ffxv hvernig á að fá leynilok


svara 1:

Ég kláraði FFXV rétt um helgina og endir leiksins skilur svo sannarlega eftir mikið til umræðu.

Á heildina litið myndi ég segja að endirinn væri tilfinningaþrunginn, svolítið látinn fara og kafli 13 var hræðilegur til að spila í gegnum.

Ég vil tala um það, svo ég ætla að fara í gegnum málið með viðbrögð mín. Ég byrja með lok kafla 9, sem er upphafið að lokaleiknum.

Spoiler Viðvörun, auðvitað. Ég verð óljós þegar mögulegt er, en við getum ekki talað um lokaleikinn án skemmdarverka.

9. kafli

Fyrsti viðburðurinn sem ég mun ræða eru samningaviðræður við fyrsta ritara Accordo. Þetta var skemmtilegur lítill kafli. Það var virkilega sniðugt að reyna að flétta þig í gegnum samningaviðræður þar sem þú ert ekki viss um fyrirætlanir gagnaðila og ákveða hvernig þú átt að nálgast samtalið og hversu mikið af upplýsingum er að gefa. Þetta er líka fyrsti punkturinn í leiknum þar sem Noctis virkar í raun eins og konungur og það eru góð vendipunktur í þróun persóna hans.

Síðan, allt Leviathan bardaginn. Þessi vettvangur var viðeigandi epískur, en það var rugl. Ég hafði ekki hugmynd um hvað var í gangi. Ég sá ekkert af brottflutningsátakinu. Ég skildi ekki alveg hvað Luna var að gera. Ég skildi ekki af hverju Leviathan réðst á Luna. Ég skildi ekki hvatir heimsveldisins. Ég skildi ekki hvatann að baki gjörðum Ardyn. Ég skildi ekki af hverju Noctis gat allt í einu notað fullan kraft Armiger. Einnig var Accordo jafnaður? Vissulega leit þannig út en útvarpið lét það seinna hljóma eins og það væri eitthvað eftir að byggja upp.

Bardaginn var virkilega flottur en hann bætti ekki fyrir allt þetta rugl.

Eins og fyrir augnablikin með Luna eftir bardaga þá voru þau snertandi, en ég reiknaði með að eitthvað slíkt væri að koma.

Stundirnar með Ignis eftir bardaga sá ég ekki koma og ég var virkilega dapur yfir því sem tapaðist. Það skildi mig líka eftir í mikilli vantrú. Ég hélt að samsæris brynjan hans yrði þykkari en það. Atburðirnir í kringum Ignis hneyksluðu mig miklu meira en gerðist hjá Luna.

Kaflar 10–12

Þessir kaflar eru nógu líkir í tón til að flokka þá saman.

Í fyrsta lagi henti það mér svolítið að við værum öll skyndilega á leið til Niflheim. Ég vissi ekki að þetta væri hluti af áætluninni. Ég reiknaði með því að Noctis myndi reyna að taka aftur svefnleysi áður en hann réðst inn í heimsveldið.

Þessir kaflar eru viðeigandi þungir í tón, en það fannst mér aðeins of mikið. Það fannst niðurdrepandi og óþægilegt, sem passaði við það sem persónurnar voru að ganga í gegnum, en það gerði þennan leikhluta nokkuð óþægilegan.

Hægari hraði leiksins passaði illa fyrir víðfeðma dýflissuna sem við fáum í kafla 10. Að kanna þann hlut tók alltof langan tíma, sérstaklega vegna þess að ég var ekki til í að brjóta upp hljómsveitina. Ég hefði líklega getað klárað það hraðar ef ég hefði tekið aðra valkosti, en ég hefði þegið línulegri dýflissu að þessu sinni.

Viðbrögð við 11. kafla: „Ha, giska á að það sé röð Prompto að fá ör. Ætli ég muni ekki fá myndir um tíma. “

Einnig, hvernig náði Ardyn því? Ég held að það hafi ekki verið útskýrt.

