRAFTA, HALLÓ PERRY SINGUR ENN Í DAG var nógu slæmur, en þá var þeim stefnt fyrir KONINGLAR af Perry og á meðan það var fyrir dómstólum ákveður Schon að endurbæta Journey sem BAD ENSKU og réð Jon Waite til að vera fremsti strákur þeirra og STRAX var vísað til þess eins og JON bíður hljómsveitar. OH HELVÍTT NEI svo það varð skurður, þeir náðu nægilegum friði við Perry (+ borguðu honum nokkrar MILLJÓNIR $) til að fá Journey nafnið aftur og síðan fóru þeir út og fundu ENGINN, aka Jeff Scott Soto, sem var hvergi nálægt raddsviði Perry en mannfjöldinn elskaði hann og svo var það Journey þangað til í rauninni var JEFF AÐEININGUR þeirra svo hann var rekinn og þá var Steve Augeri ráðinn og hafði raddsvið BETRA EN STEVE PERRY, var fyrrum hermaður 2 klassískra rokksveita TYKETTO & TALL STORIES og ath = Í TALSÖGUM SEM HLJÓMSVEIT OG ALBUM LJÓÐA MEIRA EINS OG FERÐ EN ÞAÐ FER.

ÞAÐ LEIÐ TIL HINS GJÖRFULEGA SAMKOMNA FÆRI ALBUM OG STÓRT SAMNINGUR við MANDALAY BAY HÓTEL í 5 ÁR.

YFIR NÆTTARFERÐ VAR ÞAÐ AFTUR og varð skyndilega HIP þar sem Augeri var stórvirki.

EN Ó HELVÍTIS NEI svo um leið og sá samningur var gerður HANN VARÐUR Í BARNI OG GETUR HVAÐ ... saga um krabbamein í hálsi aftur.

Svo Schon fer aftur í búðir og finnur þennan Fillipino strák sem gerði FERÐAHLJULMSVEIT Á ASÍUMARKÖÐUM og þar sem hann var ódýr til leigu og enginn hafði hann engin hljómsveitarréttindi til að krefjast.

Nú er Arnel ekki slæmur krakki en hann venst og á þeim tíma sagði fjöldinn allur F IT og fór og keypti sér geisladiska.

ALLUR BS VEGNA 1 MAÐURINN HEFÐI ÞÁTTUN MEÐ FRONTMEN og því miður er Schon meistaragítarleikari en meiri skíthæll.

SAMMY HAGAR

Sumir gætu haldið að Hagar væri / sé sýkill og það gæti verið útskýranlegt og leyfilegt. ÞAÐ ER VIÐ ERUM GERMARNIR OG Ó HELVÍTI NEI VIÐ GETUM ALDREI SÁTT HANN. HANN HEFUR BÓKSTEFNU LÍKAMISVÖRÐUR UM HINN UMHVERFI TIL AÐ HALDA HVERNUM PERSÓNUM FRÁ ALÞJÓÐINNI TIL AÐ SÖKJA ÓBRAÐA PERSONINN.

Jæja hata að segja þér Sammy en þú ert nú þegar með ofsafenginn mál um að ASSHOLE GOING ON og ég efast um að eitthvað smávægilegt sem þú gætir fengið frá mér myndi ekki einu sinni bera saman við það.

SIR PAUL McCARTNEY

Allir sem vinna sýningar sínar eru djúpt sýndir mánuðum áður og bakgrunnsskoðun FBI gæti verið minna ágeng. AÐ EINN ER EINUNGI FASA 1 vegna þess að hann les yfir skjalið þitt og reynir að ákveða hvort þú komist á „líklegan“ lista og þá einhvern tíma mun hann velja þig eða ekki.

Þetta er meiriháttar endaþarms enda er hann HVERNIG SÝNIR Á HVERJUM STÖÐUM? Á EKKI ÞESSI GÆÐUR LÍF?

Allt í lagi svo þú verður valinn (heppinn að þú ert valinn af satan gæti verið minna veglegur) og þá verður þú að lesa þetta loforð og taka þennan eið og skrifa undir það með því að það sé tilkynnt. Það er mikið af löglegum múmbóumboðum um HVAÐ ÞÚ ERT ALDREI AÐ LEYFJA TIL MR McCARTNEY eins og ... eins og að gera hvers konar augnsambönd, TALA TIL HANN Á HVERNIGA AÐFARA ÁFRAM og svo og áfram.

