hvernig á að bregðast við hissa


svara 1:

Haha ... það hefur reyndar gerst einu sinni hjá mér. Þetta fjallaði um vin sem tengdist einhverjum og hann sagði mér það ekki en hann sagði tveimur af mjög nánum vinum mínum sem sögðu mér alla söguna. Svo einn daginn hittumst við öll fjögur og þessi vinur sagði að ég hef ekki sagt þér eitthvað en hvað er til að fela og leyfðu mér bara að segja þér það - og hann sagði mér þetta atvik af miklum áhuga sem ég var eins- HVAÐ!! HVAÐ!! Í ALVÖRU!! ÉG GET EKKI TRÚA ÞAÐ! hahaha ... svo já það er hvernig ég dró það af mér og það virkaði! Og hvað með hina tvo vini sem þegar vissu hvað hann var að segja mér? Þeir hlustuðu þögnina enn einu sinni - mjög samvinnuhæft: P: D


svara 2:

Jæja, ég get skráð nokkrar ábendingar sem gætu hjálpað þér að sigla í gegnum leikarann ​​undrandi

  • Notaðu aldrei heilar setningar strax, þetta fær hinn aðilann til að trúa því að þú getir ekki fundið orð til að segja þar sem þú ert svolítið hneykslaður.
  • Notaðu orð eins og - Hvað (að leggja áherslu á orðið) Alvarlega (með augun opin)
  • Reyndu að ofgera þér ekki, það er miklu betra að þegja þá að segja vitleysa.
  • Talaðu með pásum, það gefur þér hugmynd að þú ert að hugsa um það og reyna að melta upplýsingarnar.
  • Vertu varkár með það sem þú talar / ræðir um það, þar sem líkurnar eru á því að þú getir endað með því að tala meira um það sem þér er sagt. Gangi þér vel