geitarhermi hvernig á að fá unggeit


svara 1:

Já. Mjög unglegt!

  • Meirihluti titla er hannaður fyrir fullorðna áhorfendur. Börn ættu ekki að leika Witcher III eða Grand Theft Auto V vegna ofbeldis og efnis sem fullorðnir hafa metið.
  • Meðal lýðfræði leikja er um miðjan þriðja áratuginn.
  • Verðmiðarnir á einum AAA leik eru venjulega í kringum £ 50 / $ 70
  • Innihald titla er þroskað, þar á meðal leikir um geðheilsu (Hellblade: Senua's Sacrifice), missi barns (The Last of Us) eða hvernig það virkilega líður að vera geit (Geithermi)
  • Twitch og Youtube hafa gert suma leiki að alþjóðlegum fræga fólkinu, sumir þéna meira en atvinnustjörnur.
  • Sérfræðingar eSports ferðast um heiminn og keppa um peningaverðlaun, Dota verðlaunapotturinn einn í fyrra var yfir 25 milljónir Bandaríkjadala.

svara 2:

Hæ, ég er Vivian. Það er mjög góð spurning sem þú hefur spurt, leyfðu mér að sjá hvort ég geti hjálpað þér að svara því ... en fyrst, hvað með að ég segi þér aðeins frá sjálfum mér?

Ég er 29 ára refsiverður verjandi. Ég útskrifaðist frá Harvard eftir áralangt nám til að vinna mér inn 4,0 GPA. Ég get spilað á þrjú hljóðfæri - fiðlan er í mestu uppáhaldi hjá mér, ég hef spilað það síðan ég var tíu ára. Ég tala líka þrjú tungumál - ensku, japönsku og frönsku. Ég á mitt eigið heimili í mjög fallegu hverfi og ég er virtur og stuðlandi félagi í samfélaginu mínu.

Ó, og mér finnst gaman að spila tölvuleiki. Svo til að svara spurningu þinni, nei, ég held að það væri ekki sanngjarnt eða rétt að stimpla spilamennsku sem unglingsáhugamál.


svara 3:

Leikir voru búnir til til að skemmta fólki þegar þeim leiddist, þaðan kemur nafnið „borðspil“. Það eru leikir gerðir fyrir alla aldurshópa. Krakkaleikir og fullorðinsleikir. Sumir leikir eru gerðir fyrir ungmenni eins og Xbox eða Play stöðvar. Aðrir eru fyrir fullorðna eins og leiki eða spilavíti. Enn aðrir leikir eru gerðir fyrir eldri +70 ára að spila eins og golf og krók. Svo að það eru til leikjategundir fyrir alla. Kannski ef þú ert þreyttur á leikjunum sem þú ert að spila, gæti verið kominn tími til að fara í aðra tegund af leikjum.


svara 4:

Nei það er áhugamál í hlutastarfi þó að ef þú vilt vera raunverulegur leikur geturðu gert það að þínu persónulega áhugamáli.


svara 5:

Ekki í það minnsta. Þú finnur fólk á öllum aldri sem er að spila.