harða ást og hvernig á að fokka í háum hælum


svara 1:

Þegar ég var á unglingsárum fór ég oft heim til vinar þíns, þú þurftir að fara úr skónum við útidyrnar. Ég tók alltaf eftir því að mamma hennar var með flottustu háhæluðu hælana. Þegar ég fór til að fara heim myndi ég sjá leið mína út af fyrir sig. Þegar ég fæ skóna mína langar mig að prófa dælurnar hennar mömmu. Mamma hennar tók eftir mér að prófa dælurnar sínar nokkrum sinnum! Einn daginn kom ég við og við dyrnar eru nokkur aukapör þarna. Mér líkaði mjög við stílana sem voru þarna! Mig langaði að prófa þá RÉTT ÞÁ! Það var það eina sem ég var að hugsa um holutímann sem ég var þar! Ég spurði dóttur hennar um alla aukaskóna við útidyrnar? Hún sagði ó það er ekki neitt! Þegar ég var að fara það fyrsta sem ég gerði var að prófa par, standa þar bátaskór við að dást að þeim, mamma hennar gekk hljóðlega á eftir mér. Hún spurði, líkar þér við þau? Þar var ég við útidyrnar með dælurnar hennar á! Ég varð tíu tónum af Rauðu! Hún sagði við mig að þau litu mjög vel út fyrir mig! Hún sagði aftur, jæja líkar þér við þau? Það var þögn! Ég var svo vandræðaleg að ég sagði loksins já ég geri það og þú átt nokkrar flottustu dælur sem ég hef séð! Hún spurði mig hvort ég vildi vera í þeim? Ég sagðist gera það virkilega, en ég yrði að vera næði. Hún sagðist hafa séð þig vera að prófa dælurnar mínar nokkrum sinnum. Hún spurði dóttur sína og dóttir hennar sagði henni að ég væri mjög hrifin af dælunum. Hún sagði að ég setti tvö auka par við útidyrnar fyrir þig! Ef þú vilt taka þau með þér. Þeir eru þínir að halda og klæðast ef þér líkar. Ég var auður í nokkrar sekúndur og sagði að lokum að þú myndir gefa mér báðar dælurnar? Það er eins og draumur sem rætist! Hún segir að þau séu þín ef þú vilt klæðast þeim. Ef þú vilt geturðu klætt par heim og tekið hina með. Ég sagði að það væri frábært! Hún var með poka við dyrnar og setti skóna mína og aukadæluna í pokann. Hún segir ég vona að þú klæðist þeim þegar þú kemur yfir svo ég viti að þeir eru að venjast. Eftir það þegar ég myndi fara yfir myndi ég ganga úr skugga um að ég væri í dælunum. Ég var alltaf með langar buxur sem náðu yfir meirihluta dælunnar. Þannig byrjaði ég í háum hælaskóm kvenna. Enn þann dag í dag var það eitt það besta sem gerðist þegar ég var ungur! Og ég er enn í kvenskóm allan tímann!

næsta nýja viðbót mín! Þeir eru aðeins hærri en ég geng venjulega í! En ég elska stílinn!


svara 2:

Öfugt við staðalímyndir karla hafa krakkar alltaf haft smekk og löngun til að klæðast fötum sem eru aðlaðandi og ánægjulegt að sjá. Jafnvel viðhorf vegna sannfæringarkenndar upplýsinganna gátu ekki afsakað þessa eiginleika úr karlkyns persónuleika, það gerði það bara erfiðara að tjá þá opinskátt. Samfélagið hefur ýtt undir þá hugmynd að karlmenn séu svo hagnýtir, að þeir séu hrifnir af því að klæðast hlutum af blómlegum, blómlegum, marglitum auðgunum og prófílaðstoð, svo sem blóma-, rauffléttum, plissuðum og / eða drapuðum boli, blúndur og silkimjúkum meðferðum, nútímaklæddir outfits, skottinu og Capri buxurnar, þétt settir háhælaðir skór og svo framvegis. Nú er litið á karla sem klæðast þessum fatnaði sem brjóta fullveldi kvenna eða vilja vera kvenlegri, þegar þeir í raun fullnægja þeim smekk sem þeir hafa af ferli náttúrunnar við að verða þeir einstaklingar sem þeir eru. Svo af hverju eru strákar hrifnir af háhælum? Fjöldi ástæðna væri mismunandi fyrir hvern gaur. Jafnvel þeir sem velja að vera í hælum hafa líka sín sjónarhorn. Flestar ástæður fela í sér sömu tilvitnuðu frásagnir sem konur hafa gefið fyrir hæfi þeirra. Hvaða manneskja myndi ekki vilja auka náttúrulega nærveru sína með hlutunum sem þeim finnst líka aðlaðandi? Krakkar, sem hafa löngun og hafa lært að klæðast þessum egó-stallum, uppfylla betur hverjir þeir eru með því að auka val sem þeim finnst aðlaðandi í fataskápinn. Er þetta ekki frelsið sem við þráum öll að lifa lífinu með - að taka eigin persónulegar ákvarðanir án þess að þurfa að hafa áhyggjur af hlutdrægni sem stuðlað er að félagslega og skammast sín fyrir að vera okkar raunverulega sjálf?

Fyrir strákana sem aðeins þakka fagurfræðilegu fegurð háum hælum - þeir njóta þess að tengjast eða viðurkenna nærveru sína, rétt eins og þeir vilja tengjast því að vera með frábæran „heitan“ bíl.


svara 3:

Þetta segi ég af persónulegri reynslu minni, ég er manneskja sem elskar að sjá konur klæðast háum hælum .... konan mín reyndi aldrei á hæla fyrir hjónaband… .. en þegar hún giftist mér hvatti ég hana til að vera í háum hælum og sagði henni að það myndi láta hana líta út fyrir að vera öruggari og aðlaðandi á sama tíma…. samt vildi hún ekki prófa háa hælana þar sem hún var með þetta flata fótamál og henni leið ekki vel að vera í háum hælum þegar hún reyndi það í skóinnstungu….

En einn daginn þegar hún verslaði prófaði hún eina háhæluða hæl og spurði mig hvernig hún líti út og henni líði eins og að kaupa það ... hver er ég að neita þvílíkri ánægju að sjá hana í háum hælum ... Ég sagði henni að þú lítur alveg svakalega út .... Ég keypti hælana fyrir hana og hún prófaði það í fyrsta skipti á afmælismatnum okkar og ég verð að segja að hún virtist frábær aðlaðandi, örugg og alveg falleg .... Ég verð að bæta við að henni fannst það líka…. og það var upphafið núna gengur hún mjög oft á háum hælum :) …… Hún byrjaði líka á háum hælum á skrifstofuna sína daglega…. hún er ekki mjög þægileg við akstur í háum hælum svo hún hefur geymt varapar af flatskóm í bílnum sem hún klæðist við akstur….

Hún ber háhæla útlit með stæl og sjálfstrausti. Ástæðan fyrir því að líða svona er öll sú sama og kemur fram í öðrum svörum ... eins og það lætur þig líta út fyrir að vera hávaxnari, ýta undir botn og bringu, mjaðmir sveiflast meira :) o.s.frv.

Allt sem ég hef að segja er að ég er ánægður með breytinguna :)


svara 4:

Fyrir utan fáa sem ganga eins og Bambi þegar þeir eru á hælunum og sem manneskja sem þakkar dömu sem getur dregið hælana með elan ... ég held ég geti lagt mitt af mörkum hér ...

Málið er að háir hælar láta kálfa og læri þéttast og þar sem hælarnir hækka þig hærra en tærnar líta fæturnir sjálfkrafa út lengur, paraðu það saman við fæturna sem þegar hafa verið fastir upp, en fæturnir líta mun betur út en þeir væru með íbúðir á ....

Rassvöðvarnir þéttast líka og svæðið í miðju líkamans þar sem þú þarft að vera stíftari til að geta haldið jafnvægi þínu vegna upphækkaðrar stöðu, sem ásamt þegar föstum fótum þínum lítur út fyrir að þú sért grennri en þú raunverulega eru, og nútímaleg tíska hefur orðið til þess að mjórri dömur líta út fyrir að vera eftirsóknarverðar….