Samantekt 12. kafla: „Tenebrae sýgur, förum.“

Við fáum loksins fyrstu vísbendingar um hvað Ardyn er. Hann þurfti miklu meiri þróun en hann fékk.

Ó, og við sjáum ekki meira af Aranea eftir þetta. Það var leitt. Hún var æðisleg að umgangast og ég vonaði virkilega að hún ætti stærri þátt í niðurstöðu leiksins. Eins og staðan er, dofnar hún bara í bakgrunninn.

Svo fáum við Shrodinger's Shiva, sem ég skil ekki alveg. Ég vildi að leyndarmál Shiva þýddi í raun eitthvað. Það væri flott að fara aftur í fyrri punkta leiksins og sjá þá í nýju ljósi með þá vitneskju að Shiva hefur verið allan tímann, en það hefur ekki áhrif á neitt. Á þeim nótum hefði verið gaman að sjá meira af þeim áhrifum sem Sex hafa í lífi fólksins í þessum heimi. Þeir eru bara svona til og gera ekki mikið.

13. kafli

13. kafli ... já ... það er mikið að tala um hér og þessi kafli er aðalástæðan fyrir því að einhver er að tala um endalok FFXV yfirleitt.

Í fyrsta lagi besti hluti þessa kafla: atriðið með Regalia. Ég ímynda mér að þetta hefði verið miklu erfiðara ef ég hefði ekki keypt næstum hverja uppfærslu fyrir það, en sú staðreynd að þetta var svo auðvelt fyrir mig hafði mér fundist eins og auka viðleitni sem ég lagði í bílinn væri þess virði. „Ó, svo þetta skiptir máli að auka hámarkshraðann úr 60 í 70.“

Noctis setti loks á Ring of the Lucii. Ég skil ekki af hverju það tók hann svona langan tíma. Það var illa útskýrt. Ég var farinn að velta fyrir mér hvort það myndi gera hann að Gollum. Síðan fáum við auðvelda bardaga þar sem Noctis neyðist til að nota aðeins hringinn, sem kennsluefni, og ég hef það gott.

Svo, nú komum við að Zagnautus Keep. Ég hataði hverja mínútu af því að vera í Zegnautus Keep, sem sogaðist, því það entist klukkustundum saman. Ég er ótrúlega feginn að hafa ekki reynt það fyrr en Noctis var kominn á 64. stig, því ég hefði hatað það svo miklu meira ef ég ætti í vandræðum með óvinina. Það sogaðist enn meira að því að þú hefðir ekki möguleika á að fara með Umbra, en sem betur fer, ég þurfti þess ekki og ég var svo staðráðinn í að vera búinn með 13. kafla að ég hefði engu að síður notað Umbra.

Svo mikið af þessu svæði er laumuspil. Fyrstu viðbrögð mín: „Frábært. Laumuspil. Ég geri ráð fyrir að ég geti sett með stuttum laumuspil. “ Eftir að ég klúðraði einum og þurfti að berjast við óvin áttaði ég mig á því að þeir væru ekki svo slæmir ef þú forðaðist bara / Holy aftur og aftur, svo ég hætti að nenna að laumast að mestu leyti.

Annað stórt vandamál á þessu svæði er að allt þema leiksins hefur verið „bræðralag“, sem hefur nú verið kastað til hliðar þegar Noctis smiðir á einn. Ég skil söguástæðuna fyrir því, en allur leikurinn var að leiða upp í þennan kafla og þann næsta og að hafa Noctis barist einn fyrir einhverju af þessu voru mikil mistök, þemað. Hann hefði átt að fara einn í dýflissunni í 11. kafla og láta allan hópinn vera saman það sem eftir var leiksins.

Enn eitt stórt vandamál við þennan kafla sérstaklega er að bardaginn í kafla 13 krefst mismunandi aðferða en restin af leiknum, svo þú getur ekki beitt þeim hæfileikum sem þú eyddir allan leikinn í að byggja upp.

