hvernig á að samþykkja vinabeiðnir á undirlínunni ekki gleyma


svara 1:

Ég áttaði mig nýlega á því að vinur minn samþykkti ekki vinabeiðni mína. Nú eru þetta ekki kunningjar, þetta er einhver sem er almennt heima hjá mér ALLA HELGI, með kærastanum sínum, sem spilar á trommur, og við spilum öll tónlist saman, sem hún gerir ekki, hún dregur hægðirnar sínar rétt hjá trommunum og horfir á hann. Ég skil það, hún er ástfangin, henni líður örugg, henni finnst gaman að kæfa hann og það sem kemur frá kærastanum sínum, en ég er ekki að skrifa þetta svar til að segja þér hversu kjánaleg hún er. Við höfum kannski þekkt hvort annað á ári, og það hefur eflaust verið erfiðasta árið í lífi hennar, svo ég skil undarlega hegðun hennar, hún hefur gengið í gegnum mikið og við vitum öll. En ég líka. Ég hef verið þarna til að hlusta þegar hún var að meiða mig, ég tók aldrei einu sinni eftir því að hún hafði ekki áhyggjur af vandamálum mínum eða spurði nokkurn tíma um þau eins og ég gerði. Hún sendir mér skilaboð á fb messenger, og þó að ég þekkti kærastann sinn áður en hún var í kringum hana hefur hún nokkurn veginn gert það ljóst að ég ætti að eiga samskipti við hana, en samt er hún farin að senda skilaboð við manninn minn (þannig að ég lokaði fyrir skilaboðin hennar frá honum). En hún er ljúf og frumleg og almennileg og eins og hjálparvana lítill særður fugl, þar sem vinkona okkar hefur BARAÐ henni frá því að vera neytt af harða heiminum.

Ég er virkilega svo hrædd við höfnun að ég sendi FB vinabeiðnir sjaldan, ég bíð almennt eftir því að þeir biðji MIG. En ef ég finn fyrir vissu, eins og í þessu tilfelli, hugsa ég ekki í raun um það og sendi það kvíðalaust. Jæja, ég tók eftir því í gagnkvæmum vináttuböndum einn daginn að hún hafði ekki samþykkt beiðni mína ennþá að það var strákur sem hún hitti heima hjá okkur, meira kynni af henni en þá einhver, og hann var á vinalista hennar. Ég segi strákur, af því að hann er fjölskylda okkar og bæði börnin hennar eru eldri en hann, svo ekki einhver sem hún á mikið sameiginlegt með. Það stakk virkilega vegna þess að ég sendi skilaboð og ættingja utan mansksins var eins og „hvað með það?“ Og EKKERT. Ekkert svar. Ég spurði manninn sinn að hann sagði eitthvað um leiklist á síðunni minni eða streituvaldandi samskipti. Ég hugsaði, örugglega ekki, og allt þetta öskraði á mig „hún er vandræðaleg að taka þig með sem einn af„ vinum sínum “. Þetta var það eina sem ég þurfti virkilega að vita. Allt sem hún gekk í gegnum dæmdi zi hana ekki á meðan nóg annað fólk gerði. Og þú trúir betur að það hafi ekki verið nein leið að ég gæti hunsað tilfinningar hennar ef hún hefði sent MÉR vinabeiðni. Strákurinn sem hún samþykkti er með alvarlegan met og ég er tístandi hreinn, ég er með mikið af leiklist, en það var ekki drama sem ég valdi, en samt verð ég að takast á við það. En mér líður eins og ég ætti að þakka henni fyrir að sýna mér núna hvers konar eigingirni hún er. Hún þurfti að vita eða ætti að minnsta kosti að hafa gert, að höfnun hefur sprengjað mig í lífi mínu, ég ræð ekki við það lengur, en hugsanir hennar fóru til þess hvernig aðrir geta dæmt hana fyrir aðkomu sína að MÉR? Ég hef aldrei á ævinni haldið að einhver myndi eiga í vandræðum með að halda því fram að ég væri vinur og það setti mig í raun aftur í hnút. Ég er veikur fyrir höfnun, veikur af því að vera skilinn útundan, veikur fyrir eigingjarna „vini“ sem eru svo fastir í sjálfum sér að þeir gleyma því að vinur þeirra er líka sár og að þeir gætu raunverulega meitt þá ef þeir sýna höfnun. Ég VEIT hvers konar vinkona ég er og hún sýndi mér að hún á mig ekki skilið. Ég gaf henni allt sem hún þurfti, var alltaf eins gestrisin og hægt er, gaf fötunum sem hún leit af handahófi í, valdi stafla fyrir börnin sín sem ég var þegar búin að skrá til sölu á netinu, gaf henni veski, falleg og leyfði henni að LÁNA ÖKUTæki mitt í 6 vikur (eða mánuði, man það ekki), en hvenær sem ég bið um eitthvað eða þarf eyra til að hlusta, þá er hvergi að finna. Jæja, í gærkvöldi þegar þau voru á leiðinni svaraði ég ekki símtölum hennar eða skilaboðum. Hve ráðvillt hún lét. Ég er ekki að gera það. Ég er ekki að fást við það. Þú færð ekki að slá af mér og ekki krefjast mín sem vinar. Þú færð ekki að líta niður á mig eða reyna að láta mér líða eins og ég sé ekki nógu góður, því ég get valið að vera ekki vinur þinn á sama hátt og þú velur að vera ekki minn. Ég VEIT gildi mitt og hver góði vinurinn er. Þeir FÁÐU mér fullt af gjöfum á afmælisdaginn minn og jólin, svo að það var æðislegt, en hún hefur svindlað mér út úr því nóg að hún græddi peningana sína til baka. En ég er ekki fífl, og þú getur ekki ætlast til þess að ég sjái bara framhjá augljósri höfnun á opinberum vettvangi, síðan vináttulistinn hennar er EKKI opinberur, svo enginn myndi jafnvel vita. Ég held að hún hafi gert það til að meiða mig. Afbrýðisemi er venjulega orsökin að baki stelpum, sko núna veit ég að hún er ekki sú manneskja sem ég vildi alla vega á vinalistanum, vegna þess að hún er eigingjörn og sjálfneysla.

