hvernig á að haga sér eins og hundur


svara 1:

Þetta er nokkuð algengur hlutur. Það kallast að vera loðinn:

Loðskinn er mjög krassandi fólk sem LARP sem dýr vegna þess að það krækir. Hættu að vera svona hrollvekjandi þú viðbjóðslegur loðinn.

Svo var umdeildur þáttur sem bar titilinn „Rawrdom“ þar sem aðalpersónan, karlkyns úlfur að nafni Owen, barði með ofbeldi allan leikarann ​​í loðnu eftir að hann var stunginn og látinn vera látinn af reiðum kvenbrúðu að nafni Krissy.

Loðskinn eru ekki eins skýrt skilgreind og það er og það er í raun ekki þeim að kenna. Þeir eru jafn sekir um að gera þetta skítkast og hver annar hópur fullorðinna. En hvað sem er. Við fengum heilan þátt um loðdýr sem er að minnsta kosti að hluta til um ofbeldi á dýrum vegna þess að loðinn er fjöldi taps sem mun hanga hvar sem er ung börn.

Vona að þetta hjálpi!


svara 2:

Ég skil ekki spurninguna. Ertu að meina það niðrandi? Ertu að vera tegunda? Ég hugsa meira um hunda en mannkynið. Í fyrsta lagi eru þeir mannúðlegri, ekki (venjulega, val) # @ ^% í eigin bakgarði eða í þriðja lagi að stinga velunnurum sínum í bakið.

Fyrstu orðin sem komu upp í huga minn voru: 'Af því að þau eru svo flott.' Flestir hundar sem ég þekki eru hamingjusamir og láta eins og það sé eitthvert leyndarmál sem þeir allir þekkja og það veitir þeim sérstaka ánægju, næstum aðalsmenn að „viltu vera“ svöl framhlið katta er svo auðveldlega molað niður af hundi sem hefur bara sprengingu ..


svara 3:

þegar ég var að leika mér við hundana myndi ég láta eins og hundur. þeir brugðust virkilega við þegar ég myndi skella báðum handleggjum á jörðina og lækka höfuðið eins og hundar gera þegar þeir eru að bjóða öðrum hundum að leika sér. Ég held að þeir hafi fengið spark út við að sjá mig á jörðinni. við gerum okkur ekki grein fyrir því hvað við erum háir þeim. þá myndum við glíma eða spila elta, skiptast á að ég elti þá eða þeir elta mig. leikur er hvernig þú byggir upp traust.


svara 4:

Ég myndi ekki flokka þessa hegðun sem óeðlilega persónulega. Það fer líka eftir aldri, aðstæðum, skaðlegu eða ekki, ólöglegu eða ekki, osfrv. Að hafa góðar tilfinningar eins og þér líkar við góðar tilfinningar stríðir ekki gegn lögum. Ég er heldur ekki þjálfaður í greiningu, þannig að ef þú hefur áhyggjur skaltu leita til einhvers sem er það.