Það er hræðilegt að þú þarft að hlaupa framhjá óvinum og þökk sé samhengisnæmum hnöppum verður hlaupahnappurinn að árásarhnappnum þegar þú ert nálægt óvininum sem þú þarft að hlaupa frá. Það er bara lélegt hönnunarval. Ekki láta okkur hlaupa framhjá óvinum ef hlaupahnappurinn gengur ekki.

Ég varð svo þreyttur á 13. kafla að ég leit upp í gegnumgönguna bara til að sjá hversu miklu lengri tími þetta yrði.

Það fannst yndislegt að fá Ignis, Gladiolus og vopnin aftur.

Uppbygging fyrir leyndarmál Prompto hafði engan ávinning. Engum var sama og eina afleiðingin var sú að hann gat opnað tvær dyr. Það hefði átt að skapa raunveruleg átök, svo að bönd bræðralagsins gætu sigrast á þeim. Það líður eins og risastórt tækifæri sem tapaðist.

Örlög keisarans voru áhugaverð. Þetta var fínt smá bragð.

Ég náði samt ekki alveg því sem Ravus var að gera. Ég vildi fara aftur og lesa glósurnar aftur en gat það ekki. Á sama hátt vildi ég lesa rannsóknarnóturnar aftur, vegna þess að ég held að ég hafi ekki fengið heildarmyndina, en ég gat ekki lesið þær aftur og ég fann ekki textann á Netinu. Jæja.

Svo ... kristallinn. Hvað? Af hverju lítur það tært út? Hvað gerði það eiginlega við Noctis? Og hvaða ástæðu hefði það fyrir fangelsið? Einnig hvers vegna þarf að færa fórn til að bjarga heiminum, annað en að vera hliðstæða kristinna fræða?

Við the vegur, ég er ekki að segja að þessar spurningar hafi ekki svör. Ég er að segja að ef þeir hafa svör fann ég þau aldrei í leiknum.

14. kafli

Kafli 14 var svo miklu betri en kafli 13. Hann var hressandi.

Ég var að reyna að berjast í gegnum Galdin Quay í fyrstu. Það voru mistök. Ég vildi að skrímslin í þessum kafla væru aðeins auðveldari. Það er ekki beinlínis epískt augnablik, svo gefðu mér frí.

„Vinsamlegast, vinsamlegast ekki segja mér að ég verði að hlaupa alla leið frá Galdin Quay til Hammerhead. Allt kortið er opið. Veltir fyrir þér hvað gerist ef ég reyni að hlaupa til Lestallum héðan. Nei, það væri allt of leiðinlegt. Ó, vörubíll. Mér er bjargað! “

Talcott kom skemmtilega á óvart. En í alvöru, tíu ár? Af hverju? Ég er ekki viss af hverju sögurithöfundarnir létu alla þjást í tíu ár. Gerði kristallinn það? Kannski Bahamut? Af hverju gerðu þeir það?

Ég vildi að leikurinn myndi segja þér tíma dags, að hamra á tilfinningunni um eilífa nótt.

Nýja Hammerhead þema lagið var flott tilbreyting til að passa breytinguna við Hammerhead sjálfan. Það tók mig mínútu að taka eftir því en ég elskaði það einu sinni.

Að fá lokamatinn á varðeldi var frábær stund og það var yndislegt að sjá Ignis elda aftur. Ég vildi óska ​​þess að buff myndi halda áfram í lokabaráttunni, óháð því hvort þú sefur í neðanjarðarlestinni eða ekki.

Ég elska soldið að Insomnia er bara nútímalegt Tókýó með risastóran vegg. Það minnti mig á Kaidan í The Secret World. Útbúnaðurinn breyttist þegar þeir fóru inn í svefnleysi var frábær kostur og það lét Noctis og föruneyti hans líta mjög konunglega út.

Á að loka bardaga. Þegar ég fór á móti Ifrit, hugsaði ég, „ó, þetta hlýtur að vera lokalegi eðlilegi bardaginn, áður en óeðlilegur bardagi er við Ardyn.“ Negldi það. Það er gaman að við eigum í raun epískan bardaga í lokin sem notar venjulega bardagaverkfræði.