Því miður, ég þurfti að ná öllu því út. Ég býst við að FB geti opnað augun stundum.


svara 2:

Það er engin þörf á að „takast á við það.“ Spurðu sjálfan þig spurningarinnar „Af hverju finnst þér þörf á að bæta þeim við fyrst og fremst?“ Hvernig er það að færa GILDI í líf þitt með því að bæta þeim á vettvang sem fjöldi fólks á falsa vini? A einhver fjöldi af fólki safna Facebook vinum bara fyrir sakir gera það. Þeir eru ekki allir raunverulegir vinir sem þú getur hringt í og ​​farið út að borða. Ekki misskilja mig, lítið magn gerir það en venjulega þekkti sá hópur hvort annað fyrir Facebook. Gerðu þér greiða og ekki greina það of mikið og láta það fara! Burtséð frá því að ef þeir kjósa að bæta þér við eða ekki, þá ertu enn VERÐMÆTUR.


svara 3:

Það er engin þörf á að „takast á við“ þá. Þeir samþykktu ekki FB vinabeiðni mína. Jæja. Ef ég á í einhverju öðru sambandi við manneskjuna heldur það áfram eins og áður. Ef ég er ekki í neinu öðru sambandi við þau, af hverju ætti mér að vera sama?

Jú, það er mildilega pirrandi að finnast „hafnað“ en allir hafa sínar eigin forsendur fyrir því hverjir þeir vilja vera vinir í FB, og viðmið þeirra passa ekki við þitt, er þetta allt saman.

Og allt sem Lara l Lord segir.

Við the vegur, ég hef ekki oft FB vinabeiðnir hafnað, vegna þess að ég sendi ekki marga í fyrsta lagi og aldrei af handahófi - þær sem ég sendi eru alltaf til fólks sem ég annað hvort þekki utan FB eða hef verið að tala til mikils. Þannig að ef þú færð mikið af höfnun og þetta er að angra þig skaltu íhuga að vera skynsamari um það hver þú sendir þá til.


svara 4:

Facebook „Vinur“ beiðni er öryggisstilling sem gerir öðrum (sem hafa áhuga) kleift að skoða hvaða upplýsingar þú birtir. Það gerir einnig ráð fyrir, að minnsta kosti að hluta, að þú hafir líka áhuga á færslum þeirra.

Þú ættir ekki að senda handahófi vinabeiðnir fyrir fólk sem þú þekkir ekki, vegna þess að hægt er að tilkynna um beiðnir þínar sem ruslpóst og geta stöðvað eða eytt reikningi þínum.

Ef þú þekkir einhvern og þeir svara ekki, þá er það oft vegna þess að þeir eru ekki oft á Facebook eða eru með fleiri en einn reikning, en „samþykki“ þeirra fyrir öryggisstillingum ætti alls ekki að varða þig.

Margir (þar með talinn ég sjálfur) eru ákaflega vandlátur um hver við „vinir“, því stundum viljum við ekki að fólk þekki viðskipti okkar.

Sá sem ég þekki ekki sendir beiðni án skilaboða um hverjir þeir eru og hvers vegna þeir biðja um „vináttu“, ég segi frá þeim.


svara 5:

Yppta öxlum og halda áfram með líf mitt. Það er aðeins Facebook, ekki neitt mikilvægt fyrir áframhaldandi tilveru.

Ef fólk vill ekki taka við þeim er engin húð af nefinu á mér, og það er ekki eins og þess sé krafist að samþykkja allar vinabeiðnir sem það fær. Heck, ég samþykki ekki flestar vinabeiðnir sem ég fæ.

Þetta gæti líka verið aldur / þroski. Sjálfvirði mitt er ekki háð því hversu margir ég er á lista á samfélagsmiðlum. Ég þarf ekki að spila vinsældakeppnir eða eitthvað af því bulli. 5 Facebook vinir eða 5000, breytir ekki því hvernig mér finnst um sjálfan mig.


svara 6:

Ég sendi fólki venjulega ekki vinabeiðni á Facebook, aðeins ef ég þekki þau í raunveruleikanum. Facebook er aðallega staður fyrir mig til að setja inn minnispunkta og áhugamannaljósmyndun, aðstandendum mínum til mikillar gleði.

Svo ef ég reyni að vingast við einhvern á Facebook og þeir hafna, þá sé ég það ekki mikið mál. Ég geri það sama sjálfur við nokkrar skríður sem reyna að vingast við mig, aðallega vegna þess að ég birti myndir af moi og myndi ekki vilja vera rakinn.

Svo já. Ypptu því.

Ást, friður og vinir til allra!

-Ammie.


svara 7:

Ég sendi persónulega engar vinabeiðnir en ef ég sendi þær og ef einhver hafnaði því myndi ég halda áfram. Af hverju ætti ég jafnvel að nenna þessu?

Ef einhver vill ekki samþykkja vinabeiðni þá er það aðeins símtalið þeirra og hver sem verður pirraður yfir því ætti að láta athuga forgangsröðunina að mínu mati.