Nú að raunverulegri Primal ástæðu fyrir því að þú lítur betur út í hælum, þar sem líkami þinn hefur þétt upp, fyrir neðan mjaðmirnar og fyrir ofan mjaðmirnar til að bæta upp stífari afstöðu sem þú þarft til að halda jafnvægi í hælunum, líta mjaðmirnar út fyrir að vera breiðari en venjulega og Víðari mjöðm og stífari rassinn (þökk sé hælunum) eru taldir vera betri andvörp sem sýna að kona væri hugsanlega betri í barneignum (Kenndu frumhug þínum um hlutdrægni).

Ef þér hefur tekist að tengja öll stigin sem ég nefndi hér að ofan, þá hefurðu nokkuð góða ástæðu til að vita hvers vegna flestir menn slefa yfir konu sem er í hælum, nema hann sé með háan hæl eða fótfetísk sem minnihluti verður að vera hlutdrægur í hælum ……


svara 5:

Flest svörin hér virðast vera

  • Hagræðing fyrir eitthvað sem getur vel verið menningarleg skilyrðing
  • Að hunsa samfélög, fyrr og nú, þar sem háir hælar eru / voru ekki taldir hámark kynferðislegs aðdráttarafls fyrir konur

Sagan um hversu háir hælaskór fóru inn í táninga kvenna er áhugaverð, því það byrjaði sem karlatískubúnaður.

Hvaðan komu háir hælar?

Háir hælar byrjuðu sem riddaralið og var tekinn upp af karlkyns evrópskum aðalsmönnum sem tískuvöru. Hælar urðu hærri sem samkeppnishæfur hlutur meðal karlkyns aristóa.

Þegar konur fóru að afrita tísku karla var það yfirsátur hlutur. Svo það hafði kinky áfrýjun (og að minnsta kosti sumir gera það enn). Á 19. öldinni fór tíska evrópskra karlmanna í sífellt strangari og íhaldssamari átt sem hún hefur aldrei í raun komið fram úr, sem skýrir hvers vegna háir hælar hafa aðeins náð sér á strik aftur (td kúbanskir ​​hælar) með sjaldgæfu og stuttu millibili. Óþekktarangi er litið illa í karlatískunni, sérstaklega eyðslusemi sem gæti borið vísbendingu um kvenleika (þannig að því lengur sem eitthvað ber kvenfélag, því minni líkur eru á að það tapist og verði unisex tískuatriði).

Svo hvers vegna eru háir hælar venjulegur (en ekki alveg varanlegur) þáttur í tísku kvenna? Þú gætir haldið því fram að styttri og / eða fleiri fítusnær pils hafi leitt í ljós að háir hælar fletja fæturna en ég tel að það sé hagræðing eftir staðreynd.

Ástæður þess að það er reglulega kvenkyns tíska:

  • Aðalsamtökin / auðsamtökin
  • Viðvarandi svipur kinkiness
  • Óframkvæmanleiki, sem þýðir að kona sem velur háa hæla er að velja kvenkyns tísku líta út fyrir hagnýtan, líkamlegan kostnað. (Ég þekki eina konu sem mætti ​​til að vinna með blóð innan tískuskóna. Þetta var ekki einsdæmi í kvennasögu).

Þegar menning tengir hlut við kynhneigð kvenna mun mörgum gagnkynhneigðum karlmönnum finnast það kynferðislegt aðlaðandi vegna þess að (í þeirra huga) sérhver kona sem tileinkar sér það er að velja að sýna sig sem kynlíf. Þetta er óneitanlega fyrirbæri - íhugaðu bara fótabindingu í heimsveldi Kína. Ekki aðeins urðu litlir fætur að kynferðislegu fetishi sem varðar menningu, sumir kínverskir menn á því tímabili

fann lyktina af rotnandi holdi vekja

,

Hugsaðu um það í eina sekúndu.

Svo ...