„Ó flott, þetta eru skrefin frá upphafi leiks!“

Síðan verður þú að velja mynd til að taka með þér. Ég reiknaði með að eitthvað svona væri að koma. Ég velti fyrir mér öllum myndunum áður en ég tók loka val. Ég þurfti að taka með mér mynd sem myndi hita líkama minn og sál. Tímalaus mynd af öllu sem þessi ferð þýddi fyrir mig. Ég valdi ... Cup Noodles. Svona bragð má bara ekki gleyma!

Ardyn var ekki nærri eins harður og Ifrit, en ég held að það megi búast við bardaga sem hafði undarlega vélfræði. Þetta var viðeigandi epískt og það minnti mig á einn af mörgum bardögum frá Dragonball Z.

Það fyrsta sem Ardyn gerir er að slá út Ignis, Gladiolus og Prompto. Annað tækifæri sóað. Ég meina, vissulega, þeir geta ekki farið í Super Saiyan eins og Noctis, en ég hefði viljað nota tækni frá þeim til að trufla Ardyn. Ýttu til vinstri til að láta Prompto nota Solar Flare, ýttu upp til að láta Ignis kýla á sig sprengju og ýttu til hægri til að Gladio myndi þjóta sér. Kannski hefðu þeir getað truflað mismunandi árásir. Það hefði haldið bræðralagsþemunni gangandi þar til yfir lauk, en þess í stað er það kæft með því að láta Noctis leysa hlutina á meðan þeir eru slegnir út. Þvílík synd.

„Þessi gaur verður að hafa annað form.“

„Hey, bíddu. Ég tók örugglega aldrei upp þverbogann [Bogann snjalla]. Hvar fékk Noctis það? “

„Nei? Engar eyðublöð fleiri? Þú veldur mér vonbrigðum. Þú hafðir eilífð til að draga saman fáránlegt endanlegt form. “

Og Ardyn er horfin. Ég skildi aldrei raunverulega áætlun hans. Hann hafði áhugaverðan persónuleika og áhugaverða baksögu. Ég vildi sjá miklu meira af honum.

Ég hefði viljað sjá raunverulegan eftirmál þar sem þessar baráttuherðuðu persónur hjálpa til við að endurreisa samfélag sem ekki er lengur ógnað af púkum.

Lokaatriðið var mjög hrífandi þar sem Noctis og Luna sameinuðust á ný. Það var allt sem hann vildi frá byrjun og nú þegar hann hefur látið allt af hendi verða þeir loksins sameinaðir í friðsælum heimi.

Og til að setja greinarmerki á lokaatriðið, fullkominn minning um King of Light: Cup Noodles! Raunveruleg stjarna þáttarins! Þvílíkur bragð! Noctis elskar það og þú ættir líka að gera það!

Að fá „Stand By Me“ aftur fyrir einingarnar var frábært val. Það fannst mér skrýtið að opna Final Fantasy leik með vinsælt nútímalag, en fannst það mjög viðeigandi í lokin. Einingin bókar einnig leikinn með því að byrja á samtalinu frá upphafssniðinu.

Yfirlit

9. kafli var ruglingslegur en epískur og það var mjög ljóst að það var „point of no return“. Kaflar 10–12 voru þunglyndir og eins konar slagur, en viðeigandi. 13. kafli var versta hluti leiksins með langskoti. Kafli 14 hrasar stundum, en hann er frábær endir.

Á heildina litið held ég að það hefði verið hægt að meðhöndla það miklu betur, en fyrir utan 13. kafla er ég nokkuð ánægður með þá átt sem leikurinn gengur.


svara 2:

Ég hataði það. Ég mun útskýra:

Leikurinn er mjög góður, í fyrri hálfleik hefur þú einstaka tilfinningu um bræðralag og vináttu sem ég fann aldrei fyrir í neinum RPG sem ég spilaði. Þú færð virkilega tilfinninguna að vera á ferð með vinum þínum. Hver þeirra er vel þróaður. Svo fer allt í holræsi þegar þú ferð á þann heimska bát.