ÞÚ ERT AÐEINS HJÁLPINN OG ERT TIL ENGINN. HANN ER GUÐ.

JÁ OG HVERNIG HANN OG SHERYL KRÆÐA FÉKK ALDREI VERÐAR FANTASTIR MÉR ÞAÐ ERU 2 jarðir í POD.

ÞÚ GETUR ELSKIÐ TÓNLISTINN OG OK EINHVERT AF ÞESSU FÓLK GETUR Framleitt NÚNA STÓRTÓNLIST.

Það eru fleiri. Þar sem Jon Bon Jovi atvikið mitt endaði með bæði afsökunarbeiðni og endurgreiðslustefnu fyrir þá ferð mun ég gefa honum stutt framhjá. Hann er enn asnalegur.


svara 9:

Lars Ulrich frá Metallica. Árið 1983 áður en þau voru fræg var ég í hljómsveit og við opnuðum fyrir þeim í Stone í San Francisco (sú sýning hét áfram „Þyngsta nótt lífs þíns! Og var getið í VH-1 á bak við tónlistaröð sem vendipunktur fyrir þá velgengni. Hljómsveitin okkar átti að selja 100 miða og við myndum fá 1/2 af því og mjög lítið fyrir dyrum. Miðarnir fengu okkur ekki fyrr en kvöldið fyrir sýningu, svo mikið af vinum okkar sem vildu kaupa miða en gátu það ekki þar sem enginn tími var til þess að við hittum nokkra aðdáendur okkar / vini fyrir utan vettvanginn til að selja þeim miðana okkar. Lars sá viðskipti eiga sér stað og fór grátandi til framkvæmdastjórans af Stone sem við vorum að selja aðdáendum þeirra miða. Í staðinn fyrir $ 500,00 sem við stóðum til að vinna, græddum við $ 85,00 vegna litla tíkgráttsbarnsins sem hann var. Það var heimabær okkar, við höfðum nokkuð jafntefli. sýning uppseld. Ég vil ekki einu sinni vita hvað þeir bjuggu til. Ó já ... hann var svo pirraður að hann kýldi Marquis út í anddyrinu og braut glerið. Skíthæll!

Nú þegar ég hugsa um það, þá var það ekki nema helmingur sögunnar. Ég gleymdi að minnast á Dave Mustaine sem hinn skíthællinn um kvöldið. Hann var upphaflegi aðalgítarleikarinn og var enn með þeim á þeim tíma. Hann spurði hvort hann gæti „lánað“ einn af Marshall skápunum okkar til að búa til heila 3 stafla, að ég tel. Ég leyfði honum ekki að nota minn eftir hina vitleysuna sem hafði gerst. Vinur okkar sem var líka að vinna fyrir okkur sem tækni., Hafði látið okkur fá lánaðan Marshall skáp af honum svo við myndum hafa 2 fulla stafla hver fyrir settið okkar. Ég veit það, soldið óhóflegt, en lítur glæsilegast út :-) Engu að síður, hann var með þessa litlu Jolly Rogers hauskúpu og krossbeinsfána í miðri stýrishúsinu. sem nær yfir Marshall merkið. Hann hafði það þar sem minnisblað látins bróður síns sem er látinn. Svo hann var nógu góður til að lána Dave stýrishúsið. Dave var ekki hrifinn af fánanum og spurði hvort hann gæti fjarlægt hann. Joe sagði „nei“ og útskýrði mikilvægi þess. Hann skildi og samþykkti að yfirgefa það. En rétt er þeir stigu á svið reif hann fánann af án tillits. Hann var heppinn að hafa ekki fengið rassinn á honum þetta kvöld. Að auki höfðum við hangið saman og verið í partýi með honum og hann var dillandi, fastur upp, niðurlítandi tíkur oftar en einu sinni. Þetta var fyrir löngu síðan, ég er viss um að þessir ríku málmsguðir eru miklu þroskaðri og hógværari núna ...