Gefið að

  1. Fólk getur verið menningarlega skilyrt til að sjá hlut sem aðlaðandi
  2. Það eru (og hafa verið) menningarheimar um allan heim þar sem kvenfætur voru aldrei tabú og samt eru háir hælar ekki álitnir aðlaðandi

Ég held að það sé erfitt fyrir neinn að sanna að háir hælar séu náttúrulega aðlaðandi hjá konum og raunverulega gera fæturna meira aðlaðandi. Það er erfitt fyrir neinn að sanna að viðbrögð þeirra séu ekki hluti af skilyrðingu.


svara 6:

Eftir að hafa vitnað oft áður vitna ég aftur í „Kinky Boots“ ... „Kynlíf er í hælunum ..“ sagði Nuff. Á háskólaárinu mínu þegar við strákarnir horfðum á fullorðinsmyndir, mun eitt standa upp úr í samtali okkar á meðan á myndinni stóð ... „Af hverju allar stelpur í þessum kvikmyndum stunda kynlíf meðan þær klæðast hælum og sokkum ...“ Einfalda svarið var / er að það lítur út fyrir að vera kynþokkafyllra. og meira aðlaðandi.

Ég hef nokkrum sinnum sagt það, sjálfri mér finnst stelpur sem eru í hælum hafa tilhneigingu til að vera öruggari, útivinnandi, ævintýralegri og svo framvegis .. !!! Satt að segja er ekki hægt að segja það almennt að allar hælklæddar konur séu ævintýralegar en ég get örugglega sagt að ég hef ekki rekist á sljór / leiðinlega konu í hælum ... !!!

Skór sýna n endurspegla persónuleika þinn og hælar eru örugglega háværari en nokkuð annað. Nú býst ég ekki við að fjallakonan klífi hæðir í Hælum ... en aftur er klifurhæð ekki eina ævintýrið .. !!

Konan mín byrjaði að klæðast kynþokkafullum hælum eftir að hafa fundið fyrir meira sjálfstrausti í þeim og sjálfri sér að ef langar gönguleiðir eiga ekki í hlut myndi hún klæðast þeim í hvert skipti.


svara 7:

Held ég hafi verið eins og kannski tveir, þrír eða fjórir að finna sjálfan mig að líta @ kvenkjólskónum þangað til eitt kvöldið eða kannski einn daginn, hafði það sem ég held að það væri draumur þar sem ég var einhvers staðar úti að sitja á eins og við dyrnar og það voru tvær tvílíkar konur báðir klæddir þessum svörtu lakksprautu leiddu tá lokuðu aftur miði á stilettudælum👠; önnur lá á jörðinni og hin steig á beran bakið með hælana og til að gera langa sögu stutta, fann sjálfan mig þróaðan þann fetis með ákveðnar konur klæðast skóm nema eins og opnu táin opnu hælbökunum en næstum hvaða lokaða tá lokaður hælbaki eða reimur í kjólskónum, þar á meðal íbúðirnar nema eins og gömlu konurnar sem líta út, gefa mér fantasíur um konur sem stíga á mig sem hafa upplifað margoft í en ekki í nokkur góð ár, eins og margar konur séu of þroskaðar til @ síst að hugsa um að gera eitthvað svona eða kannski er ég ekki sú tegund sem þeir myndu stíga á; frá reynslu minni, sem heldur mér frá því að vilja verða homó sem fólk myndi eða gæti haldið að við séum annaðhvort homo eða skrýtið & brjálað og áhugavert að vita að aðrir karlmenn láta snúa sér að hælum eða öðrum kvenkjólskóm líka með sama fetish 🙄


svara 8:

Frá mínum eigin persónulegu sjónarhorni tel ég að skór búi til eða brjóti útbúnað og það muni aftur hafa áhrif á það hvernig ég skynji ímynd þeirra. Kona í sama búningi getur litið meira aðlaðandi eða minna aðlaðandi út fyrir mig persónulega, allt eftir því hvaða val á skóm er notað með útbúnaðurinn.

fullt af gagnkynhneigðum körlum vaknar af fótum og fótum. Háir hælaskór hjálpa einnig til við að leggja áherslu á fætur notendanna og gefa þeim aflangt og meira formað útlit. Ef þú stendur á tánum þínum beygja kálfarnir og lærvöðvarnir þig meira en að standa flatt og gefa formað útlit. Ég trúi því að hælar breyti líka því hvernig þú gengur samheiti kvenlegum göngum.

