hvernig á að setja wraith spire


svara 1:

Ég persónulega myndi ekki yfirklokka með loftkæli almennt, nema ég vissi fyrir víst að hann væri góður. Wraith er engin undantekning: þó að hann sé nokkuð góður loftkælir myndi ég ekki yfirklokka hann einfaldlega vegna þess að loft kólnar ekki eins vel og góður vatnskassi. Vatn getur haldið meira af hita en loft getur aukið kæligetu þess.

Þetta er sagt, fyrir grunnklukkuna (og jafnvel lítil yfirklukkur, geri ég ráð fyrir), þá er Wraith Spire nóg. Ég notaði Wraith Prism (í grundvallaratriðum Spire en með RGB) í langan tíma áður en ég fór yfir í Corsair H60i (sem var ekki góður kostur fyrir Ryzen 7 2700X) og síðan þaðan í NZXT Kraken X70 ( Ég held?).

Að vísu hafa örgjörvarnir sem ég hef notað alltaf verið heitir. Ryzen 5 1600 verður kannski ekki nærri eins heitur og 2700X, ég veit það ekki, satt best að segja. En í sekúndunni sem ég byrja að henda ofurklukku í blönduna (sérstaklega mjög hátt yfirklukka) myndi ég byrja að skoða AIO vatnskassa.

Ég vona að þetta hjálpi þér. Láttu mig vita ef þú hefur einhverjar aðrar spurningar.