hvernig á að stilla stýriskassa ford f250


svara 1:

Hæ.

Ég sá að það eru nokkrir þræðir um hvernig hægt er að stilla stýrisboxið en til að spara nokkrum mönnum tíma þá reiknaði ég með að ég myndi telja upp þau verkfæri sem þarf eða öllu heldur þau sem ég notaði.

Verkfæri:

3/16 Allen lykill

17mm kassa enda með skrúfustíl enda

5/8 kassaenda og 11/16 kassaenda til að auka skiptimynt

mála penna

1. Finndu stilliskrúfuna efst á stýrisboxinu. Það eru 4 boltar sem halda smá disk á sínum stað og skrúfan er í miðju þess. Þú getur séð það ef þú horfir beint til hægri við neðri ofnarslönguna sem er bílstjóramegin á lyftaranum við útstungu hreyfilsins. Þú getur líka séð það neðst á vörubílnum og horft upp nálægt viftuhjúpnum. Það er smá hak í líkklæðinu sem gefur þér smá aðgang að skrúfunni.

2. Merktu endann á skrúfunni voru 3/16 innrennslishausinn með málningarpenna.

3. Ég tók 17mm hnetuna alveg af til að auðvelda að komast að 5/8 hnetunni. Þú gætir bara tapað 17mm hnetunni og síðan 5/8, það er undir þér komið. Þegar báðir hneturnar eru að tapa vertu viss um að skrúfan hreyfist ekki. Taktu nú 5/8 skiptilykilinn og snúðu síðan 3/16 innréttingunni réttsælis þegar litið er niður. Ég snéri mér að fullri beygju og fór svo með hana í fljótlegan reynsluakstur. Ég tók eftir því að þegar 5,8 hnetan var að tapast kom smá vökvi út. Ég vonast til að nú þegar hneturnar eru aftur þéttar að það leki ekki áfram.

4. Lang saga stutt, ein snúning á skrúfunni leysti slæleg vandamál mín í stýri. Vörubíllinn er með næstum 100k á klukkunni svo það var búist við smá halla held ég.

Vona að þetta hjálpi nokkrum ykkar við stýrispil.

Ég stefni á að skipta um kassa þegar aðlögunin klárast eða ég finn $ 500 til að senda til Rauðhærða svo ég geti fengið mér nýjan.


svara 2:

Mjög vandlega! Gakktu úr skugga um að það sé ekkert annað mál með slæma stýringu. Stýrisboxið ætti að vera það síðasta sem þarf að takast á við. En ef þú verður að staðsetja 5/8 "læsihnetuna efst á kassanum. Losaðu hana vandlega og haltu stilliboltanum á sama tíma með lykillykli. Snúðu innréttingarskrúfunni ekki meira en 1/8 snúning réttsælis til taktu upp slakann í ormagírnum. Færðu stýrið til vinstri til hægri (stuttir stungur til vinstri og hægri) og fylgstu með hjólunum til að bregðast við. Ekki herða það meira!