Sagan flýttir sér og þú færð þína fyrstu vonbrigði. Þú barðist rosalega mikið til að komast til Luna og hún deyr. Það fékk mig til að muna eftir dauða Aeris á vondan hátt.

Leikurinn heldur hraðanum sögu með latur bardaga, gangverk og skyndilega ert þú 10 ár í framtíðinni. Þú tekur ekki einu sinni pásu til að drekka kaffi og fórst í lokabaráttuna.

Fallega borgin þín er eyðilögð, þú berst við endanlega yfirmann í fyrsta skipti og sigrar hann. En það er ekki nóg, þú lést alla vini þína deyja (komdu, þú hefðir getað hjálpað þá og eftir það gat haldið áfram). Þú situr í hásætinu, lendir í höggi við alla gömlu konungana, verður einhvers konar ofur-Saiyan og ferð á einhvern fokking undarlegan stað og skilur aldrei raunverulega af hverju. Þið vinir komið með ykkur, þeir dóu væntanlega að berjast við skepnurnar og með krafti allra sem þið drepið í síðasta skipti sem yfirmaðurinn og þau hverfa.

Yahoo, við björguðum heimi sem við vitum ekki mikið um og okkur er sama.

Sumir kunna að halda því fram að lokaatriðið með Luna og Noctis, en það er greinilega einhvers konar draumaheimur.

Það er í lagi að drepa sumar persónur eins og hásætisleikur og gangandi dauðir gera, en að drepa alla sem skipta máli er skítkast að gera.

Þú leggur mikla orku og tíma í að spila leikinn, þú vilt að minnsta kosti einhvers konar hamingjusaman endi. Sérhver Final Fantasy var svona.

Ég vildi ekki spila dlc því það skipti ekki máli, þeir eru DAUÐIR.

Það tók eitt ár að hafa hugrekki. Ég er sammála því að þeir unnu gott starf, en það sem þeir raunverulega hafa gert var að skapa Canon góðan endi, jafnvel þó að þú þyrftir að ná öllum litlum hlutum í leiknum.


svara 3:

Þegar ég fór loksins um borð í bátinn til Altissia, og skildi opna heiminn eftir um stund, trúði ég ekki að sagan væri að ljúka. Noctis ætlaði loksins að fella heimsveldið, beisla Levithian og umfram allt sjá Lady Lunafreya aftur. Auðvitað er það ekki það sem gerðist. (Spoiler viðvaranir.)

Upphaf loka Það fyrsta sem ég gerði þegar ég náði til borgarinnar var strax að borga tvö þúsund Gil til þess sem stóð vaktina yfir inngangsleiðinni og stefndi síðan ringluð inn í borgina. Ég hafði ekkert nema óljósar upplýsingar um hvert ég átti að fara og hafði ekki hugmynd um hvernig ég ætti að komast þangað. Kortinu var skipt í hluta með vatni, sem þýðir að þú gætir ekki einfaldlega farið frá einum stað til annars. Það tók mig lengri tíma en mér þætti vænt um að viðurkenna að komast að því í raun hvernig ég ætti að komast í veröndina. Síðan náði Noctis því og frétti að Lady Lunafreya væri í þann mund að verða afhent heimsveldinu nema hann gerði samning við Camelia. Ég hef aldrei verið góður með háttvísi. Sem betur fer klúðraði ég því ekki. Þetta var snyrtilegur hluti af leiknum og þegar tíminn kom til að berjast við Leviathan hélt ég að ég væri tilbúinn. Ó hvað ég hafði rangt fyrir mér. Það hlýtur að hafa tekið mig tíu feniksfjaðrir og yfir tuttugu drykki til að berja dýrið. Ef ég hefði jafnað Noctis meira fyrir hönd hefði ég kannski getað gert það auðveldara. Því miður hafði ég enga slíka heppni. Ég slá dýrið niður. Ég held að ég sé í lagi, ég held að skepnan muni deyja. Þess í stað ákveður það að klúðra öllu með því að drepa hamingjusaman endi Noctis ásamt flestum borgarbúum. Sem betur fer opnaði Luna fullan kraft Animiger áður en hún dó. Þetta hefði átt að vera fyrsta vísbending mín um að leikurinn ætlaði ekki að enda vel. Því miður hélt ég áfram. Ó, hversu barnaleg ég hélt áfram.

