hvernig á að auglýsa píanótíma


svara 1:

Þegar ég kenndi að heiman fann ég að besta leiðin til að fá nemendur var frá tilvísunum frá fjölskyldu og vinum. Þetta er frábært en magnið í mínu tilfelli var ekki það gott þar sem flestir vinir mínir eins og ég voru tónlistarmenn.

Síðan varð ég að átta mig á hver markaður minn var og setja auglýsingar mínar þar sem þær voru sýnilegar fyrir áhorfendur mína. Smá fótavinna um mitt svæði sagði mér að ég byggi nálægt tveimur skólasvæðum fimm íþróttaklúbbum og tveimur helstu strætólínum sem fóru beint inn til og frá borginni. Ég sendi tölvupóst til beggja skóla og allra íþróttafélaganna og ég komst að því hvaða fyrirtæki í borginni höfðu flesta starfsmenn og sendi tölvupóst til fjögurra þeirra.

Ég auglýsti einnig á smáa síðu á netinu. Þetta skilaði mér bestu ávöxtuninni eins langt og átak fór en farsælasta aðferðin var að auglýsa beint til fyrirtækjanna í borginni. Þeir voru allir með félagsklúbba sem stóðu fyrir auglýsingum mínum á innra neti fyrirtækisins.

Ég myndi ekki stinga upp á tónlistarversluninni á staðnum eins og ég kenndi í einni og þegar einhver kæmi inn til að vilja að þeir auglýstu myndi hún henda auglýsingunni sinni í ruslið þar sem það var samkeppni um kennarana.

Vona að þetta hjálpi.


svara 2:

Þetta er spurning sem ég hef varið árum af lífi mínu í að svara. Ég er markaðsráðgjafi tónlistarskóla.

Fyrst skaltu byrja á því að breyta í grundvallaratriðum hvernig þú hugsar um að fá viðskiptavini.

Aðferðin # 1 til að fá viðskiptavini í okkar iðnaði er „munnmælt.“ Á andlitinu virðist þetta frábært. Word of Mouth markaðssetning er ein eftirsóknarverðasta markaðsaðferðin að mati flestra sérfræðinga í markaðssetningu.

Hins vegar, í okkar iðnaði, afhjúpar þetta í raun undirliggjandi veikleika. Ástæðan fyrir því að WoM er sjálfgefin # 1 aðferðin til að fá nýja nemendur er sú að flest tónlistarstúdíó ERU EKKI AÐ auglýsa. Þeir eru ekki með fyrirbyggjandi hætti að setja markaðsskilaboð út í heiminn.

Word of Mouth vinnur sjálfgefið.

Því miður er galli við orð af munni. WoM þýðir að fyrstu sýnin sem viðskiptavinir okkar fá af iðnaði okkar er látin vera allt tilviljun. Það er því engin furða að þegar þú spyrð foreldra um tónlist þá sé yfirleitt „neikvæð“ áhrif. Þú heyrir það ekki fyrir dans eða íþróttir eða bardagaíþróttir eða aðrar athafnir barna. En þú gerir það fyrir einkanám í tónlist.

Í öðru lagi, ef þú flytur inn í heim viljandi eða greiddra auglýsinga ... Ég tel að það sé stigveldi árangursríkra valkosta.

  1. Byrjaðu með markaðssetningu leitarvéla. AdWords, Bing, Yahoo o.s.frv. Þú ert í raun að koma fyrir framan fólk sem er að leita að þér.
  2. Ef þú notar miðun á skjákerfi skaltu byrja á félagslegum vettvangi eins og Instagram, Facebook, LinkedIn.
  3. FORÐIÐ skjákerfi sem keyra bara „borðaauglýsingar“ á vefsíðum. Þetta er ótrúlega árangurslaust.
  4. Einbeittu þér að því að byggja upp umferðarsnið á vefsíðu þar sem þú getur náð leiðum. Ég stýri vefsíðum stórra vinnustofa. Ég ráðfæra mig einnig við eigendur tónlistarstofunnar. Þetta er staðurinn sem ég byrja. Af hverju? Að keyra auglýsingar er í raun auðveldi hlutinn. Erfiðari hluti er að ná leiðum ... og þess vegna er virk vefsíða mjög mikilvæg.

Ég hef skrifað lengi um þetta efni ...

Tól # 1 til að fá nýja píanónemendur

: Þetta er hvernig ég hef haldið persónulegu vinnustofunni minni í viðskiptum undanfarin 5 ár og hvernig ég hef hjálpað öðrum að halda vinnustofunni sinni í viðskiptum

Hvernig á að búa til $ 10.000 / mánuði kennslupíanó

: Hvernig ég jók persónulegar tekjur mínar í $ 10ka mánuði í tónlistarkennslu einkaaðila

Vona að þetta hjálpi!


svara 3:

Í Ástralíu erum við með síðu sem heitir AMTR (Australian Music Teachers Register). Þetta er frábær auðlind á netinu með mismunandi stigi aðildar. Ég hef haft margar leiðir í gegnum þetta.

Ég nota einnig VMTA skráningu sem er Victorian Music Teacher Association.

Ef þú vilt einbeita þér að heimabyggð skaltu búa til flotta auglýsingu í A4 stærð og gera afrit til að birta í búðargluggum og bókasöfnum o.s.frv. Sömu tilkynningu er hægt að minnka í fjórðungsstærð og setja í staðbundin fréttabréf skólanna. Flestir skólar bjóða upp á auglýsingapláss en þú gætir þurft að borga eitthvað.

Reyndu að ímynda þér að þú sért foreldri sem leitar að kennara. Hvert lítur þú?


svara 4:

Blöð virka ekki lengur. Það sem hefur fært mér nokkurn námsmann hefur verið félagslegur netkerfi eins og Facebook og, yfir alla Nextdoor.

Þar sem Nextdoor er hverfisbundið net foreldrar leita venjulega eftir ráðleggingum á sínu svæði og það er þegar þú getur leitt þau á persónulegu vefsíðuna þína eða bara gefið þeim símanúmerið þitt.

Að tilheyra félagi kennara á staðnum og taka þátt í samfélagsmiðlahópum þeirra getur einnig veitt þér nokkrum nemendum, þar sem stundum fá eldri kennarar nemendur sem þeir geta ekki kennt og ná til kennara á sínu svæði til að taka þá