Í stuttum háum hælum, auðkenndu og kynntu þá hluta kvenlíkamans sem vekja karlmenn, eins og ég. Enn meira vekur fyrir karlmenn sem geta verið með fótafetish.


svara 9:

Háir hælar láta fæturna og rassinn líta vel út vegna vöðvanna sem þú þarft að nota til að standa og ganga í þeim. Þess vegna.


svara 10:

Persónulega held ég að það sé einkenni nútíma kvenleika og kynþokkafullrar fágun. Kona í hælum sem einnig kann að ganga vel í þeim, sýnir nútíma kvenleika í útliti sínu, skrefi og einnig segir það eitthvað um hugarfar hennar. Kona sem hefur hugarfarið þar sem hún kýs hæla umfram aðra skó er jafn mikilvæg og hún klæðist þeim.

Konan mín kýs hælana, hún á í raun um 60 par af þeim. Sú staðreynd að hún kýs þá er í rauninni líka mikilvæg (fyrir mig engu að síður). Kona sem klæðist hælum fyrir eigin sakir, ekki bara vegna þess að hún veit að mér líkar vel við sig. Þó að mér sé ekki sama um það, en ef hún væri bara í hælum fyrir mig .. þá væri hún ekki týpan mín.

Örfá dæmi um safn konu minnar - óneitanlega aðalsmerki nútímalegrar heimsborgarakonu.


svara 11:

Mín skoðun. Mér líkar ekki við þá. Mér finnst konur vera miklu kynþokkafyllri í sléttum skóm og gallabuxum en þá háum hælum og stuttum kjól.

Að segja að konan mín sé 175 cm á hæð, þannig að hún lítur ótrúlega út í háum hæl, og hún elskar að vera í þeim. en mér finnst hún líta mun flottari út í löngum maxikjól og sléttum skóm. Flatir skór eftir mína sýna konum traust á sjálfri sér og tilfinningu fyrir gildi án þess að þurfa að sanna það.

En auðvitað bæti ég konunni minni alltaf á háum hælum.

Meirihluti strákanna er andstæður. Vinir mínir telja háhæluða hælaskóna kynþokkafulla og jafnvel stundum vísa til kvenna á háum hælum sem þess merki að hún vilji laða að sér skoðanir eða jafnvel að hún hafi löngun til að vera nálguð af körlum þar sem hún klæðist háum hælum. Kannski gera sumir það. Veit það ekki, en ég veit að mér líkar ekki.


svara 12:

Satt best að segja elska ekki allir karlar hæla. Það eru sumir sem telja flata eða litla hæla vera sæta og geta slefað yfir þeim. Og sumir þeirra sem eru hrifnir af háum hælum, geta fundið fíngerðar breytingar á líkama kvenna sem stafar af því að vera í háum hælum. Þeir láta líka konurnar líta út fyrir að vera háar og öruggar. Og já, ekki hafa áhyggjur, þú ert heppinn að láta manninn þinn slefa yfir þeim. :)


svara 13:

Það eru í raun líffræðilegar ástæður fyrir því en jæja .. ég geri bara almennu hlutina (þú getur líklega googlað ástæðurnar sjálfur). Að klæðast hælunum gefur betri líkamsstöðu (brjóstið út og rassinn í meginatriðum), gefur aukna hæð og mun einnig láta fæturna líta út fyrir að vera minni (sem gerir mann meira kynþokkafullan). Ofan á það mun kona sem er í hælum líða kynþokkafyllri og meira aðlaðandi .. og ef það er eitthvað sem er næstum almennt aðlaðandi sjálfstraust hennar. Svo ..

Það er sambland af öllu þessu og fleiru :)