Dýflissan sogaðist svolítið. Leyfðu mér að umorða: Dýflissan var ótrúlega hræðileg en aðeins sogin miðað við það sem síðar átti eftir að gerast. Ignis var hægur, svo að ljúka dýflissunni gekk hægt. Ég varð svo pirraður á Gladio að ég kann að hafa reynt að sveifla honum vopnum markvisst. Skyndilegt svar hans til baka gerði mig aðeins pirraða. Hópurinn var í deilum og baráttu. Þeir voru allir í slæmum málum og allir voru með nýjar lóðir á herðum sér. Þegar öllu er á botninn hvolft held ég að dýflissan tákni hvernig það er að vera svona stressaður að þú endir á því að smella. Ég held að það hafi verið góður punktur í söguþræðinum, þó að það væri svolítið ömurlegt að sitja í gegn.

Svo vantar Prompto. Ég var ekki of pirraður yfir þessu, ekki fleiri myndir um tíma. Það er í lagi. Það er í lagi. Atriðið þar sem Noctis keyrir í gegnum lestina sem ræðst á Ardyn var áhugaverð. Það fékk mig til að sjá að hann kenndi Ardyn um andlát Lunafreya. Lestin stoppar, hún frýs. Shiva kemur í ljós að við erum einhver sem við þekktum allan tímann. Það virtist ekki vera nein ástæða fyrir þessu, en samt lítill jarðskjálfti af opinberun. Kannski 2,5 á Richter.

Lestir ráðast af djöflum og liðið flýr með bíl. Mér fannst leiðinlegt að sjá bílinn enda svona skemmdur en hann, eins og margt annað, myndi ekki komast framhjá grimmdinni í þessum leik. Noctis heldur áfram án vina sinna. Ég spilaði í gegnum það sem hann. Manstu eftir því að ég sagði að dýflissan væri aðeins sogin? Þetta var það sem fékk mig til að hugsa um það. Noctis hafði aðeins eitt vopn, því Ardyn fann upp einhvers konar vél sem stöðvaði krafta Noctis frá því að vinna. Þetta vopn er hringurinn, sem hann loksins - klæðist að lokum. Það kynnir nýja hæfileika fyrir honum, en yfir allt er það ekki svo frábært. Fyrir það fyrsta tæmir það þingmann þinn - kunnáttu sem ég fann aldrei þörf á að byggja á áður. Nema þú notaðir mikið af undið stökk, þá er þingmaðurinn þinn líklega ansi lágur á þessum tímapunkti í leiknum. Þrátt fyrir þetta neyðist þú til að treysta á það. Ég barðist í gegnum dýflissuna. Ég barðist um skepnurnar og fann Prompto og sverði föðurins. Bardaginn við Ravus var erfiður en ekki mjög slæmur. Það hefði hjálpað ef ég hefði jafnað mig aðeins meira. Ég yfirgefa vini mína og hleyp fyrir kristalinn. Þetta er í síðasta skipti sem ég mun sjá þá í tíu ár.

End Noctis kemur upp úr kristalnum tíu árum síðar. Ég skoðaði stig djöfla beint fyrir utan Galdin Quay, sagði nei og hljóp rétt framhjá þeim. Í fyrstu leitaði ég í gegnum bílastæðið eftir Regalia, eða öðrum bíl sem ég gat keyrt. Það var horfið. Heimurinn var á eilífri nótt og ég var ekki með bíl. Sem betur fer rakst ég á flutningabíl og Talcott, sem kom mér fljótt á blað. Hann kallaði á vini mína og hópurinn er leiddur aftur saman til að fá sér eina síðustu stöðu. Það gerði mig svolítið sorgmæta þegar ég heyrði að án mín hefðu þeir bara rekið í sundur að aðskildu lífi sínu.

