hvernig á að poppa mitt eigið kirsuber


svara 1:

Hefur þú einhvern tíma látið blaðra springa á móti húðinni? Það líður svolítið svona eða gúmmíband smitast á móti þér. Síst gerði það fyrir mig. Það var vægast sagt mjög óþægilegt og rúmfötin voru með blóð. Ég man ekki hvort ég blæddi eftirorð eða ekki. Það særir mjög slæm eftirmál; hugsaðu um krampa í tímabilinu eða eitthvað af því tagi. Ef það verður í fyrsta skipti skaltu nota smurefni! Ég veit að þú gætir verið „vandræðalegur“ en það er í fyrsta skipti. Ég vildi að ég notaði smurefni: P notaðu aldrei olíur sem smurefni! Þeir geta sundrað smokkum. Ég geri SFX förðun og kókoshnetu eða hvers konar olíu brýtur fljótandi latex í sundur og gerir það er mjög veikt. Farðu hægt í fyrsta skipti, ekki flýta þér fyrir skarpskyggni. Mikill forleikur, sem þarf ekki að fela í sér munn eða handverk / fingur. Bara gera út, snerta hvort annað. Þurr hnúkur. Hvað sem þér líkar.

Reyndu að skammast þín ekki. Fyrsti tíminn þinn verður líklega sá vandræðalegasti / órómantískasti. Ekki svitna það!


svara 2:

Það líður ótrúlega ef þú ert tvíkynhneigður eða samkynhneigður að fá kirsuberið þitt poppað af öðrum gaur. Það er líkamleg og tilfinningaleg útfærsla á öllu sem ég hafði hugsað um, óskað eftir og girnt mig yfir ... Ég var hreinn toppur með strákum, í langan tíma. Id náði aldrei botni og var of skelfilegur ... of hræddur til að sýna tilfinningar eða ástúð gagnvart öðrum strák þegar hann skrúfaði fyrir hann. Eftir að ég náði hámarki notaði ég smokkinn, klæddi mig og fór.

Svo einn daginn prófaði ég botn. Þetta var opinberun. Veröld minni var snúið á hvolf. Mér þótti svo vænt um það, að: a) ég varð botn á einni nóttu; b) ég hafði áframhaldandi, þráhyggjulegar hugsanir um að vera tekinn af öðrum manni, pari eða hópi manna; c) ég átti bestu endaþarms fullnægingar sem ég hef upplifað; d) Ég elskaði hið undirgefna hlutverk og að hafa getnaðarlim annars manns grafinn djúpt í líkama mínum; e) Ég opnaði mig (á fleiri en einn hátt!). Ég varð tilfinningaþrungin, rómantísk, ástúðleg og elskandi gagnvart maka mínum - þau urðu sambönd og ég vísaði til þeirra sem kærastanna minna; f) kynhneigð mín færðist frá tvíkynhneigðum 40/60 eða 50/50 vali karla / kvenna, yfir í 75/25 eða 80/20.

Þannig að í stuttu máli breytti líf mitt á marga vegu að fá kirsuberið mitt. Ég uppgötvaði eitthvað um sjálfan mig sem ég vissi aldrei áður. Og það gladdi mig að geta loksins „fundið mig“ og sætt mig við hver ég er og hvar staður minn er í heiminum.


svara 3:

Ég lét ekki kirsuberið mitt poppa við getnaðarlim gaursins. Ég poppaði kirsuberið mitt þegar ég var að leika mér í endaþarmi sem unglingur. Þegar ég var yngri hafði ég gaman af endaþarmsleik með dóti heima hjá mér. Ég fann rúllu á svitalyktareyðandi flösku sem hafði lögun dildó. Lokið var ávalið og í raun ekki smám saman eins og dildó. Ég myndi smyrja endann á flöskunni og gatinu mínu. Ég yrði að ýta varlega þar til ég kemst framhjá útihringnum og síðan öðrum hringnum. Þegar ég var kominn inn í myndi ég gera smá lagningu en það var hin ógleðilega fyllingartilfinning. Ég myndi fróa mér með flöskuna í botninum á mér og þegar ég safnaði myndi ég finna fyrir rassinum á mér púlsinn á móti stærðinni. Mér líkaði bara við endaþarmsleikritið og aldrei þó að hafa strák toppað mig. Þegar ég var á þrítugsaldri kynntist ég gaur sem gaf mér fyrstu bareback endaþarmsupplifun mína sem var fyrsta poppaði kirsuberið mitt með hani.


svara 4:

Kirsuberið þitt getur sprungið á mismunandi vegu, ég þekki stelpu sem er poppuð á hestbaki! Það getur liðið eins og „popp“ eða einhvers konar smella. Það er ekki endilega sárt þar sem það fer eftir aðstæðum þar sem það er poppað.

Ef það gerist í fyrsta skipti sem þú stundar kynlíf verður það óþægileg tilfinning. Vertu bara viss um að þú sért afslappaður og eins þægilegur og mögulegt er og þú finnur ekki fyrir pressu til þess.