gta 5 á netinu hvernig á að búa til áhöfn


svara 1:

Sem „gamalreyndur“ leikmaður GTA 5 á netinu held ég að ég sé hæfur til að segja að áhafnir séu ofmetnar.

Þú sérð að áhafnir eru góðar í orði. Hópur leikmanna sem deila því sameiginlega markmiði að klifra upp GTA 5 fæðukeðjuna, deila epískum augnablikum og bræðralagi saman.

En í reynd gerirðu þér grein fyrir að áhafnir eru ekki svo frábærar, því GTA 5 er ekki leikur sem getur fengið fólk til að fylgja gildum eins og bræðralag eins og aðrir leikir gera oft. GTA 5 hefur aðra menningu, annan leikmannagrunn fyrir slíka hluti til að gerast, þó að við vitum öll að Rockstar reynir að láta áhafnir vinna.

Allan minn tíma að spila GTA 5 á ég eftir að sjá áhöfn vinna. Og ég er ekki að tala um hópa raunverulegra vina sem koma saman til að spila, ég er að tala um áhafnir sem aðrir leikir hafa og sem við höfum gaman af, þá sem við hittum alfarið á netinu og tengjumst strax, svo þegar við komum að tala um leikinn sem við spilum getum við fengið að tala um þennan eina hóp sem við spilum alltaf með. Ég er viss um að ef þú ert nokkuð tíður spilari á netinu þá geturðu tengt þetta.

Og það færir mig á punktinn minn. Ekki ráða í áhafnir. Ef þú gerir það muntu enda með fullt af fólki sem þú þekkir ekki sem er sama um neitt sem áhöfnin gerir og mun jafnvel jafnvel viðurkenna aðra meðlimi þegar þeir þurfa á þeim að halda. Ef þú vilt fá mín ráð, annað hvort finndu einhvern eða hóp af fólki til að spila með inni í leiknum eða í raunveruleikanum, eða gerðu það sem ég geri og farðu 98% sjálfur. Að vera sjálfur er erfiðasta leiðin sem þú gætir valið, en það kennir þér virkilega margt til lengri tíma litið, eða að minnsta kosti þannig sé ég það.


svara 2:

Ó ég skil

Svo viltu vera gangsta? Viltu ræna banka með einhverjum heimamönnum?

Jæja, þú verður að hafa peninga og völd.

Þá er bara að halda áfram á þessa vefsíðu og senda beiðni

Ráðningar

Ég man þegar ég og vinir mínir notuðum til að berja fólk í forstofunum. Ahh hvað við áttum góðan tíma.