Við komumst til höfuðborgar svefnleysis. Í fyrstu komst ég ekki að því að ég yrði að berjast við púkana til að leggja leið mína áfram. Eftir að ég gerði það tók mig að eilífu að drepa þá. Aðallega treysti ég á hringinn sem ég hafði hatað svo mikið nokkrum köflum áður. Ég faldi mig bak við rafmagnskassa og vann á púkunum meðan vinir mínir lágu yfir gangstéttinni. Stig þeirra voru hvergi nærri nógu há til að falla í yfirlið. Við komumst í gegnum rústirnar og erum strax ráðist af Ifrit. Ég þekki hann frá upphafi leiks og í gegn. Hann er ansi erfiður að slá, en mér tekst það með því að skipta fram og til baka frá sverði föður yfir í hringinn.

Lok loksins Noctis og vinir ganga upp í salinn og standa fyrir utan hann og horfa aftur á vini sína. Hann biður um mynd. Ó nei held ég. Það getur ekki verið gott. Það birtir allar myndirnar sem ég hef vistað og ég vel eina af þeim fyrstu. Þú getur enn séð vonina í augum þeirra þegar þeir sitja gegn Regalia. Ég elska þetta vinahóp. Ég hef hellt tímunum saman í þetta myndbandsspil. Hann segir þeim að ganga hátt. Örvæntingin byrjar. Liðið og Noctis ganga um dyrnar og inn í salinn. Þeir eru strax slegnir og Noctis heldur áfram einn. Bardaginn við Ardyn var of auðveldur miðað við bardaga við Ifrit og tvo djöfla sem ég þurfti að sigra til að komast hingað. Kannski held ég að Noctis sé á hreinu.

Noctis er ekki á hreinu. Hann gengur aftur að hásætinu, skref hans eru þung. Hann sest niður og er þar um stund. Myndin er við hliðina á honum. Hægt og rólega birtast forfeður hans í kringum hann. Og svo, ríkinu til heilla, öllu sem er létt - Noctis deyr. Forfeður hans stinga hann einn af öðrum. Í fyrstu var ég reiður. Ég var reiður vegna þess að hann hafði alist upp allt sitt líf í eina stund - til að deyja. Hann fékk aldrei tækifæri til að stjórna, hann fékk aldrei tækifæri til að giftast einhverjum. Hann fékk varla tækifæri í lífinu. Hann hafði eytt tíu árum í einveru og hann gaf allt upp fyrir land sitt. Í lok leiksins var Noctis sannarlega konungur. Í lok leiksins átti hann sannarlega titil sinn skilið.


svara 4:

Ég er enn einlæglega í sorg. Ég varð algjörlega ástfangin af Noctis, Prompto, Ignes og Gladio. Ég elskaði alla klíkuna, útilegurnar þeirra og fyndnar stundir. Bræðralag þeirra.

Afar sorgmæddir og niðurdrepandi völdu þeir að drepa þá alla. Ég bara get ekki staðið við svo hræðilegan endi. Ég meina það var fallegt þar sem þú gast slátrað bestu vinum þínum. Mér fannst ég vera hluti af hópnum. Eins og ég væri þarna með þeim. Bara til að láta drepa þá.

Aumingja, aumingja Noctis. Fyrst tekur þú 19 ára og stingur honum í egg í 10 ár. Vaknar 30, ekki einu sinni mjög kunnuglegur. Síðan beint á eftir - drepið hann. Ekki einu sinni tækifæri til að verða konungur. Noctis var eini og síðasti erfinginn í hásætinu. Allur endirinn kann að hafa bjargað heiminum en sendi hann um leið í óróa þar sem báðir konungarnir dóu. Ég veit ekki með Niflehime en gæs á svefnleysi er soðin.

Síðan eins og að nægja að fara aftur í fortíðina - það er bara svo sorglegt að vita að Noctis framtíðin er dáin. Ég grét þegar þeir fengu mig til að velja ljósmyndina. Ekki láta mig gera þetta. Þetta var svo hjartnæmt. Ég græt yfir Noctis.


svara 5:

Ég var sorgmædd og ánægð.