Fyrirgefðu að ég gerði þetta ekki fyrr en, Ef þú hefur aldrei séð teiknimyndirnar gegn Metallica á Lars „Ég er að koma Napster niður!“ herferð, flettu upp í Chaos & Metallica. Jú að koma hlátri til jafnvel dyggustu aðdáendanna.

Við the vegur, Kirk Hammett var alltaf kaldur við mig, sem ég hitti nokkrum sinnum frá því að hann var í 2. Mósebók og ávarpaði mig sem jafningja eða jafnaldra og spurði mig nokkurra spurninga um búnað minn um kvöldið.


svara 10:

Ég vann fyrir tónleikakynningarhóp sem heitir Avalon attractions, aðallega í Suður-Kaliforníu, og það eru margir flottir frægir en spurningin er sérstaklega spurð um „skíthæll“ -

# 1) Sting. Þessi gaur er með egó á stærð við Texas á meðan aðrir hljómsveitarmeðlimir virtust svo eðlilegir og venjulegir.

# 2) Uppáhalds hljómsveitin mín (svo langt sem tónlist gengur var / er) - The Beach Boys. Vissulega er Brian Wilson snillingur en „knapi“ þeirra (skrá yfir kröfur auk samningsins) innihélt vatnsmelóna safa. Þegar þessi tónleikar voru haldnir (í Santa Barbara) var vatnsmelónusafi ekki seldur hér. Svo þurftum við að kaupa rafsafa, fá okkur vatnsmelónu og búa til ferskan vatnsmelóna safa. Og eftir allt þetta, að lokum, tók enginn jafnvel sopa.

# 3) Kinks. Þessir tveir bræður frá öðrum tímum leika (og berjast) enn eins og köttur og hundur. Aftan við sviðið, eftir leikmyndina, öskruðu þeir hvor á annan eftir að annar sakaði hinn um að skipta um hljóm á sviðinu og þeir misstu næstum af framhjáhaldinu.

# 4) Þakklátir dauðir vegfarendur. Þessir strákar voru líkari Hell's Angels en roadie crew roadies, mjög grófir og erfitt að vinna með. Þú þorðir ekki að skilja eftir opna gosdós í kring og koma aftur til að drekka hana þar sem hún gæti verið spiked með LSD skammti.

# 5) Stevie Nicks, mjög krefjandi á staðnum og seinna, þegar ég hitti hana heima hjá Kenny Loggin, var hún mjög fín og hjartahlý. Átti drykkju / eiturlyfjamál.

# 6) Annað uppáhald - Joe Jackson. Mjög hávaxinn. Og ég var ekki viss um hvort þetta væri verknaður eða raunverulegur en hann lenti oft í munnlegri deilu við einhvern í áhorfendahópnum vegna þess að sumir litu á það.

# 7) Chuck Berry. Myndi koma á sviðið og spila í mjög stuttan tíma og fara svo bara.

# 8) Todd Rundgren. Þegar hann kom fram, var svo mikið í tónlistinni, þá virtist hann gleyma áhorfendum og horfast í augu við hljómsveitina / trommarann, með bakið til áhorfenda í langan tíma. Ekki mjög góð sviðsframkoma né relatable en frábær tónlist.

Mig langar að segja að Joni Mitchell var mjög góður og þó mér líki aldrei við tónlistarmenn sem þurfa að segja okkur hvernig við eigum að kjósa eða gefa pólitísk ráð var Jackson Browne mjög liðtækur.

Crosby, Stills & Nash - áhugaverður hópur. Nash, sem er talinn mildur, virtist mér vera svo úr sambandi við raunveruleikann og eins konar „limousine liberal“ en var auðvelt að tala við hann. Crosby var frekar gamansamur, mér leist vel á hann. Stillingar voru erfiðar.

Það skemmtilegasta sem ég hef kynnst er Dave Wakeling úr The English Beat / The Beat. Sannarlega fínn gaur. Ég get ekki sagt nógu fína hluti um hann. Ég heyri að hann er erfiður að vinna fyrir en kannski er það vegna þess að hann býst við að þú vinnir vinnuna þína á sviðinu.

