garter belt hvernig á að vera


svara 1:

Það er persónulegt val og getur farið eftir stíl garter belti.

Auðvelt er að fjarlægja sumar beltisbelti til að nota baðherbergisaðstöðu svo þú getir verið í nærfötunum undir þeim og átt ekki í miklum erfiðleikum með að nota salernið. Eða ef þú ert aðeins í þeim í stuttan tíma eins og sérstakur atburður getur verið auðveldara að klæðast þeim á þennan hátt.

Þeir eru oft ljósmyndaðir í auglýsingum með nærfötunum undir til að sýna sokkabandið og skapa útlit sléttra lína. Þó að þegar ég spurði konur sem voru vanar að klæðast þeim reglulega (eins og áður voru sokkabuxur algengur hlutur), þá klæddust þær nærbuxunum yfir sokkabandinu til að eiga síður erfitt með að fara á klósettið. Nú voru margar af þessum konum í beltinu eins og sokkabelti sem ekki var auðvelt að draga niður eða losa til að nota baðherbergi, svo hagkvæmni vann.

Það er líka samsett valkostur með sokkabandi með áföstum nærbuxum sem fjarlægir vandamálið fyrir suma.

Að lokum fer það eftir stíl sokkabands og hvað hentar þér best. Sokkabelti eru í raun ekki góður kostur fyrir húðþéttar eða bodycon tískur þar sem sokkaböndin og festingarnar koma í ljós, jafnvel þó að nærbuxurnar geri það ekki


svara 2:

Ég er ekki í sokkabandi með sokkabuxum og þarf að vera með sokkana. Sokkar koma aðeins upp að efri læri og er haldið upp með sokkabandi, fer eftir því hvar það situr er hvernig ég geng í nærfötunum yfir / undir sokkabandinu. Sokkabuxur, ég geng í nærfötunum við húðina eins og þeim er ætlað. Dragðu þær niður með sokkabuxunum mínum eins og ég geri með buxurnar mínar til að nota salernið.


svara 3:

Þú klæðist þeim yfir sokkabandinu þínu það auðveldar þeim að taka burt, leyfðu mér að sýna þér, hérna er ég sjálf í 👍


svara 4:

Úti. Reyndar er ég með belti eða korsel en svarið er það sama.

Að fjarlægja nærbuxurnar þínar í hvert skipti sem þú heimsækir baðherbergið krefst þess að þú takir hleðsluböndin [garters] af og það er þræta.

Einnig, fyrir kynlíf, er auðveldara og fljótlegra að fjarlægja nærbuxur yfir beltinu og karlinn minn elskar að elska mig fallega klæddan. Ekki alltaf nakinn. Þegar öllu er á botninn hvolft eru selbönd [lokkabönd] hluti af titillation kvenlegs nærbuxna og í okkar tilfelli eru þau mikilvæg fyrir myndstjórnun mína og þjálfun.

Svo; úti.


svara 5:

Ég held að það sé mismunandi eftir skapi mínu. Ég hef verið í sokkum og sokkabandi án nærbuxna og það var skemmtilegt en ég hafði áhyggjur af því að dótið mitt féll út alla nóttina. Venjulega myndi ég segja að ég klæðist þeim að utan ef ég veit að þeir munu ekki dvelja lengi og til að auðvelda aðgang að pissa eða kynlíf. Ég held að eins og einhver annar fullyrti að þeir líti best út undir sokkabandinu svo að sokkabandið teygi ekki úr nærbuxunum eða springi hugsanlega af sokkabandinu.


svara 6:

Persónulega klæðist ég nærbuxunum yfir sokkaböndin, það gerir það að verkum að það verður miklu auðveldara að fara á klósettið og í raun aðallega er ég í korselett með nælons og hata að þurfa að vera að tuða við garter og flipa osfrv þegar ég vil pissa eða ef ég hitti einhvern sem hefur áhuga :-)


svara 7:

Ég geng í nærbuxunum yfir sokkabandinu. Það er miklu þægilegra þegar farið er á klósettið. Síðan, þegar það er leiktími með bf-inu mínu, þá er miklu auðveldara fyrir hann að koma frá mér nærbuxunum. Auk þess elskar hann að taka mig á meðan ég er enn í sokkabandinu og sokkunum. Hann hefur gaman af tilfinningunni að sokknum fótum mínum vafinn um sig þegar hann er að veita mér harða karlmennsku sína.


svara 8:

Þegar ég vel að vera í nærbuxum með sokkabandinu og sokkunum, geng ég venjulega í nærbuxunum fyrir utan sokkabandið og sokkana. Það eru tímar sem ég mun nota nærbuxurnar mínar undir beltisbeltinu og sokkana. Um það bil eina skiptið sem ég geng í nærbuxunum mínum er hvort sem ég vil láta strákana virkilega þurfa að vinna til að fá það sem er í nærbuxunum eða í þau sjaldgæfu skipti sem ég er ekki til í að hleypa neinum inn í nærbuxurnar.


svara 9:

Auðvitað er kynþokkafyllsta útlitið undir :)

En á hagnýtan hátt ef þú vilt geta farið úr nærbuxunum án þess að þurfa að klúðra öllum aðstæðum ... en yfir því er !!!!!

Þú mistókst að spyrja um þriðja valkostinn sem er að fara í kommando;)


svara 10:

Nærbuxurnar þínar fara undir beltisbeltið. Vegna þess að sokkabandið situr ekki að líkama þínum á öllum stöðum, myndi það teygja út nærbuxurnar.

Ef þú ætlar að vera með sokkabandið eftir að þú tekur af þér nærbuxurnar skaltu reyna að finna par af nærbuxum sem bindast á hliðunum til að auðvelda að fjarlægja þær. Eða, bara ekki klæðast neinum ef kjóllinn þinn leyfir.


svara 11:

Ég geng alltaf í nærfötunum yfir sokkabeltinu svo ég geti dregið niður nærbuxurnar þegar ég fer að setjast á klósettið, það er miklu virkara sérstaklega ef þú ert á tímabilinu og þú verður að skipta um púða eða tampóna


svara 12:

Jæja, þegar módel eru með garter belti, typicall þeir munu vera með garter belti yfir nærbuxurnar svo væntanlegur viðskiptavinur geti séð smáatriðin á garter belti. Hins vegar, í hagnýtu tilliti, ber ég sokkabandið undir nærbuxunum svo að ekki þurfi að koma öllu til baka þegar náttúran kallar eða það er kominn tími til skemmtunar


svara 13:

Ég er alltaf í pari af nælon kvenkyns nærbuxum yfir kvenfötunum og sokkunum vegna þess að það er miklu auðveldara að fara í dömuherbergið.