Reggae hljómsveitirnar frá Jamaíka voru áhugaverðar líka þar sem þær reyktu svo mikið illgresi áður en þær komu fram, ég vissi ekki hvernig þær gerðu það. Sumir höfðu sína eigin veitingarekstur og leyfðu hvítum ekki að snerta matinn sinn (trúarlegar ástæður).

Country Bands voru yfirleitt mjög fínar og þungarokkshljómsveitirnar síður en það var misjafnt. Ég gæti haldið áfram.


svara 11:

Þó að ég hafi tjáð mig um þetta sem svar við öðru svari, þá held ég að þetta eigi skilið sitt eigið svar. Eins mikið og ég virði og dáist að tónlistarsnilli Lindsey Buckingham og hversu afgerandi hann hefur verið fyrir hljóð og velgengni Fleetwood Mac í yfir fjörutíu ár, sem manneskja ... eh. Örugglega mjög, mjög blandaður poki, svo það sé vinsamlega sagt. Sérstaklega þar sem Stevie Nicks hefur áhyggjur. Frægasta ásökunin um framferði hans við Stevie, sem Stephen Davis greindi fyrst frá í „Fleetwood“, bókinni sem hann skrifaði með Mick Fleetwood árið 1990, og endurtekin í fyrra í ævisögu sinni um Stevie, er að hann bókstaflega réðst á hana líkamlega ( í sumum frásögnum segir að hann hafi reynt að kæfa hana) í kjölfar heiftarlegra deilna þeirra á milli sumarið 1987 þegar hann hætti í hljómsveitinni eftir að hafa neitað um samning um að fara í tónleikaferð með þeim til að styðja "Tango in the Night", mjög vel heppnaða plötu þeirra á þeim tíma tíma (og einn sem hann hafði haft mikil áhrif, engin orðaleikur ætlaður, við að skapa). Ég segi „ásökun“ vegna þess að Mick dró kröfuna til baka á einum stað nokkrum árum síðar, en nokkrum árum síðar fullyrti það aftur að það hafi gerst.

Hvort sem ofangreint atvik gerðist í raun eða ekki, þá er það spurning um heimildir um að Lindsey misnotaði Stevie tilfinningalega og munnlega í mörg ár eftir að þau slitu samvistum, gerði lítið úr henni og hæðist að henni. Eitt af alræmdustu atvikunum - sem, úr því sem ég safna, gerðist í raun og vitnað var af bókstaflega þúsundum manna - átti sér stað í Nýja-Sjálandi árið 1980 í „Tusk“ heimsferðinni. Eins og sagan segir var Lindsey orðinn fúll fyrir tónleikana og á meðan á sýningunni stóð fór hann að leika, hæðast að þekktum sviðsháttum Stevie, þyrlaðist um með jakkann uppi yfir höfði sér og sparkaði jafnvel í raun í sköflunginn á henni. á nokkrum punktum. Tónleikarnir enduðu með því að vera fíaskó og restin af Mac - ekki bara Stevie - reiddist. Reyndar, þar sem Lindsey sat lægð í búningsklefa sínum eftir sýninguna, stormaði Christine McVie - að öllu óbreyttu venjulega rólegur, jafnlyndur maður - inn, lamdi Lindsey hart og kastaði síðan drykknum sem hún hélt í andlit hans. Ég býst við að það sé vitnisburður um það hve djúpt meðlimir Mac eru tengdir á tilfinningaþrungnu, sannarlega beinlínis andlegu stigi að Lindsey var ekki rekinn á staðnum; Mér dettur í hug margir aðrir hópar sem hefðu gefið honum gönguskjöl hans fyrir svona framkomu.

Stevie er heldur ekki sá eini af elskendum sínum sem hann hefur farið illa með. Löng kærasta hans eftir Stevie, Carol Ann Harris, skrifaði mikið um tilfinningalega ofbeldi hans gagnvart henni í endurminningabók sinni „Storms“. Þessi móðgun var augljós jafnvel á þeim tíma sem þau voru saman; Ég man að ég las kápusögu Rolling Stone á hljómsveitinni frá Tusk tónleikaferðatímanum þar sem höfundur lýsir því að hafa orðið vitni að því hvernig Lindsey gæti verið gagnvart Carol Ann og hve dapur hún leit út.